Xem Tướng Môi Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Con Người

Xem tướng môi có ý nghĩa rất quan trọng đối với vận mệnh của một người. Đôi môi có nhiều kiểu dáng, sắc thái khác nhau thể hiện tính cách, đời sống của mỗi người trên trái đất này. Để biết được đôi môi của mình thuộc hình thức nào, giàu sang hay nghèo khó. Các bạn hãy đọc bài viết của Phong Thủy Mỗi Ngày dưới đây:

xem-tuong-moi-doan-van-menh-sang-hen-cua-mot-nguoi

Xem tướng môi đoán vận mệnh sang hèn của một người

Xem tướng môi thể hiện vận mệnh giàu sang, cát tường 

Cùng điểm qua những tướng môi thể hiện vận mệnh phú quý của chủ nhân nhé:

Môi dáng hổ

Nhìn vào miệng hổ sẽ thấy được sự mềm mại, hấp dẫn. Phần giữa sẽ thu lại, khóe miệng nhếch lên trên nhưng khoang miệng lại khá rộng. Tướng miệng này cho thấy, họ là người cực kỳ thông minh, cuộc sống giàu sang ấm no. Nhưng đôi khi vì quyền lợi của mình mà không chân thật. 

Môi dáng anh đào

Khuôn miệng tròn, phần môi nhỏ, hơi dày và khóe miệng hướng lên trên. Thêm vào đó, môi có màu đỏ tươi tự nhiên, thêm phần răng đều như hạt lựu là số phú quý. Người này cực kỳ thông minh, làm việc gì cũng thành công. Nhờ vào cách sống nhân hậu, có tình có nghĩa mà được nhiều người yêu quý. Phụ nữ miệng anh đào sẽ gặp được người chồng lý tưởng, yêu chiều hết mực. 

Môi dáng “ngắm trăng”

Nhìn trực diện sẽ thấy phần miệng cong lên như đang ngắm trăng. Xem tướng môi cho thấy người này có năng khiếu về nghệ thuật. Họ có đời sống trách nhiệm cao, làm việc gì cũng suy đi tính trước. Cùng với tính cách ôn hòa, nhân hậu nên nhận được nhiều điều may trong cuộc sống.

tuong-moi-cho-thay-cuoc-doi-cua-ho-gap-nhieu-may-man

Dáng môi cho thấy cuộc đời của họ gặp nhiều may mắn

Môi dáng vuông

Dáng môi vuông sẽ có hình giống như chữ Tứ. Đặc điểm là hai bên đối xứng, sắc môi đỏ, khi cười không lộ răng. Và khi ngậm miệng thì hai môi khép kín không có khe hở. 

Trong nhân tướng học thì đây là người sống rất thật thà và trung hậu. Cuộc đời của họ trôi qua êm đềm, suôn sẻ và hưởng vinh hoa phú quý về già.

Môi dáng vòng cung

Đôi môi có kiểu dáng cong lên giống như hình vòng cung, thêm vào đó môi có sắc hồng nhuận và khá đầy đặn. Đây là tướng môi của những người có đầu óc thông minh, sáng suốt. Nếu đi theo con đường nghiên cứu và phát minh khoa học thì họ sẽ rất thành công.

Thêm vào đó, họ là người có tính tình hào phóng và ý chí mạnh mẽ. Họ có cuộc sống trôi qua êm đềm, an nhàn và hưởng phú quý đến về già.

Môi dáng rồng

Xem tướng môi cho thấy nếu nam giới sở hữu môi dáng rồng được xem là phú quý nhất. Đặc điểm của đôi môi này là khóe miệng hướng lên, đầy đặn và nằm ngay ngắn. Thêm vào đó, sắc môi hồng tươi và dáng miệng nhìn rất thanh tú.

Đây là tướng miệng thường gặp ở những người làm lãnh đạo và có địa vị cao. Họ rất có tài trong việc chỉ huy và tìm ra lối đi tốt nhất trong mọi tình huống.

ho-thuong-la-nguoi-dung-dau-trong-xa-hoi

Họ thường là người đứng đầu trong xã hội

Môi dáng trâu

Hai môi trên và dưới rất dày, khuôn miệng to và hàm răng trắng sáng. Chủ nhân là người sống cực kỳ khéo léo và lanh lợi. Họ luôn biết cách theo đuổi ước mơ và đạt được mong muốn của mình. Chính vì tính cách khôn khéo của mình, nên cuộc sống của họ rất giàu sang, phú quý và trường thọ. 

Môi dáng mỏng

Trong nhân tướng học, người có đôi môi mỏng thường khá cô đơn và thích được ở một mình. Nhưng họ có năng lực trong công việc và đưa ra những cách đối phó hữu ích khi gặp bất kỳ vấn đề nào. Ngoài ra, họ còn là người rất tự chủ, độc lập trong cuộc sống.

Tuy vậy, khi ở cùng với mọi người thì họ cảm thấy rất thoải mái. Họ dễ dàng hòa nhập vào đám đông và được người khác đánh giá cao. 

Dù chỉ là 1 nhân viên bình thường, nhưng người này lại khá thành công. Họ cực kỳ thông minh, luôn tìm tòi học hỏi nhiều điều mới. Xem tướng môi mỏng về đường hôn nhân sẽ dễ bị chia lìa nếu họ không biết cách tiết chế cái tôi của mình.

tuong-nguoi-moi-mong

Hình dáng người môi mỏng 

Xem tướng môi đoán vận mệnh nghèo khó, vận xui đeo bám

Môi dáng thuyền úp

Nhìn vào khuôn miệng sẽ thấy 2 bên khóe đang trễ xuống giống như chiếc thuyền úp. Kèm theo đó là sắc môi không tươi tắn và tái nhợt. Người có dáng môi này thường vất vả và bôn ba từ nhỏ. Họ phải sống xa quê hương để mưu sinh, chính vì thế cuộc sống khá cô độc. 

Môi dáng lệch

Nhìn vào đôi môi sẽ thấy bị lệch, méo qua một bên, nhìn không cân xứng. Hơn nữa, môi to, có ít nếp nhăn mà không thu lại. Theo các thầy xem tướng, những người bị môi lệch bẩm sinh thường sát cha và mẹ. 

Chính vì thế, họ không nên sống cùng với gia đình của mình. Nếu phụ nữ môi lệch sẽ rất dễ ngoại tình. Nhìn chung người có dáng môi này có cuộc sống không mấy tốt đẹp, gặp nhiều xui xẻo.

dang-moi-lech-la-nguoi-sat-cha-me

Dáng môi lệch là người sát cha mẹ

Môi dáng nếp nhăn

Xem tướng môi xung quanh có nhiều nếp nhăn, còn gọi là miệng túi vải. Đôi môi này có đặc điểm là khóe miệng trễ xuống, môi ngậm rất chặt cùng với nhiều nếp nhăn tạo cảm giác như đang khóc.

Người có khuôn miệng này sẽ có cuộc sống rất vất vả từ nhỏ đến lớn. Họ thường kết hôn và có con muộn. Hơn nữa, cả cuộc đời nghèo khó, phải chật vật miếng ăn, giấc ngủ.

Môi dáng ống bễ

Tướng môi này có khóe miệng trễ xuống giống ống bễ. Thêm vào đó là khuôn miệng nhọn, không thu lại được còn được gọi là miệng lôi công. Xem tướng môi dạng ống bễ cho thấy người này tính tình cục cằn, thô lỗ. Khi nói chuyện dễ làm mích lòng người khác. Cũng vì thế cuộc đời khó đi lên, luôn vất vả và cô đơn đến về già.

Môi dáng lợn

Đặc điểm của đôi môi này là môi trên quá dày bao phủ cả môi dưới và 2 khóe miệng chảy xuống. Người này có tính tình hung tợn, đầu óc kém linh hoạt, làm việc gì cũng đổ vỡ.

Chính vì thế, đường sự nghiệp luôn dậm chân tại chỗ và khó vươn lên. Cuộc sống luôn phải suy tính miếng ăn, manh áo mỗi ngày. Kể cả hậu vận về già cũng không mấy tốt đẹp.

nguoi-nay-co-van-menh-khong-may-va-ngheo-kho

Người này có vận mệnh không may và nghèo khổ

Môi dáng cá chép

Dáng môi cá chép là phần môi rộng nhưng khuôn miệng lại nhỏ. Nhìn vào sẽ thấy khóe miệng khá nhọn, sắc môi nhợt nhạt và răng không đều. Xem tướng môi cá chép cho thấy chủ nhân có cuộc sống khá cơ hàn.

Mặc dù cả đời đều chăm chỉ làm lụng, nhưng không bao giờ đủ ăn đủ mặc. Cuộc sống phải phiêu bạt khắp năm châu, bốn bể và lúc nào cũng túng thiếu.

Môi dáng dê

Bạn sẽ thấy hình dáng miệng của họ khá dài và nhọn. Đặc điểm chính là phần môi khá mỏng và không có râu ria (ở nam giới). Người sở hữu dáng môi này sẽ có đường tình duyên kém may. Trong cuộc sống họ không được mọi người yêu quý và tin cậy.

Hơn nữa, họ không có ý chí trong công việc, nên sự nghiệp không thể thăng tiến. Đa phần đàn ông môi dáng dê thời trẻ ăn chơi sa đọa, nên hậu vận không được tốt đẹp.

Dáng môi đẹp là như thế nào? 

Xem tướng môi đẹp là phải toát lên được vẻ quyến rũ, phú quý trên khuôn mặt. Các nhà nghiên cứu khoa học cũng đã nghiên cứu và đánh giá một đôi môi đẹp gồm các tiêu chuẩn sau:

Về độ dày của môi

Phần môi trên phải dày tầm 7-8mm, phần môi dưới dày hơn 2mm sẽ tạo độ cân xứng. Đôi môi này giúp cho khuôn mặt trở nên nổi bật và quyến rũ hơn.

Chiều dài của môi

Người ta sẽ đo một đôi môi bằng khoảng cách được tính từ 2 đồng tử mắt và kéo vuông góc xuống:

  • Môi trên sẽ có 3 điểm nhô ra tạo độ dày vừa phải. Đồng thời, khóe miệng phía trên sẽ hơi kéo lên, tạo cảm giác tươi tắn như đang cười. 
  • Môi dưới chỉ có 2 điểm nhô lên, khóe miệng cũng có độ kéo nhẹ lên phía trên. Khi nhìn vào sẽ thấy có độ cong hoàn hảo, dễ chịu. 
  • Đôi môi đẹp phải có đường viền rõ nét, không bị khuyết thiếu bên trong lòng môi hoặc bị tràn ra ngoài. 

Ngoài những tiêu chuẩn này, thì một đôi môi đẹp phải có độ mềm mại, hồng hào và căng bóng. Ngoài ra, đôi môi phải “trẻ trung” không có các nếp gấp, nếp nhăn khóe miệng. 

tuong-moi-dep-hoan-hao

Đôi môi đẹp, hoàn hảo

3 Kiểu dáng môi filler được chị em “mê mẩn” nhất hiện nay

Dáng môi tều

Kiểu dáng môi tều bắt nguồn từ cô nàng đình đám Kylie Jenner. Sau đó, được rất nhiều Blogger, người nổi tiếng “bắt chước”. Và từ khi ra đời cho đến tay, thì dáng môi tều vẫn luôn là niềm ao ước của rất nhiều người. 

Khi nhìn vào bạn sẽ thấy phần môi trên khá dày và cong, trong khi đó phần môi dưới lại bo tròn đều. Dáng môi này gây ấn tượng mạnh vì sức quyến rũ quá đặc biệt. Nó “biến” các cô nàng trở nên sexy, hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

Để tạo ra dáng môi tều bằng filler thành công thì đòi hỏi tay nghề của kỹ thuật viên phải cực kỳ chuyên nghiệp. Có như vậy mới tạo đúng điểm cong trên môi sao cho hài hòa. Nhìn vào cảm thấy sẽ không quá dày hoặc bị hếch lên quá cao. Nếu làm không đúng sẽ phản hoàn toàn tác dụng.

phien-ban-goc-moi-teu-cua-Kylie-Jenner

Phiên bản gốc môi tều của Kylie Jenner

Dáng môi trái tim

Nếu bạn muốn xây dựng một hình ảnh vừa dễ thương lại sexy thì đôi môi hình trái tim chính là lựa chọn số 1. 

Dáng môi này có đặc điểm là nhân trung của môi sẽ làm nhọn ngay phần chính giữa. Các đường viền xung quanh sẽ bao phủ tạo thành hình trái tim hoàn hảo. 

Rất nhiều cô nàng xinh đẹp lựa chọn dáng môi này để tô điểm cho vẻ ngoài của mình. Nhìn vào bạn sẽ thấy khuôn mặt của họ như đang làm nũng, dễ thương đến ngỡ ngàng.

dang-moi-hinh-trai-tim

Dáng môi trái tim

Tạo khóe môi cười

Là một trong những Hot trend chưa bao giờ “lỗ” hiện nay. Kiểu dáng môi mang đến cảm giác tươi tắn, sáng bừng vì “luôn cười”. Bạn có thể nhìn vào cô nàng Krystal (FX) để hình dung rõ hơn. 

dang-moi-cuoi

Dáng môi cười 

Lời kết

Xem tướng môi giúp chúng ta tự đoán được vận mệnh của mình như thế nào. Hy vọng những thông tin trên đây thực sự bổ ích đến bạn. Hãy xem thêm nhiều bài viết mới khác của Phong Thủy Mỗi Ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *