Xem Tướng Số Phụ Nữ Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh Tương Lai

Xem tướng số phụ nữ như thế nào để biết được tương lai của họ? Phong Thủy Mỗi Ngày đã cập nhật đầy đủ thông tin quan trọng trong bài viết này. Bạn hãy theo dõi để tự chiêm nghiệm về bản thân mình nhé!

xem-tuong-so-phu-nu-doan-van-menh

Xem tướng số phụ nữ đoán vận mệnh

Xem tướng số phụ nữ đoán được tương lai

Tướng mặt của người lãnh đạo

Nhìn vào khuôn mặt sẽ thấy đường nét rõ ràng, đôi môi cân xứng có sắc hồng, khóe miệng có góc cạnh, nhân trung có hình tam giác. Trong nhân tướng học, những đường nét này biểu hiện cho phú quý. 

Họ là người cực kỳ thông minh, có lòng nhân hậu và tài năng vượt bậc. Khi làm bất kỳ việc gì đều thành công và có danh tiếng trong xã hội.

Nếu một người có chiếc mũi to tròn và có thịt rũ xuống. Nhưng nhìn vào tổng thể thì sơn căn hẹp (phần cao nhất của mũi, nằm tại vị trí giữa mắt và ấn đường). Khi nhìn vào thì giống như một túi mật lớn.

Đây là người có ý chí kiên cường, tính cách thật thà, khi làm việc gì cũng luôn cố gắng hết mình. Chính vì vậy, cuộc sống của họ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Trong hôn nhân gia đình sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng.

Tướng mặt của người tài hoa, nhạy bén

Một người phụ nữ có trán chữ M sẽ có khả năng sáng tạo phong phú. Họ rất ham học hỏi và thích phiêu lưu khắp mọi nơi. Hơn nữa, những người này có trí tưởng tượng phong phú và luôn cố gắng vươn lên. Chính vì thế, dù sớm hay muộn thì họ sẽ có sự nghiệp lớn, cuộc sống ấm no, đầy đủ. 

Trong tình yêu, họ thuộc tuýp người lãng mạn, tinh tế, biết làm nhiều điều vui cho đối phương. Xem tướng số phụ nữ thì đây sẽ là một người con dâu thảo, vợ hiền. Biết thấu tình đạt lý, luôn lắng nghe và biết sẻ chia với chồng của mình. 

Nếu sở hữu thêm đôi lông mày hình chữ V ngược là tượng trưng cho phú quý. Họ cực kỳ khéo léo và biết cách cư xử trong mọi việc. Chính vì thế, họ được lòng mọi người xung quanh và cuộc sống cũng tươi đẹp hơn.

Nếu người phụ nữ sở hữu cằm chẻ sẽ có nhiều phúc đức. Luôn gặp điều may trong sự nghiệp, tình duyên, tài lộc. Hơn nữa, họ là người rất thông minh, biết cách nắm giữ tài chính và chăm lo cho gia đình. 

tuong-mat-cua-nguoi-tai-hoa-nhay-ben

Tướng mặt của người tài hoa, nhạy bén

Tướng mặt của người phụ nữ giỏi giang, tài cán

Khác ra với câu nói “đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Trong nhân tướng học, người sở hữu khuôn miệng rộng, môi dày mới là người trung thực.

Họ có tính cách đôn hậu, ăn nói lễ phép, đòi hỏi ở bản thân còn nhiều hơn ở người khác. Hơn nữa, những người này không thích gây gổ, luôn mong muốn cuộc sống yên bình. 

Nếu sở hữu một đôi mày ngang là người cương trực, có sao nói vậy. Đặc biệt họ không bao giờ bị người khác mê hoặc. Họ thuộc tuýp người cực kỳ chung thủy, luôn yêu thương bạn đời của mình. Đôi mày ngang còn rậm rạp có tính khá cứng rắn, ngoan cường. Là một người ngoài nhu trong cương, khi làm việc gì cũng khéo léo, gọn gàng.

Phụ nữ có nhân trung dài và sâu sẽ có tính cách đôn hậu, lương thiện. Làm bất kỳ công việc nào cũng nỗ lực hết mình. Đặc biệt, những người phụ nữ này không bao giờ kêu ca oán than. Trong hôn nhân, họ là người vợ nhu mì, đảm đang, luôn hết lòng vì chồng vì con. Về sự nghiệp riêng rất thành công, gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi.

Tướng mặt của người “ai gặp cũng yêu”

Một người sở hữu đôi chân mày hình lá liễu, đôi mắt to trong sáng và mái tóc suôn mềm là hình dáng lý tưởng khiến cho ai gặp cũng phải động lòng. 

Họ có tính cách ngây thơ, hoạt bát và rất trong sáng. Hơn nữa, người này còn rất hiền dịu, lương thiện và rất biết đối nhân xử thế. Cũng vì vậy, họ được rất nhiều người xung quanh yêu mến.

Nếu sở hữu những nét đẹp trên cùng một khuôn mặt tròn là người rất rộng lượng. Xem tướng số phụ nữ thì họ biết tính toán, suy nghĩ mọi việc sao cho chu toàn. Trong đời sống, họ biết sẻ chia và cảm thông với bạn bè, người thân của mình. 

tuong-mat-cua-nguoi-ai-gap-cung-yeu

Tướng mặt của người “ai gặp cũng yêu”

Tướng mặt của người “phú quý tự tới”

Một người phụ nữ sở hữu đôi tai to, dái tai dày được xem là tướng tai nhà Phật. Đây là người có cuộc sống phú quý, giàu sang và sống rất thọ. 

Nếu dái tai càng to thì vận khí sẽ càng tăng. Đặc biệt, nếu đi kèm với một chiếc mũi cao, cằm đầy đặn là người rất hiền lành. Họ có tính cách thân thiện, biết kính trên nhường dưới và được mọi người yêu quý.

Bên cạnh đó, một chiếc cằm đầy đặn là tướng vượng phu. Thêm giọng nói ngọt ngào, dịu dàng là người biết quan tâm chăm sóc người khác. Họ còn là một người mẹ hiền, người vợ đảm đang biết lo toan mọi thứ thật tốt.

Tướng mặt của người phụ nữ mạnh mẽ

Một người sở hữu mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền có tính rất mạnh mẽ. Khi nhìn vào thì gương mặt này khá thô, giống như đàn ông. Họ sống tự lập, không thích dựa dẫm vào người khác. Tuy nhiên, khi đã yêu một người thì họ sẽ luôn chung thủy và hết lòng với họ. Với vai trò của một người mẹ thì họ rất yêu thương và dạy dỗ con cái rất tốt. 

Nếu người phụ nữ có đường pháp lệnh rõ giống như chiếc chuông là người rất quy củ. Họ biết sắp xếp mọi việc đâu vào đó, gọn gàng và có trật tự. Đây còn là người làm việc chăm chỉ, giàu tính trách nhiệm và luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. 

tuong-mat-cua-nguoi-phu-nu-manh-me

Tướng mặt của người phụ nữ mạnh mẽ

Tướng mặt của người có vận may

Xem tướng số phụ nữ sở hữu cằm tròn sẽ dễ dàng hòa hợp với mọi người. Bạn sẽ rất may mắn nếu cưới được cô gái như vậy làm vợ. Họ không chỉ có tấm lòng nhân hậu và còn biết cư xử đúng mực. Tính cách cực kỳ ôn hòa có thể làm hài lòng từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi.

Phụ nữ có xương gò má cao và phần trán đầy đặn là người rất thông minh. Với tính cách dịu dàng, khéo ăn khéo nói, biết đối nhân xử thế. Trong hôn nhân, họ biết cách cư xử, khiến chồng luôn vui vẻ và con cái luôn vâng lời. 

3 Tướng mạo tối kỵ ở một người phụ nữ 

Yêu mị

Một người nếu có những đặc điểm sau: “Miệng luôn tươi cười đon đả, mắt liếc đảo quanh tựa hồ như say rượu chưa tỉnh, hễ nói mười câu thì chín câu còn chưa mở miệng nói đã cười tình tứ”. Theo cổ nhân xưa thì đây là người thiếu nghiêm túc, lẳng lơ cũng không đàng hoàng. 

Về đường vận mệnh thì họ là người phá gia chi tử, hậu vận không tốt đẹp. Gia đình không bền vững, tình cảm vợ chồng bị phá hủy do chính họ gây ra. Những người phụ nữ này cần thay đổi để cuộc sống của mình suôn sẻ hơn.

Vậy cần làm như thế nào để trở thành phụ nữ lý tưởng? Trong cuộc sống, khi đi đứng, ăn nói đều phải từ tốn, đoan trang. Phụ nữ phải tự tập cho mình tính cẩn trọng, biết lễ nghĩa. 

Khi làm việc gì thì phải biết tiến biết lùi, biết cư xử sao cho đúng mực. Đồng thời, khi đối xử với người khác phải biết kính trên nhường dưới và chăm sóc gia đình thật tốt. 

Nếu bản thân sinh ra không có tướng vượng phu thì nên tu dưỡng tiết lễ và thay đổi tính cách. Có như vậy mới thay đổi được vận mệnh của mình. 

tuong-cua-nguoi-yeu-mi-lang-lo

Tướng người yêu mị, lẳng lơ

Mạnh mẽ như đàn ông

Trong xem tướng số phụ nữ thì điều tối kỵ là nữ nhân mang hình dáng của nam nhân. Không chỉ về tướng mạo và mọi cử chỉ, giọng nói, ăn mặc đều giống nam nhân. Người xưa thường nói rằng nếu nam nhân có nữ tướng hoặc nữ nhân có nam tướng sẽ không cát tường.

Trong hôn nhân, một người vợ có tính cách quá mạnh mẽ, chèn ép chồng sẽ dễ gây tan vỡ. Một người thốt ra những câu chói tai, khó tiếp nhận là người cực kỳ đanh đá, chua ngoa. 

Nếu cưới một người như vậy sẽ khiến gia đình rơi vào “âm thịnh dương suy”. Không chỉ vậy, phụ nữ “đàn ông” còn gây ảnh hưởng đến tính cách của con cái.

Nóng nảy, hấp tấp

Là phụ nữ thì không được nóng nảy, hấp tấp sẽ làm hỏng việc. Một người quá vộ vàng thường có tính mạnh mẽ và không chịu nhượng bộ. Nếu nam nhân có tính quá mạnh mẽ cũng không tốt. Mọi thứ cần được tiết chế lại một cách tốt nhất.

Trong quan niệm ngày xưa, phụ nữ được ví như đồng ruộng rộng lớn. Một gia tộc có thể phát triển, thịnh vượng hay không là nhờ vào phụ nữ. Chính vì thế, phúc đất trong gia đình sẽ “cắm rễ” trên ruộng đồng.

Do đó, phụ nữ phải có tính cách đoan trang, hiền hậu và điềm đạm. Tướng mạo nhỏ nhẹ, uyển chuyển và biết cách cư xử – đây mới là mấu chốt. Một gia đình chẳng thể hạnh phúc nếu phụ nữ có tính cách nóng nảy. Bạn có thể tưởng tượng: Nếu nói chuyện với một người luôn tức giận, mắng chửi thì có muốn tiếp tục không? 

Hơn nữa, nếu quá hấp tấp sẽ khiến tâm bị loạn, không phân biệt được đúng sai. Trong cuộc sống, họ không thể thấu tình đạt lý và khó thành công. Nếu muốn làm bất kỳ việc gì đều phải giữ tâm trạng bình tĩnh, hòa hoãn.

Mặc dù tướng mạo đối với người phụ nữ rất quan trọng. Nhưng cái tâm bên trong mới là “then chốt” để xây dựng hạnh phúc gia đình, khiến cho chồng con luôn yêu thương mình. Chính vì thế, hãy bắt đầu cải biến vận mệnh ngay từ hôm nay.

khong-duoc-nong-nay-hap-tap-se-lam-hong-viec

Không được nóng nảy, hấp tấp sẽ hỏng việc

Lời kết

Xem tướng số phụ nữ phần nào giúp bạn hiểu rõ về vận mệnh của mình ra sao. Nếu đang thiếu bất kỳ tính cách nào thì hãy bổ sung để tự cải tiến cuộc sống của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *