Nằm mơ thấy người yêu cũ nên đánh số mấy để may mắn

Nằm mơ thấy người yêu cũ là một trong những điềm báo của bạn trong hiện tại và trong cả tương lai. Người yêu cũ những tưởng chỉ là một quá khứ mà nhiều bạn chẳng buồn nhắc lại. Nhưng bỗng một ngày, trong giấc ngủ bạn mơ thấy người yêu cũ hiện lên trước mắt bạn. Bạn hoang mang và lo lắng không biết những giấc mơ đó mang lại điềm xấu hay tốt? Vậy đừng chần chờ nữa mà hãy đọc bài viết sau để giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ của bạn nhé.

nhung-giac-mo-thay-nguoi-yeu-cu-lieu-co-phai-la-diem-bao-gi-do

Những giấc mơ thấy người yêu cũ liệu có phải là một điềm báo gì đó?

Những điềm báo khi nằm mơ thấy người yêu cũ

Mơ thấy người yêu cũ quay lại

Mối quan hệ yêu đương của bạn và người yêu cũ đã chấm dứt từ lâu. Bạn những tưởng nó chỉ còn thuộc về trong quá khứ bỗng một hôm, bạn mơ thấy người yêu cũ quay lại bên mình.

Thông qua giấc mơ, chắc chắn bạn nên thừa nhận mình vẫn còn tình cảm vương vấn với người cũ đi thôi. Trong suy nghĩ hay trong trái tim, bạn vẫn mong mỏi một ngày nào đó người ấy sẽ quay trở lại bên mình. Nỗi nhớ trong sâu thẳm con người bạn đã biến nó trở thành một giấc mơ, thôi thúc bạn nên đi tìm người ấy.

Nhưng điều này không có nghĩa là người yêu cũ cũng sẽ có giấc mơ tương tự như của bạn. Nó chỉ xuất hiện trong giấc mơ  của bạn cũng đồng nghĩa chỉ có một mình bạn tương tư về người ấy. Nên cố gắng quên đi và tìm hạnh phúc mới nhé.

Mơ thấy quan hệ với người yêu cũ

Giấc mơ cũng phản ánh nội tâm của mỗi người, mơ thấy quan hệ với người yêu cũ cũng vậy. Có thể người yêu cũ từng là những kỷ niệm đẹp rất khó quên trong cuộc đời bạn, là những day dứt khiến bạn không thể quên được.

Mơ thấy quan hệ với người yêu cũ còn nói lên những tiếc nuối của tuổi trẻ mà bạn đã bỏ lỡ. Chứng tỏ bạn không còn cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống hiện tại, và chỉ nghĩ về những kỷ niệm trong hồi ức đã qua.

Tuy nhiên, có hai trường hợp khi bạn bỗng dưng mơ thấy quan hệ với người yêu cũ:

 • Bạn cảm thấy dễ chịu: Chứng tỏ người yêu cũ của bạn là một con người tốt, biết cách đối xử với bạn và làm bạn hạnh phúc khó quên được.
 • Bạn cảm thấy khó chịu: Điều này có nghĩa bạn cảm thấy dị ứng, hay thậm chí là ghê tởm với những gì người yêu cũ đã đối xử với bạn trong quá khứ. Khiến cho trong tiềm thức của bạn bị phản ứng dữ dội đến không thể nào quên được.

Mơ thấy người yêu cũ là mối tình đầu

Người ta thường bảo, tình đầu là thứ tình cảm khiến cho con người ta khó quên và hoài niệm nhất. Chính vì vậy, khi bạn mơ thấy người yêu cũ là mối tình đầu. Chứng tỏ rằng bạn đang rất cần một ai đó ở bên, yêu thương và đánh thức trái tim của bạn. Làm cho nó rung động mãnh liệt, hệt như quãng thời gian bạn chìm đắm trong tình yêu với mối tình đầu của mình vậy.

mo-thay-tinh-dau-chinh-la-luc-ban-muon-co-ai-o-ben

Mơ thấy tình đầu chính là lúc bạn muốn có ai ở bên

Mơ thấy người cũ từ chối bạn

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang điên cuồng tìm cách để mong được người ấy quay lại. Nhưng đáp lại bạn chỉ là những lời nói lạnh nhạt, cái quay lưng hững hờ không thèm quan tâm đến bạn.

Khi tỉnh dậy, bạn chỉ muốn tức điên lên vì bản thân mình trong giấc mơ. Nhưng hãy yên tâm, đó được xem như là điều tốt đó. Bởi những gì người cũ thể hiện trong giấc mơ cũng chính là suy nghĩ trong hiện thực của bạn, nên không có chuyện bạn thật sự muốn quay lại với người cũ đâu.

Mơ thấy người cũ có người mới

Bạn nên mừng khi giấc mơ này xuất hiện đi, vì việc người yêu cũ quen người yêu mới chứng tỏ bạn hoàn toàn đúng khi chia tay. Nếu không, việc người yêu cũ quen người mới đã không mãnh liệt đến nỗi chui vào trong giấc mơ của bạn.

Giấc mơ không chỉ dừng lại ở việc chúc mừng bạn vì đã chia tay một cách xứng đáng. Mà nó còn muốn nhắn nhủ bạn hãy quên sạch người yêu cũ đi. Hãy trở thành một con người mới, bắt đầu lại từ đầu.

Mơ thấy người cũ mới chia tay chưa được bao lâu

Bạn vừa chia tay người yêu cũ cách đây chưa được bao lâu và bỗng nhiên một ngày bạn mơ thấy người ấy. Giấc mơ như một lời động viên giúp cho bạn mau chóng vượt qua nỗi buồn này.

Bởi vì mới chia tay, nên những ký ức, những hình ảnh đẹp của cả hai vẫn còn đọng lại trong tiềm thức của bạn. Nên giấc mơ cũng như một lời nhắc nhở rằng bạn hãy quên sạch và xóa nó ra khỏi trong đầu đi. Theo thời gian, chắc chắn bạn cũng sẽ quên được người tình cũ đó thôi.

Nằm mơ thấy người yêu cũ khóc

Nước mắt ở ngoài đời chưa chắc đã thể hiện bản thân vui hay buồn. Nhưng trong giấc mơ, nước mắt thường là biểu tượng của hạnh phúc. Việc bạn mơ thấy người yêu cũ khóc cũng vậy.

Điều này chứng tỏ người yêu cũ của bạn còn rất nặng lòng với bạn, trái tim của người ấy luôn mãi chỉ hướng về bạn. Việc hai người chia tay khiến cho người ấy bị tổn thương rất nhiều. Vậy nên, nếu thực sự còn yêu nhau, xin hãy quay về với nhau.

nguoi-yeu-cu-khoc-trong-mo-chung-to-ho-van-con-yeu-ban-rat-nhieu

Người yêu cũ khóc trong mơ chứng tỏ họ vẫn còn yêu bạn rất nhiều

Mơ thấy người yêu cũ đang gặp nguy hiểm và bạn đang tìm mọi cách để cứu

Nếu bạn thực sự mơ thấy giấc mơ này, chứng tỏ mối tình với người cũ đã dạy cho bạn rất nhiều điều. Đó không hẳn là những điều quá tốt đẹp hay tệ hại, người yêu cũ đã khiến bạn thay đổi. Bạn có thể cảm nhận được điều ấy bởi bản thân bạn đang ngày càng trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn trong cuộc sống.

Mơ thấy người yêu cũ đang gặp nguy hiểm nhưng bạn lại hờ hững, không quan tâm đến

Nghe thì có vẻ độc ác một chút, nhưng thực sự giấc mơ thấy người yêu cũ đang gặp nạn, mà bạn chỉ khoanh tay không cứu lại có ý nghĩa tốt. Nó thể hiện rằng bạn dần trở nên trưởng thành và biết suy nghĩ hơn, biết thoát ra khỏi những ký ức tình cảm và dần quên người ấy đi.

Mơ thấy người yêu cũ tặng quà cho bạn

Khi mơ thấy hình ảnh này có nghĩa là bạn vẫn chưa quên được người yêu cũ. Nhưng thực tế bên ngoài thì bạn không muốn quay lại với họ. Có chăng đó chỉ là hồi ức đẹp khiến bạn trân trọng và không nỡ quên đi.

Hơn nữa, ý nghĩa giấc mơ cho thấy bạn chưa trưởng thành. Nếu bạn đã có người yêu thì có nghĩa bạn chưa nghiêm túc với mối tình hiện tại. Nó cũng giống như việc bạn bị ám ảnh với những điều tốt đẹp của người yêu cũ đã làm cho mình.

Nên khi bạn quen người mới, bạn cũng chỉ toàn áp đặt người yêu mới phải làm những việc như người yêu cũ đã từng làm cho bạn. Dừng lại đi, bởi điều đó hoàn toàn không công bằng với người mới một chút nào.

Mơ thấy bỏ trốn cùng người cũ

Điều này chứng tỏ trong mối quan hệ mới, tình cảm giữa bạn và người mới không được tốt lắm. Mối quan hệ của hai bạn không thực sự bền vững khiến bản thân bạn hoài niệm với người cũ. Thậm chí có suy nghĩ từng muốn quay về với người ấy.

Nhưng thực ra người cũ cũng chỉ là người cũ, người mới rồi sau này cũng thành người cũ nếu bản thân bạn không biết nắm giữ. Hãy trân trọng với người đang ở bên cạnh bạn lúc này, người cũ cũng mãi chỉ là một đám mây đẹp trên bầu trời thôi. Đẹp đấy, nhưng khó thể nắm lại được.

Mơ thấy người yêu cũ đã từng làm bạn bị tổn thương rất nhiều

Bạn sẽ cảm thấy đau lòng như thế nào về giấc mơ này. Nó chứng tỏ bạn vẫn còn tình cảm với người ấy nên cả trong giấc mơ vẫn còn đau khổ. Tuy nhiên nếu để tình trạng lâu dài bạn sẽ bị trầm cảm mất. Hãy tìm gặp bác sĩ để có lời khuyên và vượt qua nhanh chóng nhé.  

Lý giải khoa học về hiện tượng những giấc mơ thấy người yêu cũ

Nhiều nhà khoa học cũng nói rằng khi mơ về người yêu cũ cũng chỉ là tâm lý rất bình thường mà thôi. Nó được thể hiện qua 3 nguyên nhân sau đây:

Giấc mơ phản chiếu hình ảnh của bản thân

Giấc mơ phản ánh con người bạn là điều thường xảy ra nhất. Giấc mơ về người yêu chính là thể hiện những kỷ niệm còn mới đây đâu thể muốn quên là được. Những giấc mơ về người yêu cũ sẽ giúp bạn hồi phục những tổn thương trong quá khứ.

Bộ não tự lục lại ký ức

 Nghe thì rất hoang đường nhưng nó lại là sự thật. Bộ não sẽ lục lại những ký ức còn nguyên vẹn trong quá khứ để giải quyết cho những sự việc trong hiện tại. Chính vì vậy, nó như một lời nhắc nhở người đang bên cạnh bạn bây giờ là người yêu mới. Bạn hãy nên trân trọng tình cảm này để được hạnh phúc hơn.

Bộ não đang giúp bạn trưởng thành hơn

Liệu có thứ tình yêu nào gọi là vĩnh cửu? Khi đang yêu, hai bên sẽ có nhiều khuyết điểm và bất đồng với nhau dẫn đến sự đổ vỡ. Khi mơ thấy người cũ chứng tỏ bạn đang ngày trở nên mạnh mẽ, hoàn thiện bản thân mình hơn.

Bạn nhận ra những sai sót, ích kỷ của mình để hoàn thiện hơn khi bắt đầu với một mối quan hệ khác. Mỗi một mối tình cũ trôi qua lại khiến chúng ta trưởng thành hơn.

giac-mo-doi-khi-cung-phan-anh-chinh-con-nguoi-ban

Giấc mơ đôi khi cũng phản ánh chính con người của bạn

Mơ thấy người yêu cũ liên quan đến những con số gì?

 • Nằm mơ thấy người yêu cũ khóc: 18, 62
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ bị ốm: 45, 93
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ quay lại với mình: 58, 88
 • Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ: 64
 • Mơ thấy người yêu cũ có người mới: 17, 76
 • Mơ thấy người yêu cũ đang ăn: 58, 80
 • Mơ thấy đang quan hệ tình dục với người yêu cũ: 50, 98
 • Mơ thấy người yêu cũ bị chảy máu: 20, 60
 • Mơ thấy người yêu cũ bị giết: 48, 99.

Như các bạn thấy đấy, việc bạn nằm mơ thấy người yêu cũ đang chứng tỏ một sự thật. Bạn đang gặp phải những vướng mắc không thể giải quyết nào đó trong một mối quan hệ. Hãy giải mã những giấc mơ ấy để bạn có được những quyết định sáng suốt. Đặc biệt là trong vấn đề tình cảm. Nếu còn yêu, hãy quay lại. Nếu không còn gì, hãy lặng lẽ quên đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *