Nằm Mơ Thấy Lửa Là Điềm Gì? Nên Đánh Số Bao Nhiêu Để May Mắn?

Lửa là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh trong đời sống con người. Tuy nhiên nó còn mang ý nghĩa của sự giận dữ, gây nguy hiểm. Chính vì thế nằm mơ thấy lửa là điềm gì thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây: 

nam-mo-thay-lua-la-diem-lanh-hay-xau

Nằm mơ thấy lửa là điềm lành hay xấu?

Vai trò của lửa trong phong thủy

Trong phong thủy, lửa là yếu tố có sức mạnh tiêu diệt nhưng lại dễ bay hơn nhất so với các hành khác. Tuy nhiên, xét về phương diện tiêu hủy mà lửa mang lại sẽ tăng hiệu quả tái sinh ở mức cao hơn. Lửa còn được xem là hình ảnh của sự thanh lọc và tái sinh. Đó chính là lý do người ta muốn thay đổi bất kỳ điều gì sẽ chọn yếu tố lửa nhiều hơn.

Lửa (Hỏa) được xem là đại diện của Mặt Trời. Lửa chứa quyền uy như mặt trời mang đến sự ấm áp, ánh sáng cho con người. Chính vì thế, những vật dụng trong nhà như lò sưởi, nến và đèn chiếu sáng là những yếu tố tuyệt vời trong Phong Thủy. 

Màu sắc đặc trưng của lửa chính là đỏ và cam. Nếu sử dụng những vật trang trí, thiết kế nhà ở theo các gam màu này sẽ rất may mắn. Tuy nhiên cần xem xét trong ngũ hành phong thủy màu nào tương sinh và tương khắc. Để tránh sử dụng “Lửa” không đúng sẽ gây tác dụng phụ.

Yếu tố lửa mang đến nhiều lợi ích trong phong thủy

Theo phong thủy nếu thiết kế nhà ở chứa đựng được 5 yếu tố ngũ hành là rất tuyệt. Tuy nhiên có những khu vực sẽ được nhận nguồn năng lượng từ lửa nhiều hơn. Lửa sẽ mang năng lượng lớn tại những khu vực bếp hoặc nơi làm việc của bạn. 

Sử dụng Lửa như thế nào để mang lại lợi ích cho bản thân? Bạn hãy tham khảo các gợi ý dưới đây:

  • Dùng yếu tố lửa giúp tăng cường các góc hướng Tây Nam, Đông Bắc và phía Nam nhà bạn.
  • Đặt yếu tố lửa trong văn phòng làm việc. Vị trí có thể thay đổi theo từng mục đích sử dụng của bạn. Ngọn lửa sẽ giúp thúc đẩy thành công trong sự nghiệp.
  • Đặt yếu tố lửa tại những nơi bạn muốn nhận được nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ. 
  • Nếu muốn cân bằng năng lượng thì nên đặt yếu tố lửa quay mặt về hướng Bắc. Hoặc bạn có thể chọn cách sơn đỏ cửa chính của nhà ở.
  • Để cải thiện mối quan hệ xung quanh thì có thể chọn đặt một quả cầu phong thủy màu đỏ, vàng hoặc tím trong phong thủy nhé.

 • Tăng cường hiệu quả tập trung cao độ khi học tập hoặc trong thời gian thiền định thì nên giảm thiểu lửa xung quanh. 

nhung-loi-ich-cua-yeu-to-lua-trong-phong-thuy

Những lợi ích của yếu tố lửa trong phong thủy

Nằm mơ thấy lửa là điềm gì?

Giải mã việc nằm mơ thấy lửa bao gồm nhiều ý nghĩa khác nhau. Đó có thể là sự xui xẻo, giận dữ, phá hủy,… Hoặc nó chính là sự chuyển mình, thanh lọc và điều may,… Thường những người đã gặp sự cố với lửa hoặc chứng kiến điều gì đó đáng sợ. Họ thường bị ám ảnh và có xu hướng mơ thấy lửa nhiều hơn. 

Ngoài ra, nếu nhìn theo phương diện tích cách thì lửa là biểu tượng của nguồn năng lượng, sự sáng tạo không ngừng. Nhưng đôi khi lửa lại ám chỉ sự hiếu thắng và hung hăng của một người. 

Tùy theo ngữ cảnh diễn ra trong giấc mơ mà báo hiệu điềm lành hay xui xẻo. Bạn nên lựa vào điều này để biết được chuyện gì có thể sắp diễn ra. Hoặc có thể vui vẻ vì những điều may mắn sắp đến,… 

Giải mã giấc mơ thấy lửa

Mơ thấy lửa bếp

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống gia đình của bạn đang rất hạnh phúc. Ngoài ra còn ra điềm báo may mắn về sự nghiệp sẽ thay đổi tích cực. Mọi mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực.  

Mơ thấy mình bị bắt lửa

Ngữ cảnh trong giấc mơ cho thấy bạn nên thay đổi cái nhìn của mình về cuộc sống. Hãy đặt niềm tin, sự tích cực trong mọi việc để thấy hướng đi tốt hơn. 

Đừng bao giờ bi quan, mỗi người đều có một con đường, sự phát triển riêng. Để đạt được thành công hay không sẽ dựa vào chính bản thân bạn.  

Mơ thấy cháy rừng

Nằm mơ thấy lửa cháy rừng là điềm báo không may về kế hoạch sắp đến của bạn. Mọi chuyện sẽ diễn ra không như mong đợi, xui xẻo sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản. Tuy nhiên, hãy lạc quan và bắt đầu sửa chữa từ những điều nhỏ nhất. 

Hãy luôn suy nghĩ rằng “cuộc sống mà không có thất bại sẽ nhàm chán lắm”. Vực dậy tinh thần và tiếp bước bạn nhé.

hay-co-gang-buoc-tiep-se-thay-duoc-thanh-cong

Hãy cố gắng bước tiếp sẽ thấy được thành công

Mơ thấy cơ thể bốc cháy nhưng không thấy đau đớn

Nếu mơ thấy cơ thể của mình đang bị lửa thiêu đốt nhưng lại không đau đớn là dấu hiệu tốt trong đời sống ngoài đời của bạn. Sự cố gắng của bạn đã được đền đáp bằng một kết quả thành công hơn mong đợi. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhé! 

Thấy lửa cháy trên bàn thờ 

Nếu thấy bát hương trên bàn thờ bốc lửa là điềm cực kỳ xấu. Giấc mơ này cho thấy trong gia đình của bạn sẽ đón nhận một tin dữ. Mồ mả tổ tiên trong nhà đã bị động, điều này ảnh hưởng rất lớn đến mọi người. 

Ngoài ra giấc mơ này còn là điềm báo về hao hụt tài chính. Bạn sẽ bị mất một khoản tiền lớn không mong muốn. Thêm vào đó là sự nghiệp đang bị lung lay, không hề ổn định. Hãy cố gắng tập trung và học cách cẩn thận từ hôm nay để tránh điều xui xẻo đến với mình.

Bạn đang châm lửa đốt một thứ gì đó

Nếu nằm mơ thấy lửa do chính bạn gây ra là điềm báo rạn nứt các mối quan hệ. Hãy cố gắng cải thiện tính cách, lời nói của mình với người xung quanh. Đừng ỉ rằng mọi người sẽ luôn bên bạn. Vì mọi điều sẽ thay đổi nếu mọi thứ đi đến bước đường cùng. 

Nếu mơ thấy một người khác châm lửa đốt một vật gì đó cũng không hề tốt. Trong thời gian sắp đến bạn sẽ nhận được thông tin không mong đợi. Có thể là tin chết chóc hoặc tin về người ấy muốn chia tay. 

can-than-chuyen-tinh-cam-cua-ban

Cẩn thận chuyện tình cảm của bạn

Quần áo bị cháy

Mơ thấy quần áo của mình bị bốc cháy dữ dội cho thấy tinh thần bạn đang xuống cấp. Tinh thần của bạn quá mệt mỏi, stress liên tục. Điều đầu tiên bạn cần làm chính là hãy nghỉ ngơi để cải thiện trạng thái của mình sẽ tốt hơn.

Nếu mơ thấy quần áo bị cháy nhưng bạn dập lửa thành công nghĩa là may mắn. Trong tương lai, mọi dự định của bạn sẽ thực hiện tốt như mong đợi. 

Nếu mơ thấy đang cầm quần áo nhưng không phải của mình và bạn đang muốn đốt nó. Điều này cho thấy bạn đang thù hận một ai đó. Bạn đang tìm cách trả thù để thỏa mãn chính mình.

Nếu mơ thấy bộ độ bạn yêu thích nhất lại bị cháy là điềm lành. Bạn đang cố gắng thay đổi bản thân của mình mỗi ngày. Bạn muốn trở thành một người có lý tưởng sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên trong lòng bạn lại có những bất an không nói rõ. Đó là do bạn đang làm quá sức mà thôi, không cần lo lắng nhé.

Mơ thấy dùng nước dập lửa

Nếu trong mơ bạn đang cố gắng dập lửa bằng nước nhưng vẫn không hiệu quả. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Nhìn chung giấc mơ này ám chỉ những vấn đề về tài chính. 

can-than-ve-cong-viec-va-tien-bac

Cẩn thận về công việc và tiền bạc

Mơ thấy đang dập lửa

Nằm mơ thấy lửa lớn và bạn đang cố gắng dập tắt. Điều này cho thấy bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi. Bạn đã vượt qua tất cả khó khăn, vất vả và đang chuẩn bị nhận lấy “quả ngọt”. 

Mơ thấy mình tạo lửa bằng tay

Nếu mơ thấy bạn đang tạo ra lửa bằng tay của mình là giấc mơ đáng báo động. Có thể mọi việc xảy ra quá dồn dập khiến bạn phải chịu áp lực quá nhiều. Bạn đang cố gắng kiềm chế cơn giận trong lòng. Nhưng điều này sẽ nhanh bùng phát mà thôi.

Tốt nhất thì bạn hãy dành thời gian để đi du lịch hoặc học cách thiền mỗi ngày. Đây là cách giúp bạn có thể giải tỏa stress rất tốt.

hay-tap-thien-de-loai-bo-lo-au

Hãy tập thiền để loại bỏ nỗi lo âu

Nằm mơ thấy lửa thì đánh số mấy?

Mỗi giấc mơ thấy lửa đều có ngữ cảnh khác nhau. Như bạn cũng thấy đó có điềm báo lành, điềm báo xui xẻo. Cũng vì thế mỗi giấc mơ sẽ có con số phù hợp mà bạn nên tham khảo:

 • Mơ thấy lửa cháy nhưng không nhìn rõ điều gì thì đánh đề 07, 87, 67 hoặc 27.
 • Mơ thấy nhà đang cháy lớn thì đánh đề 05, 43 hoặc 67
 • Mơ thấy đang bật lửa tìm kiếm gì đó thì đánh đề 07, 70 hoặc 75
 • Mơ thấy đống lửa bùng cháy lan rộng thì đánh đề 48 hoặc 08
 • Mơ thấy bản thân hoặc ai đó đang hành hạ động vật bằng lửa thì đánh đề 49
 • Mơ thấy bếp lửa đang được bật thì đánh đề 20, 54 hoặc 25
 • Mơ thấy xe đang cháy chỉ còn lại khung thì đánh đề 56 hoặc 47
 • Nằm mơ thấy lửa đốt dế mèn thì đánh đề 72 hoặc 27
 • Mơ thấy cơ thể bị lửa đốt làm bỏng thì đánh đề 80 hoặc 69
 • Mơ thấy có đá lửa từ đâu lăn đến thì đánh đề 60 hoặc 06
 • Mơ thấy quần áo bị cháy thì đánh đề 48 hoặc 08

nhung-con-so-tuong-ung-khi-mo-thay-lua

Những con số tương ứng với mơ thấy lửa

Lời kết:

Hy vọng, qua những chia sẻ mà Phong Thủy Mỗi Ngày đã mang đến cho bạn trên đây sẽ giải mã được mọi thắc mắc về nằm mơ thấy lửa. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, vì đây chỉ là thông tin tham khảo mà thôi.

Tuy nhiên với những con số may mắn thì có xác suất đúng 90% đấy. Thay vì ngồi đó mà sợ hãi thì nên xem giấc mơ của mình tương ứng số nào. Hãy nhanh chóng đánh con số đó để “rủng rỉnh” túi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *