Nằm Mơ Thấy Nước Là Điềm Gì? Đánh Số Bao Nhiêu Tốt Nhất?

Chắc hẳn ai cũng đã đôi lần nằm mơ thấy nước khi ngủ đúng chứ? Nhưng có người lại thấy lo lắng vì sao lại mơ thấy nước liên tục thì là điềm xấu hay lành? Sự hoang mang này gắn chặt trong tiềm thức của họ trong thời gian dài. Để giúp bạn làm sáng tỏ điều này thì Phong Thủy Mỗi Ngày sẽ giải đáp cặn kẽ cho bạn dưới đây: 

nam-mo-thay-nuoc-la-diem-gi

Nằm mơ thấy nước là điềm gì?

Nước – Nguồn sống của cả nhân loại

Nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng, là nguồn sống của tất cả sinh vật trên trái đây. Các nhà khoa học khi tìm kiếm một hình tinh mới đều quan tâm đến việc nơi đó có nước hay không? Vì có nước thì mới có sự tồn tại của sự sống? 

Ai trong chúng ta đều phải uống nước mỗi ngày thì mới có năng lượng để làm việc. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được tầm quan trọng của nước trong sự sống con người. Chúng tôi sẽ giải nghĩa rõ như sau:

Nước đối với cơ thể

Nước chiếm 70% cơ thể con người từ lúc sinh ra – khi trưởng thành sẽ giảm xuống còn 60%. Hơn nữa bạn có biết 85% khối lượng não bộ của chúng ta được cấu thành từ nước? Trong có thể, nước đóng vai trò dung môi để tạo ra các phản ứng hóa học. Nước hỗ trợ trao đổi chất, tăng cường tuần hoàn máu và điều hòa thân nhiệt,… 

Theo nghiên cứu khoa học: Con người vẫn sống nếu nhịn ăn 2 tháng, nhưng sẽ chết nếu không uống nước 3 – 4 ngày. Khi cơ thể mất nước thì năng lượng toàn bộ cơ sẽ giảm mất 20%. 

Nếu mất khoảng 10% nước thì cơ thể tự đầu độc bản thân. Đặc biệt một người sẽ tử vong nếu mất 21% nước. Chính vì thế, cơ thể luôn cần cung cấp nước cho cơ thể. Các chuyên gia cũng khuyên rằng mỗi người cần bổ sung đủ 2-3 lít nước/ngày. Nó không chỉ tốt cho cơ thể, tốt cho da mà còn phòng chống bệnh tật.

Tuy nhiên, việc uống nước quá nhiều sẽ gây phản tác dụng đến sức khỏe. Lúc này thận phải làm việc nhiều hơn dễ bị “hư”. Nếu tình trạng cứ tiếp diễn trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm về sau.

Nước đối với cuộc sống hàng ngày

Nếu thiếu nước, cuộc sống chúng ta sẽ bị đảo lộn và xảy ra nhiều rắc rối. Mọi sinh hoạt hàng ngày của chúng ta đều liên quan đến nước. Từ việc nấu nướng, tắm rửa, sinh hoạt, vệ sinh, uống,… đều từ nước mà ra. 

Chắc hẳn đã có nhiều lần bạn gặp tình trạng cúp nước hoặc mất nước sử dụng. Chính bản thân sẽ tự cảm nhận được tầm quan trọng mà nước mang lại như thế nào. Đó chính là câu trả lời rõ nhất cho vấn đề nếu một ngày trái đất không còn nước sạch!

Nước đối với trái đất

Nước giúp cây cối, sinh vật phát triển nhanh chóng. Có thể nói rằng nước bắt buộc phải có đối với tất cả các sinh vật. Thêm vào đó, ít người biết rằng, nước còn có nhiệm vụ rất quan trọng nữa là điều hòa nhiệt độ của trái đất.

Vì nước là chất lỏng có nhiệt dung riêng cực kỳ lớn, theo nghiên cứu nó lớn khoảng 4200j/kg.K. Nghĩa là phải cung cấp 4200J thì mới có thể đun nóng 1 kg nước lên 1 độ. Chính vì thế bạn sẽ thấy rằng dù năng lượng mặt trời chiếu xuống hành tinh rất lớn. Nhưng nhiệt độ của trái đất vẫn được duy trì ổn định, đảm bảo sự sống tiếp diễn. Nếu không có nước thì trái đất sẽ bị diệt vong vĩnh viễn. 

nuoc-la-nguon-song-cua-ca-nhan-loai

Nước là nguồn sống của cả nhân loại

Nằm mơ thấy nước là điềm gì?

Trong phong thủy ngũ hành thì Thủy (Nước) là yếu tố rất quan trọng. Như đã giải thích về vai trò của nước ở trên. Chắc hẳn bạn cũng hiểu Nước đem lại nguồn sinh khí lớn như thế nào cho đời sống. Ông cha ta ngày xưa cũng thường nhấn mạnh về điều này qua câu nói “Nhất Thủy, nhì Hỏa”. Có thể thấy Thủy chính là yếu tố quyết định sự sinh sôi của vạn vật. Nơi nào có nhiều nước thì nơi đó sẽ hanh thông, mọi việc rộng mở, cuộc sống sung túc. 

Trong phong thủy nhà ở, các gia chủ cực kỳ quan tâm về yếu tố Thủy khi xây nhà. Những ai hợp bản mệnh với Thủy thì hãy đặt một bể cá, xây thác nước nhân tạo trong không gian sống. Điều này sẽ giúp bạn kích hoạt tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Hơn nữa cuộc sống của bạn cũng trở nên suôn sẻ, thành công hơn. 

Nước luôn được coi là biểu tượng của sự phát triển, êm đẹp và sung túc. Tuy nhiên cũng đôi khi chính nước lại gây nguy hiểm cho con người. Chính vì thế không phải lúc nào nằm mơ thấy nước đều là điềm lành.Có những giấc mơ đang muốn báo cho bạn về những nguy hiểm sẽ xảy ra.

Giải mã giấc mơ thấy nước

Để biết được giấc mơ của bạn đang ám chỉ mỗi ngày, thì hãy tham khảo các giải mã dưới đây:

Nằm mơ nước dâng cao

Giấc mơ này cho thấy sự nghiệp của bạn đang phát triển rất tốt. Bạn cần cố gắng và nắm bắt cơ hội trong thời gian này để tạo bước đệm vững chắc. Có như vậy bạn sẽ nhanh chóng vươn đến thành công như mong đợi.

su-nghiep-cua-ban-dang-thang-tien

Sự nghiệp của bạn đang thăng tiến

Mơ nước đang sôi

Nếu nằm mơ thấy nước đang sôi cho thấy tâm trạng của bạn không tốt. Bạn đang gặp nhiều áp lực trong đời sống, tình duyên, sự nghiệp. Mọi việc cứ đến liên tục khiến bạn không biết làm thế nào để xử lý. Tốt nhất là bạn cần giữ tâm trí bình tĩnh trong giai đoạn này. Hãy xem xét từng sự việc và tìm cách giải quyết phù hợp. Gỡ từng nút thắt chính là cách tốt nhất giúp mọi việc trở lại bình thường. 

Mơ thấy nước lũ 

Nếu thấy nước lũ đang tràn vào nhà là điềm báo không vui về tinh thần của bạn hiện tại. Bạn đang bị stress kéo dài, trở nên hoang mang vì không biết phải làm sao. Đầu tiên bạn nên tìm một người có thể tin tưởng để giải bày những khó khăn của mình. Sau đó thì tập trung giải quyết từng vấn đề sẽ thấy mọi việc cũng không khó khăn như bạn nghĩ.

Nếu mơ thấy bạn bị bao quanh bởi nước lũ thể hiện sự căng thẳng trong tình cảm. Bạn hoặc người ấy đang tạo áp lực lên nhau khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Cả hai hãy cho nhau thời gian suy nghĩ để xem nên tiếp tục hay dừng lại. 

Nằm thấy nước biển

Nhìn thấy nước biển trong xanh, êm ả khôn gợn sóng là điềm báo tốt. Trong tương lai bạn sẽ đạt được thành công hơn mong đợi. Giấc mơ này còn thấy sự nghiệp, công việc kinh doanh của bạn đi lên không ngừng. 

Nếu nhìn thấy nước biển đang có sóng to là điềm báo không hề may. Bạn chuẩn bị đối mặt với nhiều nguy hiểm, khó khăn và gian nan trong cuộc sống. Hãy chuẩn bị tinh thần, sự vững tâm và sáng suốt để có thể vượt qua nhanh chóng. 

giai-ma-mo-thay-nuoc-bien

Giải mã mơ thấy nước biển

Ngủ mơ thấy nước mưa

Nếu nằm mơ thấy nước mưa cho thấy công sức của bạn đã được sếp công nhận. Bạn sẽ có cơ hội được lên vị trí mới, sự nghiệp thăng tiến rộng mở. Nếu làm kinh doanh thì cuộc sống sẽ vô cùng phát đạt, thịnh vượng. Hãy nắm bắt mọi thứ để đón lấy cơ hội tốt hơn nhé.

Ngủ mơ thấy nước hòa lẫn máu

Đây là giấc mơ khá xấu ám chỉ bạn đang rơi vào trạng thái cực điểm. Chỉ cần một “cơn gió” nhẹ sẽ khiến bạn bùng nổ ngay lập tức. Chính vì thế, trong giai đoạn này hãy kiềm chế bản thân của mình. Giữ tâm trí cân bằng không tranh chấp, không nói quá nhiều hay gây bất kỳ thù hằn với ai. 

Nằm mơ thấy tiếng nước chảy

Nghe thấy tiếng nước chảy cũng giống như tiền đang chảy đến túi của bạn. Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy tâm trí bạn đang cực vững vàng.

Nằm mơ thấy đang uống nước

Một giấc mơ tốt báo hiệu sức khỏe của bạn ổn định, không bệnh tật. Cuộc sống diễn ra trầm lặng, không sóng gió. 

Nằm mơ nước chảy không ngừng

Những ai đang còn độc thân thì hãy vui lên khi nằm mơ thấy nước chảy không ngừng nhé. Hơn nữa giấc mơ này còn là điềm báo tốt đẹp trong sự nghiệp và hôn nhân của bạn hiện tại.

duong-tinh-duyen-cua-ban-se-mo-ra 

Đường tình duyên của bạn sẽ mở ra

Mơ thấy mình đang lướt trên mặt nước

Có thể tâm trí của bạn đang căng như dây đàn, mọi cảm xúc đang chực chờ vỡ tung. Mọi việc xảy ra trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy mất phương hướng. Thay vì cứ phải chịu đựng thì hãy tự mình giải quyết tất cả. Bạn sẽ thấy rằng cuộc sống không bao giờ khó khăn nếu mình không bỏ cuộc.

Nằm mơ thấy nước bẩn đục

Nước bẩn đục là nước dơ bẩn, ám chỉ tâm hồn, tinh thần của bạn bị tiêu cực rất nhiều. Bạn khiến cho cảm xúc của mình chi phối mọi thứ trong cuộc sống. Điều này sẽ là nguyên nhân làm rạn nứt các mối quan hệ xung quanh. Hãy biết điều chỉnh suy nghĩ, tinh thần của mình trước khi mọi việc tồi tệ hơn. 

Nằm mơ thấy nước thì đánh số mấy?

  • Thấy nước đang dâng cao, hãy đánh các con: 56 – 66 hoặc 06
  • Thấy nước dâng vào tận trong ngõ, hãy đánh các con: 56 hoặc 06
  • Chỉ thấy nước dâng không cao, không thấp, hãy đánh các con: 06 – 07 – 50 – 56 – 66 – 70 hoặc 86
  • Mơ thấy nước sông, hãy đánh các con: 98 hoặc 89
  • Thấy nước lũ tràn vào nhà, hãy đánh các con: 17 hoặc 18
  • Nằm mơ thấy nước đang chảy xiết, hãy đánh các con: 57 hoặc 73
  • Nước ngập khắp đường phố nhưng không tràn vào nhà, hãy đánh các con: 16 hoặc 61
  • Thấy nước biển, hãy đánh các con: 35 – 45 hoặc 65
  • Thấy nước lũ lụt chảy mạnh, hãy đánh các con: 67 hoặc 68
  • Mơ thấy nước hòa lẫn với máu, hãy đánh các con: 08

nhung-con-so-may-man-khi-mo-thay-nuoc

Những con số may mắn khi mơ thấy nước

Lời kết

Trên đây là những lời chia sẻ khi nằm mơ thấy nước. Hy vọng bạn đã hiểu rõ ý nghĩa của mỗi giấc mơ đang báo mộng điều gì. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn những con số tương ứng với giấc mơ của mình. Dù điềm báo xấu hay lành thì con số này sẽ mang đến may mắn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *