Xem Tướng Mũi Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Con Người

Xem tướng mũi giúp giải mã cuộc đời và tính cách của một người. Mũi là một trong những bộ phận “ăn tiền” trên khuôn mặt. Mũi không chỉ giúp tăng nhan sắc, tạo điểm nhấn thu hút mà còn là chi tiết liên quan đến vận mệnh của một người. Đó là lý do bạn sẽ thấy tình trạng người người, nhà nhà đi nâng mũi nhằm đổi vận. Hãy đọc bài của Phong Thủy Mỗi Ngày để biết thêm nhé!

xem-tuong-mui-luan-giai-cuoc-doi

Xem tướng mũi luận giải cuộc đời

Xem tướng mũi nhận biết cuộc đời của một người

1. Tướng mũi to nhưng không bị gồ trên sống mũi

Những người sở hữu tướng mũi này thì đến năm 40 tuổi trở nên mới gọi là sung túc. Họ là những người cầu toàn, quan tâm đến từng tiểu tiết trong đời sống. Tuy nhiên, vì bản tính quá chú tâm vào chất lượng mọi việc sẽ thường chịu đựng nhiều khó khăn. Nhưng họ lại có tính cách rất vui vẻ, chưa bao giờ áp đặt điều đó lên người khác. Chính vì thế, họ được nhiều xung quanh người yêu thương.

2. Tướng mũi to và gồ ghề hơn nhiều so với tỷ lệ cơ mặt

Tương tự như số 1, nhưng vì phần mũi có sự gồ ghề cho thấy thời trẻ bạn sẽ khá vất vả. Khi làm bất kỳ điều gì bạn đều gặp một chút rắc rối từ việc nhỏ đến việc lớn. Những người này phải trải qua nhiều khổ ải mới có thể đạt đến thành công. 

3. Tướng mũi lớn và dày

Bạn có tính cách thoải mái, vui vẻ và biết cách tận hưởng cuộc sống của mình. Bạn yêu thích làm làm việc, luôn dành cả tâm huyết vào công việc. Hơn nữa, bạn thích mua sắm hoặc đi du lịch để “đáp trả” lại những ngày tháng làm việc mệt nhọc.

Độ phính trên cánh mũi càng dày thì là người có tính cách tiết kiệm và tích lũy tốt. Khi quyết tâm làm điều gì thì bạn sẽ làm được, cố gắng hết mình.  

tuong-mui-lon

Tướng mũi lớn 

4. Tướng mũi hếch

Xem tướng mũi hếch không chỉ xấu mà còn ảnh hưởng đến nhân tướng học. Những người sở hữu mũi hếch có tính cách thiếu quyết đoán, đường tài vận cũng kém hơn. Dù đã hết mình làm việc nhưng mọi thứ không đạt được kết quả như mong đợi. Chính vì thế con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. 

Ngoài ra, con đường tình duyên cũng không suôn sẻ. Cứ đến với người này rồi lại chia ly. Họ thường bị đối phương lợi dụng, lừa dối tình cảm. 

Nếu phần mũi tròn đầy sẽ có cuộc sống tương đối ấm no, được mọi người giúp đỡ. Nhưng phần mũi hết và gầy thì phải tự lực cánh sinh, không ai dựa dẫm. Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi hếch không có chí tiến thủ. Nhưng lại có sự nghiệp ổn định và chỉ thích những người đàn ông lớn tuổi.

5. Tướng mũi khoằm

Tướng mũi khoằm trong tướng học sẽ có hình dạng giống chiếc móc câu. Họ là những người có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Họ rất thích được người khác tôn vinh và muốn trở thành trung tâm của mọi thứ. Hơn nữa, những người sở hữu tướng mũi này có bản tính nhỏ nhen, âm mưu và độ ác. Họ sống rất phũ phàng, sẵn sàng rũ bỏ những người tốt với mình khi cần thiết.

tuong-mui-khoam

Tướng mũi khoằm

6. Tướng mũi sư tử

Xem tướng mũi to nhưng đầy đặn với phần lỗ mũi kín giống như mũi sư tử. Nếu phần mũi ngắn nhưng cánh mũi nở to thì hậu vận về già sẽ rất sung túc. Tuy nhiên người này có tính khá cố chấp và ngang bướng. Họ không thích hợp với những công việc đòi hỏi phải có sự sáng tạo liên tục. Công việc phù hợp nhất với họ chính là giáo viên, công nhân viên chức, …

7. Đầu mũi tròn

Những người có đầu mũi tròn sở hữu tính cách sôi nổi, ồn ào và thích “tám” chuyện. Họ luôn tò mò về bí mật, cuộc sống, mọi thứ đang diễn ra. Họ muốn biết chuyện của người khác, là người không thể giữ mồm miệng.

Nếu kết thân với những người này thì bạn đừng nên chia sẻ bất kỳ điều gì với họ. Hoặc nếu có bí mật gì hãy giấu nhẹm, đừng tỏ ra là mình có tâm sự. Họ sẽ bắt bạn phải khai ra đến cùng đấy. 

Tuy nhiên những người có đầu mũi tròn và cánh mũi dày sẽ có cuộc sống sung túc. Vận mệnh của họ rất may mắn, giàu sang và sống thọ.

8. Tướng mũi Hy Lạp (mũi cao)

Sống mũi cao và thẳng với đầu mũi tròn hơi thon và nhọn xuống là chiếc mũi đẹp nhất. Đây cũng là hình dáng mũi mà bất kỳ cô nàng, anh chàng nào cũng yêu thích. 

Tên gọi này bắt nguồn từ hình dáng mũi của người Hy Lạp thời xưa. Họ đều là những người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ. Khi làm bất kỳ việc gì đều phải làm chỉn chu, đẹp và hoàn hảo nhất.

Người này trong hôn nhân đòi hỏi rất lớn ở bạn đời của mình. Điều này ảnh hưởng không nhỏ để mối quan hệ của cả hai. Vì trên thế gian này làm gì có ai hoàn hảo 100% đúng chứ? 

tuong-mui-thang

Tướng mũi thẳng Hy Lạp

Xem tướng mũi, có phải là đúng hoàn toàn không?

Sau khi tìm hiểu về nhân tướng học và cách xem tướng mũi trên chắc hẳn ai cũng biết tầm quan trọng của nó mang lại cho một người. Mũi là bộ phận liên kết lớn đến các vấn đề công danh, tài vận và sức khỏe của một người.

Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin để tham khảo chứ không phải đúng 100%. Chưa có bất kỳ khoa học nào cho rằng mũi sẽ quyết định số phận của một người. Vận mệnh của bạn giàu sang, nghèo hèn hay may mắn,… sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác.

Tuy nhiên nhìn về mặt thẩm mỹ, nếu sở hữu chiếc mũi cao tây, thon gọn luôn giúp khuôn mặt của bạn có sức hút hơn rất nhiều. Và điều này sẽ khiến bạn có sự tự tin hơn, phần nào quyết định đến cách sống và thành công trong mọi việc. 

Cũng vì thế nếu sở hữu dáng mũi không đẹp thì nhiều người đều tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Họ không chỉ là muốn đổi vận mà còn giúp bản thân trở nên tự tin hơn. Vì trong xã hội hiện đại này, câu nói “cái nết đánh chết cái đẹp” đã không còn đúng nữa.

Phong thủy cho bản thân giúp tăng cường may mắn

Nhiều người sau khi xem tướng mũi sẽ thấy lo lắng về vận mệnh của mình. Tuy nhiên bạn không cần phải tìm đến phương pháp phẫu thuật làm gì. Những cách dưới đây sẽ giúp cải thiện vận mệnh và tăng cường may mắn hiệu quả:

Bế trẻ con

Những đứa trẻ sơ sinh có cảm ứng rất mạnh, tiếp nhận năng lượng tốt của đất trời. Nếu đứa trẻ bạn bế mà cười đùa vui vẻ cho thấy tài vận của bạn rất tốt. Nếu là con cháu của mình thì quá dễ dàng rồi. Nhưng bạn hãy thử ẵm bế một đứa trẻ lạ xem sao. Để trẻ có thể cảm nhận được tâm trạng và vận khí hiện tại của bạn như thế nào.

Tụ tập bạn bè thường xuyên

Mỗi khi có điều gì không vui, gặp stress thì hãy gặp gỡ bạn bè của mình. Bạn có thể tâm sự với họ những chuyện trong lòng của mình. Đó là một cách giải tỏa áp lực một cách tốt nhất. Hơn nữa những lời khuyên của họ sẽ khiến bạn có động lực hơn. 

gap-do-ban-be-se-giup-giai-toa-tam-trang

Gặp gỡ bạn bè sẽ giúp giải tỏa tâm trạng

Thường xuyên hát

Khi mọi việc trong đời sống đang xuống dốc, diễn ra không như ý. Thì bạn hãy hát thật to bài hát mình yêu thích. Đây chính là một cách luyện khí, cải thiện tâm trạng và tôi luyện tính tự tin. Có như vậy bạn sẽ tiếp tục đi lên mà không còn lo âu, mệt mỏi.

Thay đổi kiểu tóc

Hãy thử thay đổi bản thân bằng cách nhuộm hay cắt phăng đi mái tóc cũ nhé. Một phương pháp cải thiện về mặt tinh thần rất hiệu quả. Biết đâu chọn được kiểu tóc đẹp, thu hút nhân duyên tốt hơn.

Đi chùa và làm từ thiện

Khi tâm trạng đang xuống dốc thì hãy tìm đến những chốn thanh tịnh, bình yên như ở chùa để tĩnh tâm. Bạn không cần chọn ngày rằm hay mùng 1 thì mới đến chùa. Bất kỳ lúc nào không vui, hãy dành thời gian đến chùa, không khi bình yên sẽ xua đi sự mệt mỏi, phiền não của bạn.

Ngoài ra, hãy thường xuyên làm việc thiện bằng cách giúp đỡ những người khó khăn. Tích đức mỗi ngày chính là cách thay đổi vận mệnh, giúp bạn gặp may mắn hơn.

giu-do-nguoi-khac-chinh-la-giup-do-ban-than-minh

Giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình

Đi du lịch

Một cách cải vận được rất nhiều Blogger chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Khi đi du lịch, bạn sẽ tiếp xúc với rất nhiều điều mới mẻ, văn hóa của người bản xứ. Sau quá trình đó bạn sẽ biết được tiềm năng của mình và thay đổi suy nghĩ hơn. Chính điều này ảnh hưởng đến cuộc sống về sau của bạn. 

Làm thế nào để có được may mắn trong văn phòng?

Để mang đến tài lộc và may mắn vào trong công việc thì bạn hãy thử những cách sau:

  • Sau khi kết thúc cuộc họp thì hãy ngồi đối diện với 1 trong 4 hướng la bàn tốt nhất để xua giảm mệt mỏi. 
  • Đặt một tượng gà trống từ trên bàn nhìn đối diện ra cửa chính. Điều này sẽ giúp loại bỏ những tin đồn, đặt điều sau lưng bạn.
  • Đặt một viên đá thạch anh tím trên bàn để cải thiện các mối quan hệ xung quanh. Những ai làm về kinh doanh thì viên đá này sẽ giúp thu hút khách hàng hiệu quả.
  • Hoặc bạn có thể đặt một chặn giấy làm bằng pha lê tại góc phía tây nam của bàn làm việc sẽ giúp cân bằng các mối quan hệ. Giúp bạn tìm được quý nhân giúp đỡ cho mình.

dat-da-thach-anh-tren-ban

Đặt đá thạch anh trên bàn

Lời kết

Xem tướng mũi chỉ là một chi tiết nhỏ quyết định đến vận mệnh của bạn. Đừng để những suy đoán chiếm lấy tâm trí và ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Mọi việc còn lại là phụ thuộc vào ý chí và năng lực của bạn như thế nào. Nên nhớ rằng “có làm thì mới có ăn” và phải luôn chăm chỉ, nỗ lực không ngừng thì mới thành công bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *