Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên Đoán Vận Mệnh Một Người

Xem chỉ tay đường tình duyên sẽ tiết lộ vận mệnh của một người sướng hay khổ. Cách xem đường chỉ tay đã có từ rất lâu và được áp dụng cho đến bây giờ. Hôm nay, Phong Thủy Mỗi Ngày chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích. Hãy tham khảo và tự nhận đoán cuộc sống của mình như thế nào nhé!

xem-chi-tay-duong-tinh-duyen-cua-mot-nguoi

Xem chỉ tay đường tình duyên của một người

Chỉ tay đường tình duyên là đường nào?

Lòng bàn tay của mỗi người sẽ có 3 đường cơ bản đó là: 

  • Đường tình duyên (tâm đạo)
  • Đường lý trí (trí đạo) 
  • Đường sinh mệnh (sinh đạo)

Trong đó, đường tình duyên còn gọi là đường tâm đạo. Đây là 1 trong những đường chỉ tay cực kỳ quan trọng nhất trên bàn tay. Tuy nhiên, rất ít người biết được đường tình duyên nằm ở vị trí nào?

Đường tình duyên sẽ nằm trên đường trí tuệ (đường lý trí). Chúng xuất phát ngay dưới ngón trỏ hoặc nằm tại vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái. Bạn sẽ thấy một đường chạy ngang phía trên lòng bàn tay đến mép dưới gò Thủy Tinh. Đường tình duyên biểu thị cho tình yêu, tình cảm của con người. 

Xem chỉ tay đường tình duyên để nhận đoán tướng số 1 người

Đường tình duyên ngắn

Nhìn vào đường tình duyên nếu thấy chỉ tay quá ngắn nghĩa là người này không có hứng yêu đương. Đối với họ, chỉ chú trọng đến sự nghiệp đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, họ không phải là mẫu phụ nữ của gia đình. Cũng vì tính cách quá mạnh mẽ này, nên họ chẳng quá đau khổ. Mà sẽ nhanh chóng vượt qua để tìm niềm vui mới. 

Nếu đường tình duyên ngắn và kết thúc ngay ngón giữa là người luôn xem mình là trung tâm vũ trụ. Trong mối quan hệ thông thường, họ chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân. Họ không quá quan tâm đến suy nghĩ của đối phương.

Xem chỉ tay đường tình duyên cho thấy họ yêu đơn phương sẽ cố gắng chinh phục thành công. Nhưng khi có được sẽ nhanh chóng cảm thấy chán và lập tức từ bỏ.  

Hơn nữa, họ còn là người dễ thay lòng đổi dạ. Họ cho rằng tình yêu chỉ là thứ phù phiếm, có cũng được và không có cũng được. Đối với họ, sự chung thủy là điều quá lãng phí nên không mấy chú trọng. 

họ-la-nguoi-khong-chung-thuy-chi-xem-minh-la-trung-tam

Họ là người không chung thủy, chỉ xem mình là trung tâm

Đường tình duyên dài

Một người có đường tình duyên đậm nét, dài và không có đường chỉ nhánh là người có tính cách thật thà, điềm đạm và thẳng thắn. Những người này có đường tình duyên rất suôn sẻ và cực kỳ hạnh phúc. Thêm vào đó, họ là người thẳng thắn trong tình yêu, phân biệt đúng sai rõ ràng. 

Xem chỉ tay đường tình duyên kéo dài đến ngón trỏ, chứng tỏ họ rất biết quan tâm đến người khác. Trong mối quan hệ, họ rất chung tình đã xác định với ai là sẽ gắn bó đến cuối đời. Vì họ luôn chú trọng đến sự hạnh phúc, bền chặt và êm ấm.

Nếu đường chỉ tay của bạn kết thúc ở ngón trỏ và ngón giữa là người yêu ghét phân minh. Họ thường đánh giá đối phương từ lần gặp đầu tiên và có yêu cầu khá cao đối với bạn đời. 

Đường tình duyên quá dài 

Một người có đường tình duyên quá dài, kéo đến góc của ngón trỏ là người cực kỳ chung tình. Khi yêu ai, họ sẽ dành tất cả tâm ý của mình cho người đó và chăm sóc, toàn tâm yêu thương. Tuy nhiên, người này rất dễ bị người khác lợi dụng tình cảm. Thậm chí bị bỏ rơi và dễ rơi vào tình trạng u sầu kéo dài. 

Nếu đường tình duyên kéo dài đến biên của bàn tay cho thấy họ có tính chiếm hữu rất cao. Trong tình yêu, họ là người rất cuồng nhiệt và dành cả tâm của mình cho đối phương. Tuy nhiên, vì bản tính của mình nên rất dễ ghen tuông và nảy sinh những lời nói, hành động không đúng đắn. 

Hơn nữa, họ kiểm soát người yêu quá mức trong mọi vấn đề. Họ thường tưởng tượng ra những chuyện không có thật để hạch sách đối phương. Và chính điều này khiến cho người yêu cảm thấy rất gò bó và mệt mỏi. Và khi chia tay, họ rất lụy tình sẽ dùng mọi cách để níu kéo và rất khó quên đi người cũ. 

duong-chi-tay-qua-dai-la-nguoi-co-tinh-chiem-huu-cao

Đường chỉ tay quá dài là người có tính chiếm hữu cao

Đường tình duyên bị đứt đoạn 

Nếu thấy đường chỉ tay của mình bị đứt đoạn là người rất lận đận trong tình duyên. Đặc biệt, khi yêu ai sẽ không được gia đình chấp thuận và bị phản đối kịch liệt. Và chuyện tình cảm rất dễ rạn nứt do những chuyện không đáng có.  

Những người này sau khi chia tay sẽ khó tìm được ý trung nhân của mình vì sẽ trải qua nhiều trắc trở. Hơn nữa, trong hôn nhân cũng không mấy hạnh phúc. Chuyện vợ chồng luôn bất hòa, không ổn định và hay gây gổ.

Xem chỉ tay đường tình duyên bị chia cắt trên, dưới khoảng 3cm là người có cuộc sống hôn nhân không bền. Họ phải trải qua 2 lần đò thì cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc và vững chắc. Và nguyên nhân gây ra những cãi vã, gây gổ và làm tan vỡ gia đình là do bản tính của họ không biết cách vun vén và không có trách nhiệm của người vợ.

Xem chỉ tay đường hôn nhân luận tương lai tốt hay xấu

Khác với đường tình duyên, đường hôn nhân là đường vân ngang nằm ngay ngón út. Để biết được hôn nhân tương lai của mình như thế nào thì bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây: 

Xem chỉ tay đường hôn nhân tảo hôn

Nếu bạn thấy có nhiều đường vân ngang ở gò Thủy Tinh. Trong đó, một đường nhỏ chạy xuống đường tình duyên cho thấy người này sẽ kết hôn sớm. Trường hợp này là do bắt buộc hoặc tự nguyện. Vì kết hôn còn nhỏ nên người ta gọi là tảo hôn.

tao-hon-thuong-se-khong-ben

Tảo hôn thường sẽ không bền

Xem chỉ tay đường hôn nhân hạnh phúc

Đường hôn nhân có màu sáng rõ và không bị cắt ngang. Trong tử vi cho thấy họ có cuộc sống hôn nhân cực kỳ viên mãn. Họ là người có tính cách ôn hòa, biết nhường nhịn, vun vén. Đồng thời là một người vợ hiền, dâu thảo, người mẹ tuyệt vời. 

Xem chỉ tay đường hôn nhân thất bại

Nếu nhìn thấy rất nhiều đường vân nhỏ cho thấy họ rất đào hoa, đa tình. Nếu xét về vận mệnh thì họ không có đường hôn nhân chính. Vì bản tính thích “trêu hoa ghẹo nguyệt”, được rất nhiều người khác giới tán tỉnh, hâm mộ.

Và chính những điều này gây rạn nứt giữa cả hai khiến cho gia đình bất hòa tan vỡ. Nếu xuất hiện một “hòn đảo” trên đường hôn nhân cho thấy người đó không có được hạnh phúc lâu dài. Có cố gắng lấy thì cũng phải chia xa, dở dang. Xem chỉ tay đường tình duyên có hai nhánh tại thời điểm ban đầu cho thấy đường tình duyên của họ gặp nhiều trở ngại.

duong-tinh-duyen-hon-nhan-rat-lan-dan

Đường tình duyên, hôn nhân rất lận đận

Xem chỉ tay đường hôn nhân ly tán

Nếu xuất hiện một đường dọc rất đậm nét và to cắt ngang đường ngôn nhân. Điều này cho thấy chuyện tình cảm của người rất không được suôn sẻ. Trong hôn nhân gia đình luôn gây gổ và khó thể hòa hợp. Cuộc sống của người này thường cô độc và dẫn đến ly hôn.

Nhìn tay phải phụ nữ để biết người đó sung sướng hay khổ vận

Ngón cái

Người phụ nữ có ngón tay dài, dày và rắn khỏe là người rất may mắn. Ngay từ khi sinh ra, họ đã được hưởng phúc từ cha mẹ. Hơn nữa, bản tính của họ rất hiền lành, thân thiện nên được rất nhiều người yêu quý. Trong sự nghiệp, họ nhanh chóng đạt được thành công. Cuộc sống luôn sung túc và không cần phải lo nghĩ về tiền bạc.

Hãy dựng ngón tay cái của mình, nếu thấy hơi cong về phía sau thì là người có tính cách kiên định và tài năng xuất chúng. Nếu ngón cái cứng và thẳng là người khá bị động, tính cách tự cao, chỉ đủ ăn chứ không giàu có.

Nếu ngón cái của một người rất to, cho thấy tích được nhiều phúc đức. Người này có cuộc sống vương giả, thường làm quan lớn và có danh tiếng.

nhin-con-cai-doan-van-menh-mot-nguoi

Nhìn ngón cái đoán vận mệnh một người

Ngón giữa

Nếu ngón giữa căng tròn, dài và thẳng là người có mệnh số khá tốt. Cuộc sống của họ rất suôn sẻ và hạnh phúc. Hơn nữa, sự nghiệp của họ sau 30 tuổi sẽ phất lên như diều gặp gió. Vì họ rất biết nắm bắt cơ hội và biết đầu tư đúng lúc. 

Ngón giữa vẹo vỏ và ngắn là người có tính cách chăm chỉ. Khi làm việc gì cũng rất kiên trì nhưng cuộc sống lại không may mắn. Họ thường bị kẻ xấu hãm hại trong công việc nên chỉ là nhân viên bình thường.

Nếu ngón tay giữa nghiêng về phía ngón tay đeo nhẫn là người rất bốc đồng. Hơn nữa, họ không có tính kiên nhẫn trong mọi việc. Hơn nữa, đời sống hôn nhân nhanh chóng tan vỡ vì gặp nhiều trục trặc. Họ có tài sản nhưng lại không biết cất giữ mà dễ bị lừa mà mất hết tất cả.

Ngón áp út

Ngón đeo nhẫn thường cho chúng ta biết về đường tình duyên, hôn nhân. Nếu thấy ngón áp út nghiêng về ngón giữa là người sống rất trách nhiệm. Họ biết quan tâm và chăm sóc cho người thân và gia đình.

Họ luôn cố gắng học hỏi, trau dồi bản thân của mình. Chính vì thế, họ nhanh chóng đạt được thành công, giàu có và dư dả trong cuộc sống. 

Nếu ngón áp út nghiêng hẳn về ngón út là người có cuộc sống rất tình cảm. Tuy nhiên, công việc lại rất “bình bình” vì chưa biết cách thể hiện bản thân. 

Nếu ngón áp út bằng ngón tay giữa là người cực kỳ đam mê cờ bạc. Họ rất nghiện chuyện “đỏ đen” nhưng nếu không biết kiềm chế sẽ bị “tán gia bại sản”.

nhin-ngon-ap-ut-doan-tai-van-mot-nguoi

Nhìn ngón áp út đoán tài vận một người

Lời kết

Hy vọng, qua những chia sẻ về xem chỉ tay đường tình duyên trên đây. Bạn hãy tham khảo và xem thử về tình duyên, hôn nhân của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin tham khảo mà thôi, bạn đừng tin quá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *