Nằm Mơ Thấy Em Bé Là Điềm Gì? Xui Hay Hên? Đánh Số Bao Nhiêu?

Những em bé luôn là những thiên thần trong cuộc sống. Nhưng liệu việc nằm mơ thấy em bé có phải là điềm báo tốt lành không?

Chúng ta yêu thích những em bé, vì chúng chính là những thiên thần xinh đẹp. Nhưng bỗng một ngày, những em bé thiên thần ấy lại xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Vậy hiện tượng nằm mơ thấy em bé này có gì lạ hay không? Hay là điềm báo cho một việc hay một sự kiện gì đó trong tương lai của bạn? Hãy cùng nhau tìm ra lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé.

moi-mot-giac-mo-thay-em-be-deu-cho-chung-ta-nhung-canh-bao-khac-nhau

Mỗi một giấc mơ thấy em bé đều cho chúng ta những cảnh báo khác nhau

Giải mã hiện tượng nằm mơ thấy em bé

Mơ thấy những cô cậu bé xinh xắn

 • Nếu nằm mơ mà thấy những cô cậu bé xinh xắn. Thì xin chúc mừng bạn, điều đó thể hiện rằng tương lai của bạn sẽ cực kỳ may mắn, hạnh phúc.
 • Còn nếu chỉ mơ thấy duy nhất một em bé kháu khỉnh, thì hãy chờ đến cuối năm nhé. Có thể bạn sẽ được một khoản lương thương khá lớn đấy.
 • Nếu bạn mơ thấy một em bé ngộ nghĩnh trông rất đáng yêu, rồi bỗng dưng bạn chạy đến ôm chầm lấy bé thì sẽ có hai trường hợp: Nếu là bé trai thì những toan tính, kế hoạch bạn đang thực hiện sẽ được thành công viên mãn. Còn nếu là bé gái, thì thực sự là một điềm xấu khi những điều không hay về tranh cãi, mâu thuẫn sẽ là lượt kéo tới với bạn.
 • Nếu mơ thấy những cô cậu bé xinh xắn bỗng từ đâu đến nhà chơi, điều này báo hiệu có thể bạn sẽ sắp có thai, hoặc là nhận được một khoản tiền tích xù nào đó.

Mơ thấy trẻ sơ sinh

Nếu trẻ sơ sinh bỗng xuất hiện trong giấc mơ của bạn, thì đừng chần chờ gì mà hãy triển khai những dự án, những kế hoạch mà bạn đang ấp ủ. Bởi ý nghĩa của ước mơ cho thấy sự thành công của bạn là rất lớn.

Nếu trong hoàn cảnh đi chơi với người yêu mà mơ thấy giấc mơ này. Điều đó có nghĩa người ấy muốn chuyển sang giai đoạn khác trong mối quan hệ của hai người, mong muốn được trở thành những người cha người mẹ thực sự.

Mơ thấy sinh em bé

 • Nếu bỗng dưng nằm mơ thấy bản thân đang trên đường đến bệnh viện để sinh con. Thì giấc mơ đang tố cáo bạn là một người đang trốn chạy bản thân, bạn nhút nhát và chỉ biết dựa dẫm vào người khác
 • Nếu bạn còn trinh trắng mà lại nằm mơ mình sinh đôi, thì giấc mơ cho thấy bạn sẽ thay đổi một cách ngoạn mục trong công việc và tình yêu.
 • Những cô gái vừa kết hôn mà nằm mơ thấy mình đang sinh con thì chắc chắn đó là một điềm lành, dấu hiệu cho thấy có thể bạn sắp được nhận thưởng, hoặc được tăng lương.
 • Nếu bạn đang mang thai và nằm mơ như vậy, thì rất có thể bạn đang bị lo lắng thái quá việc tới bệnh viện để sinh con thôi.
 • Bạn nằm mơ thấy mình đang sinh con trong bể nước, thì rất có thể trong cuộc sống thường nhật bạn đang cố tìm kiếm sự tự do cho bản thân
 • Bỗng dưng mơ thấy mình có con luôn thì có nghĩa là bạn đang dự định cho ra đời một ý tưởng nào đó. Ngoài ra, nó còn thể hiện một sự kiện lớn sẽ đến với bạn.
 • Tuy nhiên, với những cô gái chưa chồng mà đã mơ mình sinh con. Thì hãy tốt nhất cẩn thận, vì đây là một điềm xấu, báo hiệu cho một tương lai tăm tối, mù mịt đầy gian khổ.

Mơ thấy đang trông con

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang trông con nhưng bạn không tài nào trông thấy được gương mặt của con. Giấc mơ này cho thấy bạn là người có nhiều giá trị tiềm ẩn bên trong, nhưng vì một vài lý do nào đó, bạn không cảm thấy được những giá trị ấy. Cách tốt nhất bạn nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, suy ngẫm và từ từ cảm nhận được những giá trị bên trong con người mình.

Mơ thấy em bé đang mỉm cười với bạn

Nếu bạn nằm mơ thấy em bé đang mỉm cười với bạn trong giấc mơ. Rất có thể bạn sẽ nhận được niềm vui trong cuộc sống, Đó không phải chỉ đơn giản là những niềm vui đơn giản ở thực tại, mà bạn sẽ nhận được một niềm vui to lớn hơn nữa trong tương lai tới.

mo-thay-em-be-mim-cuoi-chung-to-cuoc-song-ban-rat-hanh-phuc

Mơ thấy em bé đang mỉm cười chứng tỏ cuộc sống bạn rất hạnh phúc

 Mơ thấy trẻ đang nhảy múa

Không có gì phải lo lắng khi mơ thấy trẻ đang nhảy múa cả. Bởi nó đang thể hiện cuộc sống của bạn đang khá bình yên và ấm áp. Bạn đang trải qua những ngày tháng ấy một cách hạnh phúc, không có gì khiến bạn phải lo lắng quá nhiều về cuộc sống

Nếu bạn đã có con mà nằm mơ giấc mơ trên, thì đó cũng chỉ là đang phản ánh những hy vọng, những mong muốn của bạn dành cho con của minh trong tương lai. Nếu trong giấc mơ đứa trẻ đang nhảy múa ấy là con của bạn, và bạn đang vui đùa cùng với nó. Thì những vấn đề về công việc, chuyện tình cảm của bạn trong tương lai gần sẽ vô cùng hoàn hảo và “thuận buồm xuôi gió”.

Mơ thấy bạn đang đánh trẻ

Nếu trong giấc mơ bạn lại đang đánh nhau với những đứa trẻ con. Thì rất có thể ở trong đời thực, bạn đang gặp phải chuyện bực bội, khó chịu với một người nào đó mà bạn nghĩ họ hành động thiếu suy nghĩ như một đứa trẻ.

Mơ thấy bạn làm lạc mất con

Đây hẳn là một giấc mơ khá khó chịu nhỉ? Thực tế nó đang muốn cho bạn thấy rằng bạn đang bị đè nặng bởi trách nhiệm. Bạn luôn tỏ ra vui vẻ, bình tĩnh trước mặt mọi người nhưng thực chất bạn đang che giấu những điểm yếu của mình để không ai nhận ra được.

Điều này như một lời thức tỉnh đến bạn, đừng quá mải mê để ý những điều nhỏ nhặt của cuộc sống. Hãy chú ý vào chính cuộc đời của mình, quan tâm nhiều hơn đến sở thích, mong muốn của bản thân.

Mơ thấy em bé bị bỏ rơi

Khác với giấc mơ trên, trong giấc mơ này bạn bỗng thấy một em bé tội nghiệp bị bỏ rơi. Thì bạn nên nhìn lại bản thân của mình, đó là dấu hiệu của sự sợ hãi, lo lắng tột độ trong việc bảo vệ con cái. Ngoài ra, giấc mơ cũng như một lời khiển trách những bậc cha mẹ nên sống có trách nhiệm hơn với những đứa con của mình.

Mơ thấy em bé đang khóc

Khi mơ thấy giấc mơ như vậy, bạn nên chăm chút cho sức khỏe của mình nhiều hơn nữa, vì đây là giấc mơ báo hiệu sự bệnh tật. Ngoài ra, nó còn thể hiện cho sự thất vọng trong cuộc sống, có thể những dự án của bạn vẫn còn dang dở và không đạt được thành công như mong muốn.

giac-mo-thay-em-be-khoc-dang-phan-anh-tinh-trang-suc-khoe-cua-ban

Giấc mơ em bé khóc đang phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn

Mơ thấy em bé bị bỏ đói

Có thể đứa trẻ trong giấc mơ đó cũng chính là bạn. Người đang thật sự gặp khó khăn và thiếu thốn trong hiện tại. Nó còn thể hiện sự lệ thuộc của bạn vào ai đó.

Mơ thấy bạn đang cứu em bé

Trong giấc mơ, bạn đang rất cố gắng để cứu một em bé gần chết. Thực ra điều này có nghĩa bạn vẫn chưa chấp nhận thực tại để đón nhận cuộc sống mới. Bạn vẫn còn chấp niệm với quá khứ và chưa vượt qua được

Mơ thấy em bé không còn sống

Đây là điềm báo cực xấu cho thấy một người thân nào đó trong cuộc đời bạn sẽ biến mất. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự thất vọng, một dự án hay kế hoạch nào đó bạn đang ấp ủ bỗng dưng bị “chết yểu”.

Trong giấc mơ, bạn ngâm một đứa trẻ vào trong nước rồi lại nhấc lên. Điều này đang cho thấy bạn thật sự sợ hãi và hèn nhát, bạn chỉ biết lùi về phía sau, lẩn trốn để không phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã gây ra.

Khi bạn trông thấy một đứa trẻ bị rơi từ trên cao xuống, điều đó có nghĩa bạn đã đánh rơi sự ngây thơ và trong sáng của mình.

Mơ thấy một em bé bị lửa thiêu cháy, nhưng bạn lại không thể cứu được. Điều này báo hiệu bạn sẽ vướng phải một rắc rối cực lớn trong sự nghiệp của mình. Rắc rối này làm cho bạn bị thân bại danh liệt, hoặc có thể nguy hiểm đến mạng sống của mình.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp mơ thấy em bé không còn sống đem lại những may mắn:

 • Nếu bạn mơ thấy thi thể của bé trai hoặc bé gái xuất hiện rồi đột ngột biến mất thì hãy yên tâm, điều đó cho thấy những vấn đề rắc rối của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.
 • Nếu bạn thấy một em bé đang nằm gọn trong quan tài. Điều này chứng tỏ sếp của bạn đã có cái nhìn đúng đắn hơn về con người bạn.

Mơ thấy bị xa cách con cái

Nếu bạn nằm mơ thấy bạn phải xa cách và tách biệt với con cái. Điều này thể hiện bạn đang cảm thấy bí bách và thất bại trong công việc.  

Mơ thấy em bé là con ruột của mình

Có nghĩa là những vận xui, những tai ương của bạn sẽ đều biến mất. Nhưng nếu bé gái ấy lại cố tình không làm theo những gì bạn mong muốn và chống đối lại bạn. Điều này có nghĩa là khoảng thời gian sắp tới, bạn sẽ bị hao tâm tổn trí rất nhiều.

Nếu nằm mơ thấy chính con mình bị ốm, nghĩa là bạn đang bị cuốn vào nhiều vòng xoáy thị phi đầy rắc rối. Hoặc có thể là do bạn đang quá bất an trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy em bé liên quan đến con số nào?

Những con số liên quan đến việc nằm mơ thấy trẻ sơ sinh

 • Mơ thấy trẻ sơ sinh: 09
 • Mơ thấy trẻ sơ sinh sinh đôi: 22, 99
 • Mơ thấy trẻ sơ sinh vừa chào đời: 19
 • Mơ thấy trẻ sơ sinh vừa mất: 44
 • Người kinh doanh mơ thấy trẻ sơ sinh: 49. 99
 • Phụ nữ có thai mơ thấy trẻ sơ sinh: 10, 41

Những con số liên quan đến việc nằm mơ thấy em bé khác

 • Mơ thấy bé gái: 00
 • Mơ thấy bé trai: 11
 • Mơ thấy cặp sinh đôi: 88
 • Mơ thấy em bé đang tập đi: 44, 95
 • Mơ thấy em bé đang mỉm cười: 05, 75
 • Mơ thấy em bé đang khóc: 11, 36
 • Mơ thấy em bé đang nhảy múa: 24, 81, 98
 • Nằm mơ thấy con nít cãi nhau: 89, 98
 • Nằm mơ thấy để con đi lạc: 21, 33, 77
 • Nằm mơ thấy em bé đang ôm vàng: 43
 • Nằm mơ thấy em bé đang bị đói: 66, 13
 • Mơ thấy em bé chết: 65, 92
 • Nằm mơ thấy người bố đang ẵm con: 81, 11, 52
 • Nằm mơ thấy người mẹ đang ẵm con: 81, 11, 51

nhung-giac-mo-lien-quan-den-tre-deu-an-y-mot-con-so-nao-do

Những giấc mơ liên quan đến trẻ đều ẩn ý về một con số nào đó

Các em bé là những thiên thần trong cuộc sống bởi sự đáng yêu và hồn nhiên của chúng. Nằm mơ thấy em bé chính là dấu hiệu cảnh báo những sự việc sẽ xảy ra trong tương lai. Việc giải mã các hiện tượng này rõ sẽ giúp chúng ta cảm thấy an tâm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *