Xem Tướng Bàn Chân Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Con Người

Xem tướng bàn chân giúp ta biết được vận mệnh người đó như thế nào. Thuật xem tướng này đã có từ thời xa xưa và được ứng dụng trong cuộc sống cho đến ngày nay. Trong bài viết sau, Phong Thủy Mỗi Ngày sẽ hướng dẫn bạn xem tướng đôi chân của mình nhé! 

xem-tuong-ban-chan-doan-tinh-cach-van-menh

Xem tướng bàn chân đoán tính cách, vận mệnh

Xem tướng bàn chân qua lòng bàn chân

Lòng bàn chân lõm vào giống như chiếc thuyền up 

Người ta còn gọi là bàn chân khuyết, số phận của người này cực kỳ may mắn. Họ hưởng được mọi phúc đức và là người thành đạt trong cuộc sống. Khi làm bất kỳ việc gì cũng gặp may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, thuận lợi và không phải lo nghĩ quá nhiều.

Ngược lại, người nào có lòng bàn chân phẳng như ván có số rất khổ. Cuộc sống không bao giờ khá lên được, dù cho rằng rất chăm chỉ. Họ làm ra bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu. Cuộc sống cùng lắm chỉ đủ ăn mà thôi. 

Lòng bàn chân nhiều đường vân, mềm mịn

Theo các chuyên gia tướng số, đây là người có tướng phú quý, giàu sang. Họ làm việc gì cũng siêng năng, chăm chỉ và có năng lực trong công việc. Khi đã đề ra mục tiêu là sẽ cố gắng hết mình để đạt được.

Xem tướng bàn chân thô, không có vân là người nghèo khổ. Cuộc sống của họ luôn gặp nhiều khó khăn, vất vả. Làm việc gì cũng không suôn sẻ và thường rơi vào sai phạm không mong muốn. 

Xem tướng qua hình bàn chân

 Bàn chân rộng

Người này khi thời trẻ phải làm rất nhiều việc, thường xuyên xa quê. Cuộc sống của họ luôn rơi vào vòng quay bận rộn từ hành động cho đến suy nghĩ. Tuy nhiên, họ có tính cách rộng lượng và biết quan tâm đến người khác. Chính vì thế, đường hậu vận rất tốt, sự nghiệp, giàu sang và gia đạo đều có đủ. 

Hơn nữa, trong tình yêu họ rất tôn trọng và quan tâm đến đối phương. Mặc dù giai đoạn yêu sẽ có nhiều lận đận, nhưng về đường hôn nhân lại rất tốt đẹp.

ho-co-cuoc-song-vien-man

Họ có cuộc sống khá viên mãn

Bàn chân hẹp và dài

Người sở hữu bàn chân dài và hẹp trong thuật xem tướng sẽ thuộc vào quý nhân. Họ có tính cách giống như bề trên, thích người khác phải hầu hạ và cung phụng mình.

Dù trong hoàn cảnh nào, khó khăn ra sao cũng được người khác tự nguyện giúp đỡ. Vận mệnh của người này cực kỳ tốt đẹp. Nếu thời trẻ thường xuyên tích đức, làm việc thiện thì hậu vận sẽ càng sung sướng. 

Bàn chân cong

Xem tướng bàn chân cong là người rất tự lập trong mọi việc. Phàm làm gì họ đều dựa vào năng lực của bản thân để vươn lên. 

Nếu bàn chân ít công là người có khả năng giao tiếp rất tốt. Họ có tính cách hòa nhã, vui vẻ nên được rất nhiều người xung quanh yêu mến. 

Trong tình yêu, họ thuộc tuýp người hi sinh và biết lắng nghe. Họ có thể vì người khác mà đánh mất chính bản thân mình. Nhưng nhìn chung, cuộc sống rất thoải mái, đầy đủ. Vì họ luôn cố gắng hết mình nên có của ăn, của để mà không lo người đời dèm pha.

Bàn chân bằng phẳng

Đây là người sinh ra đã mang phú quý lên mình. Họ không phải lo nghĩ bất kỳ điều gì trong cuộc sống. Dường như cuộc sống đã trải sẵn thảm đỏ và chỉ cần bước lên mà thôi. 

Hơn nữa, những người thân còn được hưởng phúc đức từ bạn. Nếu ai cưới được bạn sẽ rất may mắn vì cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. 

Trong tình yêu, họ là người biết suy nghĩ và khá tinh tế. Họ biết cách cải thiện mối quan hệ nên rất được chồng/vợ yêu thương hết mực. 

ho-co-so-phu-quy-tu-be

Họ có số phú quý từ bé

Xem tướng bàn chân qua hình ngón chân

Ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại

Người mang hình dáng chân của người Ai Cập, nghĩa là ngón chân cái dài nhất. Nếu nhìn vào cả 5 ngón chân tạo thành 1 đường thẳng là người số phú quý, giàu sang. Họ thuộc tuýp người nhanh nhẹ, thông minh và luôn có nhiều ý tưởng mới mẻ. 

Họ luôn giữ thái độ bình tĩnh trong mọi tình huống. Họ luôn tìm được hướng giải quyết tốt đẹp, biến nguy thàn an. Hơn nữa, họ là người rất giữ chữ tín, được nhiều người tôn trọng. Chính vì thế, dù họ nắm giữ nhiều bí mật của người khác nhưng không bao giờ hé ra nửa lời. 

Ngón chân cái chính là đại diện cho tài chính, tiền tài của một người. Xem tướng bàn chân có ngón chân cái đầy đặn và tròn trịa là người có số sung túc. Không sớm thì muộn, cuộc sống họ sẽ đầy đủ, vinh hoa phú quý.

Hơn nữa, nó báo hiệu bạn sẽ được thừa kế sản nghiệp của tổ tiên. Chính vì thế, cả cuộc sống không phải lo đến tiền bạc, ăn uống. Ngược lại, nếu ngón chân cái quá ngắn như dùi đục thì cuộc đời sẽ rất vất vả và khổ sở.

Ngón chân trỏ dài nhất

Ngón trỏ liên quan đến sự nghiệp, khả năng lãnh đạo. Nếu ngón trỏ dài nhất thì tiền đồ của bạn rất tươi sáng. Bạn nhanh chóng vươn lên vị trí cao trong sự nghiệp.

Thêm vào đó, bạn có tính cách điềm tĩnh, biết nhìn xa trông rộng và biết nắm bắt thời cơ. Khi yêu, bạn là người rất cuồng nhiệt, luôn hết lòng vì đối phương. Bạn không cần biết ngày mai ra sao, chỉ cần ở bên nhau là đã hạnh phúc. 

Cũng vì thế, bạn có cái nhìn rất lạc quan trong cuộc sống. Mọi việc xung quanh không làm bằng lo lắng. Cứ sống một cách vui vẻ và lạc quan nhất định. 

Ngón chân thứ 3 dài nhất

Xem tướng bàn chân này cho thấy, họ sinh ra đã có vận mệnh bất phàm. Họ có tính cách cực kỳ mạnh mẽ và kiên cường. Họ có rất nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Họ không bao giờ chấp nhận cuộc sống của mình trôi qua tầm thường, tẻ nhạt. Họ luôn muốn trở thành người tiên phong, đi đầu trong mọi việc. 

Họ sẵn sàng làm bất kỳ việc gì để vươn tới mục tiêu của mình. Họ muốn kiếm thật nhiều tiền, trở thành người có danh tiếng. Cuộc sống của họ diễn ra suôn sẻ khiến bất kỳ ai cũng phải thèm thuồng, ngưỡng mộ.

ho-la-nguoi-thanh-cong-trong-cuoc-song

Họ là người thành công trong cuộc sống

Ngón chân út dài nhất

Người sở hữu ngón út dài nhất so với 4 ngón còn lại, chứng tỏ khả năng kiếm tiền rất đỉnh. Tuy nhiên, họ kiếm nhiều nhiều nhưng lại chẳng biết giữ tiền. Họ không có bất kỳ mục tiêu để dành riêng nào cho mình. Họ sẵn sàng tiêu tiền vào bất kỳ vấn đề nào, dù điều đó không thực sự cần thiết. Điều họ quan tâm là bản thân mình thích là được. 

Mặc dù thông minh và tài giỏi là thế nhưng họ thường gặp nhiều chuyện vô cớ liên quan đến tiền bạc. Họ cứ phải tiêu tốn rất nhiều vào những thứ không đâu. Chính vì thế, cuộc sống chẳng bao giờ dư dả.

Xem tướng bàn chân qua hình gót chân 

Gót chân đầy, hồng nhuận

Xem tướng bàn chân này là người rất có phúc và lây sang cho cả con cháu. Với nam giới là người rất biết nhìn xa trông rộng, đường sự nghiệp mở rộng. Là phụ nữ sẽ có số vượng phu ích tử, lấy được người chồng yêu thương, cưng nhiều hết mực. Cuộc sống đầy đủ ấm no, hậu vận sẽ rất giàu sang, phú quý. 

Gót chân nổi rõ đường vân

Nếu gót chân có nổi rõ đường có đường vân nổi rõ là người có số cực vượng. Nam giới thì làm ăn phát đạt, mua may bán đắt và phất lên nhanh chóng. Nữ giới là người rất quyết đoán, có tính cách mạnh mẽ và rất giỏi giang. Khi làm bất kỳ việc gì đều thu được kết quả như mong đợi và được mọi người nể trọng. 

Gót chân có lằn xoáy 

Tướng số cho thấy, đây là người cực kỳ tham vọng trong mọi việc. Họ làm bất cứ giá nào để đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù họ là người mà chúng ta có thể học hỏi. Nhưng họ sẽ rất nguy hiểm vì có những việc không từ bất kỳ thủ đoạn nào để thành công.

ho-la-nguoi-rat-tham-vong

Họ là người rất tham vọng

Những đường vân phú quý xuất hiện ở lòng bàn chân

Vân hình xoắn ốc 

Những người này nên làm các công việc liên quan đến nghệ thuật. Họ có thể làm diễn viên, ca sĩ, múa,… Đảm bảo sẽ nhận được thành công hơn mong đợi. Và đặc biệt sẽ rất nổi tiếng, được nhiều người biết đến.

Vân đẹp như thêu gấm

Chứng tỏ tướng số rất đẹp, là người phú quý, có cuộc sống giàu sang, ấm no. Khi gặp những chuyện khó khăn, sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa nguy thành an. Nhìn chung, con đường họ đi đều rất suôn sẻ, không phải lo bất kỳ việc gì. 

Vân hình cây

Họ có người sinh ra đã sống trong châu báu, vàng ngọc. Cuộc sống từ lúc trẻ đến về già đều là may mắn, giàu sang. Đặc biệt, hậu vận lại càng an nhàn, được con cháu yêu thương, kính trọng.

ho-co-cuoc-song-day-du-sung-tuc

Họ có cuộc sống đầy đủ, sung túc

Vân hình chiếc kéo

Xem tướng bàn chân này cho thấy họ rất giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư. Với đầu óc nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ nên nhận được rất nhiều thành công. Hơn nữa, họ có khả năng giao tiếp tốt nên có rất nhiều mối quan hệ thân tín xung quanh. Cuộc sống không phải lo nghĩ, lúc nào cũng đầy đủ, tài lộc dồi dào.

Vân hình mai rùa

Thuộc tuýp người đức cao vọng trọng, học hành tài giỏi. Họ có tính cách điềm tĩnh, khéo léo và tinh tế. Với khả năng lãnh đạo và sống liêm khiết, được rất nhiều nhân viên nể trọng. 

Vân hình chân gà

Là người thông minh, nhanh nhạy, trình độ học vấn cao nên gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Vân hình chữ thập

Họ có cuộc sống mà người người ao ước. Từ công việc, cuộc sống, bạn bè cho đến đường tình duyên đều suôn sẻ. 

Vân hình người

Là người rất tài giỏi, biết đầu tư đúng lúc, nhìn xa trông rộng, nên làm gì cũng thành công. 

tuong-ban-chan-cho-thay-ho-se-co-danh-tieng-va-dia-vi

Họ sẽ có danh tiếng, địa vị

Lời kết

Thuật xem tướng bàn chân đã có từ rất lâu đời và vẫn được ứng dụng đến ngày nay. Bạn có thể áp dụng và đoán xem vận mệnh của người thân, bạn bè mình nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *