Xem Tướng Giàu Sang Của Một Người Luận Đoán Một Đời

Nhìn vào một người, các thầy tử vi có thể xem tướng giàu sang trong tương lai. Vậy để biết vận mệnh, cuộc đời con người thì chúng ta cần dựa vào yếu tố nào? Phong Thủy Mỗi Ngày sẽ hướng dẫn cho bạn ngay trong bài viết sau:

tuong-giau-sang-cua-mot-nguoi-dua-vao-nhieu-yeu-to

Tướng giàu sang của một người dựa vào nhiều yếu tố

Xem tướng mạo con người đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo khổ

Mỗi người sinh ra đều mang một số phận khác nhau. Có người bằng tuổi nhưng người này giàu sang, người kia thì nghèo khổ. Và đây gọi là số mệnh!

Trong nhân tướng học, luận được tướng số một người sẽ dựa vào hình dáng của họ. Một người có cách cư xử, lời nói, nhân cách, hình dáng,… như thế nào sẽ thể hiện được số phận của người đó về sau. 

Tướng mạo được hình thành ra sao?

Một người có lời ăn, tiếng nói nhã nhặn, trong lòng vui vẻ hân hoan thì khuôn mặt cũng tươi tắn. Khi nhìn vào sẽ cảm nhận ngay sự thiện chí, tràn đầy sức sống. 

Ngược lại, một người luôn có sự khó chịu trong lòng, hơn thua với kẻ khác. Kiểu mặt của họ luôn dần sa xuống, nhìn vào thể hiện sự dữ dằn. Họ khiến người khác không dám đến gần. Những người như vậy sẽ không có được sự thanh thản và niềm vui trong cuộc sống của mình.

Tướng mạo thể hiện được nội tâm bên trong của con người. Nếu lòng họ nghĩ sao thì đôi mắt và sắc mặt của họ cũng như vậy.

Những kẻ lúc nào cũng mưu tính, lòng dạ bất chính thì tướng mạo cũng bị ảnh hưởng. Chính những suy nghĩ này khiến họ trở nên lạnh nhạt, cay nghiệt. Người xung quanh nhìn vào cũng thấy e dè, không dám đến gần.

Tướng mạo quyết định vận mệnh

Khuôn mặt chính là ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào một người. Đồng thời, đây là cánh cửa thể hiện nội tâm thực sự của chúng ta. 

Có những người ngay khi nhìn vào đã thấy khó chịu, hung dữ, ánh mắt thiếu thiện cảm. Họ sẽ gây ra ấn tượng xấu ngay từ lần gặp đầu tiên. Những người này khiến người khác không muốn đến gần và gắn kết mối quan hệ. 

Và nhiều người nhìn vào đã thấy mặt mày rạng rỡ và hiền lành nhã nhặn. Người này gây được nhiều ấn tượng đẹp đến mọi người xung quanh. Họ khiến người khác cảm thấy dễ chịu và muốn đến gần. 

tuong-mao-the-hien-noi-tam-cua-mot-nguoi

Tướng mạo thể hiện nội tâm của một người 

Xem tướng giàu sang của một người theo từng độ tuổi

Xem tướng người thành đạt lúc trẻ

Một người lúc còn trẻ mà có đôi tai quá mềm, tai bị khuyết hãm, vành trong vành ngoài đảo lộn có sẹo. Là những dấu hiệu cho thấy thuở ấu thơ, họ phải chịu nhiều vất vả. 

Dựa vào cách xem tướng giàu sang, những người có số phát đạt từ thời trẻ sẽ sở hữu:

 • Đầu tròn, đỉnh đầu bằng phẳng 
 • Trên trán Tiên đình nổi cao, Nhật Nguyệt giác, cho thấy khí thế mạnh mẽ

Nếu một người có đủ 2 yếu tố trên kết hợp thêm nhiều bộ vị khác. Có đủ hai yếu tố trên và có thêm các bộ vị khác tốt đẹp. Điều này cho thấy họ sẽ thành công trước năm 20 tuổi.

Ngoài ra, nếu một người sở hữu các dấu hiệu sau đều là may mắn:

 • Ấn đường rộng và cao 
 • Tai trắng, dày và có thùy châu
 • Đường Thiên Đình cao rộng
 • Đầu mũi tròn đầy, không lộ lỗ mũi
 • Sống mũi cao, thẳng

tuong-nguoi-phat-dat-thoi-tre

Tướng người phát đạt thời trẻ

Tướng người trung niên phát đạt trong khoảng 30 đến 50 tuổi 

Dựa vào lông mày và mắt để biết sự phát đạt từ năm 30 – 40 tuổi. Và nhìn vào tướng mũi cùng nhiều khu vực lân cận để xem phát đạt từ năm 40 – 50 tuổi.

 • Nếu lông mày tán loạn, không thể thành công và giàu có vào lúc trẻ. 3 Đường Pháp Lệnh, Gián Đài, Đình Úy bị phá thì không giữ được của cải ở tuổi trung niên.  
 • Nếu mắt và mày sáng sủa, thanh tú sẽ thành công từ năm 30-40 tuổi. Phần đầu mũi đầy đặn, sống mũi không gãy sẽ phát đạt trong khoảng từ 40 đến 50. 

tuong-nguoi-thanh-cong-tuoi-trung-nien

Tướng người thành công tuổi trung niên

Tướng mạo người thành đạt lúc vãn niên 

Từ tuổi 50 trở đi gọi là Vãn niên. Theo các thầy Tử vi thì sẽ dựa vào Hạ Đình để biết được tướng giàu sang của một người. Nhìn chung, một người phát đạt, thành công ở tuổi vãn niên sẽ sở hữu các dấu hiệu sau:

 • Miệng vuông vức – Môi đầy đặn cân xứng
 • Hổ nhĩ (tai) cốt nổi rõ và đẹp, Luân Quách phân minh – Tai có Thùy châu. 
 • Địa Các (cằm) đầy và cân xứng so với trán. 
 • Râu ria thanh tú có thần khí

Nếu có những dấu hiệu này cho thấy khí huyết phương cương. Tướng mạo của bạn đang dần thay đổi, sắc thái hồng nhuận. Điều này đồng nghĩa cuộc sống của bạn đã bắt đầu phất lên.

tuong-nguoi-giau-sang-o-tuoi-van-nien

Tướng người giàu sang ở tuổi vãn niên

5 Đặc điểm nổi bật của tướng người đàn ông thành đạt

Sở hữu vầng trán cao và rộng

Xem tướng giàu sang cho thấy người này cực kỳ thông minh. Trán cao và rộng là biểu hiện của kiến thức và trí tuệ của một người. Họ là những người có đầu óc xuất chúng, sở hữu thiên chất, trí tưởng tượng cao. Họ có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh sống, họ luôn tìm cho mình được hướng đi tốt nhất.

Hơn nữa, những người này rất biết nắm bắt thời cơ. Họ biết vận dụng vào thực tế và thu được thành quả lớn. Chính vì thế, cuộc sống thời trẻ của họ rất giàu sang, sung sướng và đầy đủ hơn người. 

Sở hữu đôi tai dày và to

Trong nhân tướng học, đây là dáng tai của Phật. Bạn có thể nhìn thấy hầu như những ông chủ giàu có đều có tướng tai dày và to. Họ là người có nhiều ý tưởng đột phá, biết cách kinh doanh, đầu tư. Chính vì thế, họ biết cách xây dựng sự nghiệp từ rất sớm. Cuộc sống của họ cũng yên vui và ổn định hơn.

tuong-tai-phat

Tướng tai Phật

Sở hữu xương lông mày nhô cao

Nếu nam giới có phần xương lông mày nhô cao và đầy đặn là tướng đại quý. Họ là người có tính cách lạc quan, luôn nhìn về phía trước. Với suy nghĩ tích cực của mình, họ luôn cố gắng hết mực khi thực hiện bất kỳ điều gì. Chính vì thế, ngay khi còn trẻ, họ đã đạt những thành tựu mà người khác phải “đỏ mắt”. Cuộc sống của người này đầy đủ giàu sang, ấm no cho đến về già.

Sở hữu tướng tai cao

Dáng tai này cho thấy họ có năng lực học tập, tiếp thu và tính nhạy bén rất tốt. Họ là người rất sáng tạo, luôn mang đến những điều mới mẻ trong công việc. Họ phù hợp khi làm nghiên cứu hoặc thiên về tính nghệ thuật. Nhờ sở hữu sự độc đáo trong tính cách nên họ nhanh chóng đưa ra những giải pháp khắc phục nhiều vấn đề còn tồn tại.

Sở hữu gò má đầy đặn

Nam giới sở hữu phần xương gò má đầy đặn, không bị lộ ra là tướng phú quý. Họ có tính cách điềm đạm, tính khí ngay thẳng và rất nghĩa hiệp. Họ thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh, biết nắm bắt cơ hội đang đến. Xem tướng giàu sang cho thấy sự nghiệp của họ nhanh phất lên và thành công ngoài mong đợi.

tuong-nam-gioi-thanh-dat-gioi-giang

Tướng nam giới thành đạt, tài giỏi

4 Đặc điểm nổi bật của tướng người phụ nữ thành đạt

Sở hữu vầng trán cao

Phụ nữ sở hữu hình trán này sẽ có sự nghiệp vững chắc, cuộc sống suôn sẻ. Đặc biệt, cuộc sống của họ diễn ra thuận lợi, không gặp nhiều khó khăn. 

Họ là người rất hoài bão và cực kỳ tham vọng trong sự nghiệp. Họ luôn dành hết sức lực để chinh phục được mục tiêu mơ ước.  Phụ nữ trán cao có tính cách thấu đáo, xử lý mọi vấn đề nhanh gọn nên được nhiều người tin tưởng. 

Cũng vì thế mà công việc rất thuận buồm, xuôi gió. Để có thể thành công hơn thì bạn hãy tập trung hết sức mình để mọi việc diễn ra đúng theo nguyện vọng.

Sở hữu sống mũi thẳng 

Xem tướng giàu sang sống mũi thẳng và cao sẽ có tham vọng rất lớn trong sự nghiệp của mình. Họ cực kỳ hiếu thắng và rất tự tin vào bản thân, sẽ cố gắng hết mình đạt được mục tiêu cuối cùng. 

Nhờ vào sự quyết tâm không ngừng khiến cho vận mệnh của họ luôn gặp nhiều may mắn và tốt đẹp. Chính vì thế, họ nhanh chóng đạt được thành công ngoài mong đợi. 

tuong-mui-sung-suong-tot-dep

Tướng mũi sung sướng, tốt đẹp

Sở hữu xương gò má cao 

Họ thuộc tuýp người cực kỳ bản lĩnh và dùng trí lực trong mọi việc. Họ có tính cách mạnh mẽ, thường là người lãnh đạo một tập thể. Hoặc họ là người được cấp trên cực kỳ tin tưởng và giao phó trọng trách. 

Những người này sở hữu tính độc lập và luôn muốn tự mình làm nên mọi thứ. Họ không ngừng cố gắng phấn đấu và nhanh chóng đạt được thành tựu tốt nhất.

Có hạ đình dài 

Nữ giới sở hữu hạ đình dài là người thuộc mệnh phú quý. Họ là người có số sướng ngay từ khi sinh ra. Họ luôn gặp may mắn trong mọi thứ, cuộc sống diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ. Khi gặp bất kỳ điều gì khó khăn, sẽ có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ. Họ là người rất biết hưởng thụ cuộc sống. Càng về già thì càng giàu sang, thành công và con đàn cháu đống.

tuong-phu-nu-sung-suong-tu-trong-trung-nuoc

Tướng phụ nữ sung sướng từ trong “trứng”

Lời kết

Thuật xem tướng giàu sang cũng không hề khó đúng không nào. Bạn có thể áp dụng cách này để luận xem vận mệnh của mình hoặc của người thân. Tuy nhiên, thông tin trên đây không hoàn toàn đúng 100%. Chính vì thế, bạn đừng quá “lậm” và có suy nghĩ chủ quan về cuộc đời của mình. Chúc quý độc giả có những giây phút thoải mái và cuộc sống luôn tốt đẹp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *