Xem Tướng Qua Lông Mày Biết Được Giàu Sang Của Một Người

Một cách nhận biết tướng số của con người chính là xem tướng qua lông mày. Để hiểu rõ hơn về thuật xem tướng này thì bạn hãy đọc bài của Phong Thủy Mỗi Ngày nhé!

xem-tuong-qua-long-may-doan-so-phan-con-nguoi

Xem tướng qua lông mày đoán số phận con người

Thuật xem tướng qua lông mày

Trong nhân tướng học thì lông mày sẽ có rất nhiều kiểu khác nhau. Mỗi tướng lông mày sẽ mang một ý nghĩa riêng giúp ta đoán được vận mệnh của một người. Cũng vì thế có rất nhiều người tìm đến phương pháp chỉnh sửa khuôn mày để cải vận. Họ mong rằng những điều xấu trong cuộc đời sẽ trở nên tốt đẹp hơn. 

Lông mày là một trong những yếu tố làm tăng vẻ đẹp trên khuôn mặt. Một hàng chân mày sắc sảo sẽ góp phần giúp gương mặt bạn trở nên thu hút và xinh xắn hơn. 

Bên cạnh đó, chân mày có hình dạng nào cũng thể hiện được tính cách của người đó. Đến cả những ngôi sao tầm cỡ thế giới cũng thường xuyên trang điểm cho chân may. Họ thường chọn một hình dáng theo tỷ lệ vàng với mong muốn mang lại may mắn trong cuộc sống.

Lực vực Y học: Hình dáng lông mày thể hiện sức khỏe

Trong Y học, xem tướng qua lông mày còn thể hiện sức khỏe của bạn. Nó gắn liền với nội tiết và gan thận con người. Đây là những nhân tố sinh lý liên quan đến tính cách của một người.

Thế mới nói dáng lông mày ảnh hưởng đến nhân duyên và vận mệnh “muôn đời vẫn đúng”. Nhân tướng học rất coi trọng từng đường nét trên khuôn mặt của người phụ nữ vì nó phản ánh phần nào vận mệnh và nhân duyên của mỗi nàng.

long-may-con-the-hien-tinh-cach-mot-nguoi

Lông mày còn thể hiện tính cách một người

Các đặc tính và đặc thái của lông mày

Đặc tính của lông mày

Đặc tính của lông mày dựa trên phương vị cấu tạo cơ quan cơ thể thì gọi là Bảo Thọ quan. Trong thuật tướng số thông qua chiêm tinh học thì: Lông mày trái được gọi là La Hầu – Lông mày phải được gọi là Kế Đô.

Còn dựa vào phép vận hạn lưu niên thì: Lông mày phải gọi là Phồn Hà – Lông mày trái gọi là Thái Hà. Và dựa trên cốt cách con người thì lông mày được gọi là Bạn duẩn học đường.

Đặc thái của lông mày

  • Lông mày đẹp: 

Đường kính của sợi lông mày tương đương với sợi tóc. Và đồng thời khoảng cách của chúng cũng giống nhau.

  • Lông mày thưa: 

Lông mày có đường kính bằng sợi tóc. Đồng thời khoảng cách giữa các sợi lông mày sẽ bằng khoảng cách của sợi lông chân, tai.

  • Lông mày nhạt và mỏng: 

Sợi lông mày mảnh, ngắn và giống như lông tơ. Phải nhìn gần mới thấy rõ, nhìn ở xa gần như không có.

  • Lông mày rậm, thô: 

Sợi lông mày to giống như sợi lông mũi nhưng khoảng cách gần hơn rất nhiều. Đồng thời sợi lông mày khá tô, màu đen đậm và mọc sát nhau.

Xem lông mày đoán tính cách, vận mệnh của một người 

Lông mày ngang

Trong nhân tướng học đây là người có tính cứng cỏi, biết câu nệ đúng lúc. Nhưng đặc biệt, người này rất biết phân biệt thị phi. Họ thường dùng lý trí khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Trước khi làm bất kỳ việc gì, họ đều tính toán kỹ lưỡng để tránh thiệt hơn. Bên cạnh đó, họ có tấm lòng rất lương thiện, hay giúp đỡ người khác. Thường bao dung trong mọi việc nên cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn.

Xem tướng qua lông mày ngang với nữ giới là người của gia đình. Họ biết cách dung hòa giữa công việc và cuộc sống. Chính vì thế hôn nhân luôn hòa hợp, hạnh phúc.

Nếu chân mày ngang lại hướng xuống mắt là người có tà niệm xấu. Họ rất cố chấp, không tiếp thu ý kiến của người khác. Cũng vì vậy, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả.

hinh-dang-long-may-ngang

Hình dáng lông mày ngang

Lông mày hình vòng cung

Hình dáng lông mày này cho thấy người đó cực kỳ đáng tin cậy. Họ sống rất trách nhiệm, mềm mỏng nhu thuận. Trong công việc, họ biết sắp xếp mọi thứ đâu ra đấy. Làm việc gì cũng có thứ tự trước sau và gọn gàng. 

Lông mày dấu ngã

Nếu là phụ nữ cho thấy người này có trách nhiệm và thường nắm trọng trách lớn. Họ có tính cách thận trọng, làm gì cũng phải suy nghĩ kỹ càng. Chính vì thế, mọi việc thường diễn ra đúng mong muốn, nên dễ thành công. 

Họ cũng là người có trách nhiệm và tận tâm với công việc. Hơn nữa họ biết cách sống, không hề bảo thủ nên người đời rất tâm phục khẩu phục.

Thêm vào đó, con gái lông mày dấu ngã có tính cách rất mạnh mẽ nên được bạn đời và người xung quanh rất kiêng nể. Cuộc sống của họ diễn ra vô cùng suôn sẻ, tình duyên hạnh phúc và giàu sang.

Lông mày lá liễu

Khi xem tướng qua lông mày thì hình dáng lá liễu là đôi lông mày đẹp. Người xưa thường nhìn vào hàng lông mày này để đánh giá một người. Con gái sở hữu lông mày lá liễu là người có tính cách chân thật. Họ sống chan hòa, dịu dàng với tất cả mọi người. 

Họ sống thiên về nội tâm, bản tính hiền lành nhưng lại rất nhu nhược. Cũng vì vậy họ sẽ bị chi phối bởi tình cảm hơn là lý trí. Nên những người này rất dễ bị lừa gạt. 

Tuy nhiên, về cuộc sống của họ lại an nhàn và sung túc hơn hẳn. Đường sự nghiệp rất sáng lạn, hôn nhân hạnh phúc và con cái chăm ngoan. 

Lông mày rậm và dày

Đây là người có tướng số rất tốt, gặp thành công trong cuộc sống. Họ có tính cách rất tự tin, biết được ưu điểm của mình và phát huy nó thật tốt. Họ sống rất cá tính, không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Họ chỉ làm những gì mình muốn và sống một cách trọn vẹn nhất. 

Tuy nhiên, họ rất dễ bị nản chí và thất bại nếu gặp thất bại hoặc khó khăn. Hơn nữa, nếu lông mày một người quá đậm, không nhìn được chân lông là tướng phá tài. Khi rơi vào bế tắc thì người này dễ bị cùng quẫn.

ho-la-nguoi-thanh-cong-trong-cuoc-song

Họ là người thành công trong cuộc sống

Lông mày mỏng và nhạt

Xem qua tướng lông mày nhạt cho thấy người này sống rất tự ti. Họ không có ý chí vươn lên và chỉ hài lòng với những gì mình có. Họ sống thiên về sự ôn hòa nên rất ghét cãi vã. 

Nếu có vấn đề gì xảy ra họ chọn cách bỏ qua thay vì gây gổ với người khác. Tuy nhiên người này lại biết lắng nghe và thấu hiểu cho người khác. Nhìn chung cuộc sống rất êm đềm, đủ ăn đủ mặc không túng thiếu.

Lông mày mọc ngược

Đôi lông mày mọc ngược cho thấy người này cực kỳ cường bạo. Họ thích tranh đấu với người khác nhưng lại mất hết ý chí khi gặp khó khăn. Nếu kết hợp với đôi mắt sói là người rất háo sắc. Tâm địa cực kỳ tàn nhẫn, không biết yêu thương người khác. Hơn nữa họ chỉ nghĩ về những điều xấu xa mà thôi. 

Lông mày thưa

Như đã giải thích sơ qua về lông mày thưa ở trên. Trong nhân tướng học thì đây là người có tài trí tầm thường. Họ sống bằng cách nịnh nọt, a dua theo người khác là nhiều. 

Nếu lông mày thưa mà phần đuôi đậm màu hoặc có nốt ruồi đen là kẻ xấu xa. Tính cách người này rất háo dâm, tham lam và gây ra điều tai tiếng. Còn đôi lông mày thưa nhưng ngắn ở phần đuôi là người rất cô độc. Họ thích sống 1 mình, không muốn kết giao, nói chuyện với người khác. Chính vì thế cả đời họ không có người bạn tâm giao cho mình.

Lông mày dài

Những người sở hữu đôi lông mày dài rất khéo ăn nói, làm vui lòng người khác. Họ có tính cách hòa đồng, thân thiện nên nhanh chóng kết giao với mọi người. Họ chịu được áp lực lớn, giải quyết vấn đề tốt nên sự nghiệp rất phát triển.

Trong công việc, họ được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao. Họ luôn đưa ra những ý tưởng táo bạo và trở thành người tiên phong trong mọi việc. Nếu đôi lông mày của họ vừa dài và mịn là người rất thông minh. Họ khéo léo về cách giao tiếp, công việc chân tay và mọi mặt. 

tuong-long-may-dai-la-nguoi-thong-minh-kheo-leo-trong-moi-viec

Họ thông minh, khéo léo trong mọi việc

Lông mày cong, góc cạnh

Theo các chuyên gia, xem tướng qua lông mày này cho thấy người đó rất cứng đầu. Họ ít chia sẻ với người khác, nhưng lại là người có ý chí và sự nỗ lực. Khi xác định được mục tiêu của mình thì họ sẽ cố gắng làm đến cùng.

Bên cạnh đó, những người này có con mắt thẩm mỹ tốt, biết phối màu sắc. Ngành nghề phù hợp với họ là nhà thiết kế hoặc họa sĩ tài ba. 

Đuôi mày chĩa lên trên tạo hình dấu sắc

Đây là những người có tính hiếu thắng, ghét sự thất bại và trong “từ điển” của họ không có hai từ thất bại. Nếu gặp đối thủ cạnh tranh mạnh, họ sẽ cố gắng tập duyệt trước, đưa ra nhiều hướng giải quyết khác nhau để cố gắng đạt được thành công.

Khoảng cách giữa mắt và lông mày tương đối xa

Hình dáng lông mày này cho thấy đây là người có tính cầu toàn trong mọi việc. Họ có tính cách mơ mộng và thuộc tuýp người lãng mạn. Họ đặt ra nhiều tiêu chuẩn rất cao cho bản thân. Đặc biệt trong việc tìm kiếm bạn đời họ mong muốn rất nhiều điều. Cũng vì thế mà khó tìm được người phù hợp cho mình.

Khoảng cách giữa mắt và lông mày gần

Người này có tính cách cực kỳ cẩn thận trong từng vấn đề nhỏ. Họ phải dành thời gian xem xét các vấn đề. Cũng vì thế mà thường đưa ra sự lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên, đôi khi tính cách này lại làm mất rất nhiều thời gian của họ. 

day-la-nguoi-qua-can-than-trong-moi-viec

Đây là người quá cẩn thận trong mọi việc

Lời kết

Xem tướng qua lông mày đã giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa của từng hình dáng đặc trưng. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin tham khảo mà thôi. Chính vì thế, bạn không cần quá chú trọng và lo lắng đâu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *