Nằm Mơ Thấy Công An Báo Hiệu Điềm Gì? Nên Đánh Số Bao Nhiêu?

Có rất nhiều người nằm mơ thấy công an nhưng không hiểu đây là điềm gì? Giấc mơ này cần đánh số bao nhiêu để phát tài? Hãy đọc bài của Phong Thủy Mỗi Ngày để được giải đáp nhé!

nam-mo-thay-cong-an-la-diem-gi

Nằm mơ thấy công an là điềm gì?

Công an nhân dân Việt Nam

Công an nhân dân Việt Nam là đội lực lượng vũ trang trọng yếu của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và của Đảng Cộng sản Việt Nam, cùng như là lực lượng cảnh sát (công an) Việt Nam.

Công an nhân dân Việt Nam chính là nòng cốt, xung kích. Nhiệm vụ của họ là bảo vệ an ninh quốc gia. Góp phần giữ gìn trật tự và an toàn xã hội của nước nhà. 

Chức năng của lực lượng này là tham mưu cho Đảng và Nhà nước trong vấn đề an ninh quốc gia. Hỗ trợ thực hiện quản lý để bảo vệ và giữ gìn trật tự xã hội. Góp phần đấu tranh, phòng chống âm mưu. Đẩy lùi các thế lực thù địch cũng như các loại tội phạm khác. Công an nhân dân Việt Nam sẽ giữ vững trật tự, đảm bảo sự ổn định, an toàn cho quốc gia và con người.  

Hệ thống tổ chức của Công an nhân dân 

 • Bộ Công an
 • Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương
 • Công an thị xã, quận, huyện thành phố thuộc tỉnh
 • Công an xã, phường, thị trấn.

Trong lực lượng công an nhân dân sẽ chia thành 2 lực lượng riêng biệt là: An ninh nhân dân và Cảnh sát nhân dân. Từng bộ phận sẽ thực thi các nhiệm vụ chuyên biệt.

Nhiệm vụ của An ninh nhân dân

– Phòng ngừa, phát hiện và làm thất bại các âm mưu cũng như các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia.

– Hoạt động tình báo.

– Đưa ra những chỉ dẫn và phối hợp với các tổ chức khác để thực hiện công tác hiệu quả. Góp phần bảo vệ an ninh kinh tế, an ninh văn hóa – tư tưởng và an ninh thông tin.

– Tham gia vào các kế hoạch và các dự án liên quan đến bảo vệ an ninh quốc gia giúp phát triển kinh tế và xã hội.

– Thực hiện quản lý công tác xuất cảnh, nhập cảnh. Đồng thời, quản lý người Việt Nam định cư ở nước ngoài và quản lý người nước ngoài cư trú tại Việt Nam. Ngoài ra, còn hỗ trợ quản lý về bảo vệ bí mật nhà nước.

– Thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia ở vùng biên giới và cửa khẩu theo đúng quy định của pháp luật. 

– Là lực lượng nòng cốt xây dựng các thế trận an ninh trên các địa bàn, lĩnh vực quốc gia.

– Thực hiện thêm nhiều nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật.

Nhiệm vụ của Cảnh sát nhân dân

– Phòng ngừa, phát hiện và chống tội phạm ảnh hưởng đến trật tự và sự an toàn của xã hội. 

– Phát hiện ra các nguyên nhân vi phạm pháp luật hoặc những điều kiện phát sinh tội phạm. Đồng thời đưa ra những kiến nghị biện pháp khắc phục. 

– Quản lý hộ khẩu, cấp giấy chứng minh nhân dân

– Quản lý con dấu và các vấn đề an ninh, trật tự của những dịch vụ kinh doanh có điều kiện và dịch vụ bảo vệ

– Quản lý trật tự công cộng và bảo bảo trật tự, an toàn giao thông. 

– Quản lý vũ khí, vật liệu nổ

– Quản lý và thực hiện các công tác phòng cháy, chữa cháy.

– Tham gia cứu hộ, cứu nạn theo quy định của pháp luật.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật.

cac-cong-viec-cua-cong-an-nhan-dan-viet-nam

Các công việc của Công an nhân dân Việt Nam

Nằm mơ thấy công an là điềm gì?

Mơ thấy bạn bị công an bắt

Nếu nằm mơ thấy công an bắt mình không phải là điềm xui xẻo. Nó ám chỉ sự bất an, lo lắng của bạn trong thực tại. Giấc mơ này cho thấy bạn gặp nhiều ức chế về vấn đề tình dục. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, chỉ cần điều tiết lại cảm xúc của mình. Thay đổi cách suy nghĩ, tìm đến những niềm vui để giải tỏa stress là được nhé.

Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu điềm may đến với sự nghiệp của bạn. Mọi điều bạn đang làm đang có sự tiến triển và thu được kết quả ngoài mong đợi. Trong tương lai, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong cơ quan chính phủ. Bạn nhanh chóng đạt được địa vị cao trong xã hội.

Mơ thấy công an giao thông bắt

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những hành vi không đúng trong cuộc sống. Hãy nhanh chóng dừng lại, đừng để mọi việc đi xa hơn. 

Bên cạnh đó, mơ thấy công an giao thông nhắc nhở bạn nên chấm dứt các hành động, sự việc liên quan đến pháp luật. Nếu bạn không tự điều chỉnh lại bản thân sẽ rất dễ dính vào pháp luật. 

Mơ ngu thấy công an, cảnh sát giao thông chính là thông điệp nhắc nhở bạn cần chấm dứt hành vi liên quan tới pháp luật. Nếu bạn không nghe thì bạn sẽ dính vào pháp luật là điều dễ hiểu đó.

nen-dung-ngay-nhung-viec-sai-trai-neu-khong-se-hoi-han

Nên dừng ngay những việc sai trái nếu không sẽ hối hận

Mơ thấy công an bắt còng tay mình vào tù

Nếu nằm mơ thấy công an còng tay, ám chỉ nỗi sợ hãi trong lòng của bạn. Có thể bạn đang làm việc gì sai trái, không đúng pháp luật và sợ người khác phát hiện. Bạn hãy dừng hành động này càng sớm càng tốt. Đừng để mọi việc vỡ lở sẽ rước họa vào thân. 

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang mệt mỏi về một điều gì đó. Mọi việc trong cuộc sống không diễn ra như ý muốn. Bạn cảm thấy mình đang rơi vào đừng cùng, ngõ tận. 

Thêm vào đó, khi làm bất kỳ việc nào bạn đều gặp thất bại. Không chỉ trong công việc, mà còn trong đường tình duyên. Thay vì buồn bã và chấp nhận số phận, bạn hãy cố gắng phấn đấu hết mình. Mọi thứ tốt đẹp sẽ đến nếu ta không ngừng nỗ lực vươn lên.  

Mơ thấy công an đuổi bắt người khác

Nếu bạn mơ thấy mình bị công an đuổi bắt là điềm báo may mắn. Có vẻ như mọi việc bạn làm đang dần có tiến triển. Những đóng góp của bạn được sếp đánh giá cao và cân nhắc lên vị trí cao hơn. 

Hơn nữa, trong chuyện tình cảm cũng rất êm đềm, hạnh phúc. Dường như thời điểm hiện tại, cuộc sống của bạn diễn ra rất viên mãn.

giac-mo-cho-thay-cuoc-song-cua-ban-rat-vien-man

Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn rất viên mãn

Mơ thấy công an hình sự

Công an hình sự là những người thực hiện các công việc liên quan đến hình sự, pháp chế. Họ sẽ nghiên cứu, tìm hiểu cũng như điều tra mọi thứ một cách bí mật. Họ sẽ tìm ra những sai trái, thủ phạm làm điều nguy hại đến công động. 

Chính vì thế, khi nằm mơ thấy công an hình sự khiến nhiều người cảm thấy cực kỳ hoang mang. Thực tế, giấc mơ này cũng không đẹp mà cũng không xấu. Nó ám chỉ đến những nỗi lo của bạn hiện tại. 

Có thể những việc diễn ra gần đây khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, không biết phải làm gì. Hãy dành thời gian tịnh dưỡng, nghỉ ngơi và tìm đến những người bạn của mình. Bạn nên chia sẻ những vấn đề của mình để giải tỏa trong lòng tốt hơn. 

Mơ thấy cơ động

Lực lượng cơ động chỉ xuất hiện vào những giờ cao điểm. Họ góp phần dẹp loạn những người sai phạm, chống đối gây mất trật tự, an ninh xã hội. Nhờ vậy, nhanh chóng xử lý để mang lại sự bình yên cho cuộc sống. 

Với giấc mơ thấy cơ động có rất nhiều ý nghĩa mang lại như: 

 • Mơ thấy cơ động đuổi theo mình: Cho thấy bạn đang gặp vấn đề lớn, ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Bạn đang quá stress nên rất khó tập trung vào mọi việc.
 • Mơ thấy cơ động bắt mình: Bạn đang rơi vào trạng thái tiêu cực. Bạn đang phạm quá nhiều sai lầm trong công việc. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp tương lai. Chính vì thế, bạn cần thay đổi ngay trước khi mọi thứ tiêu tan.
 • Mơ thấy cơ động đánh mình: Bạn cần thay đổi lại cách sống của bản thân mình. Chính thái độ sống hiện tại khiến bạn bị mọi người xa lánh. Cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh, buôn bán của bạn.

moi-giac-mo-thay-co-dong-se-mang-y-nghia-khac-nhau

Mỗi giấc mơ thấy cơ động sẽ mang ý nghĩa khác nhau

Nằm mơ thấy công an thì đánh số mấy?

Theo thuật chiêm tinh, nằm mơ thấy công an sẽ liên quan đến rất nhiều con số sau: 

 • Mơ thấy bị công an đánh chảy máu thì bạn hãy đánh số 23, 51
 • Ngủ mơ thấy bạn đang bị công an còng tay thì bạn hãy đánh số 84, 98
 • Nếu thấy bị công an bắt trong mơ thì bạn hãy đánh số 12, 94
 • Chỉ mơ thấy công an, không rõ ngữ cảnh diễn ra thì bạn hãy đánh số 18, 10
 • Mơ thấy mình hùng hổ chém công an chảy máu thì bạn hãy đánh số 15, 27
 • Mơ bị công an rượt đuổi, chạy thục mạng thì bạn hãy đánh số 47, 80
 • Mơ đang chạy xe thì bị công an chặn lại thì bạn hãy đánh số 34, 96
 • Mơ chạy xe vi phạm luật nên bị công an giam giữ thì bạn hãy đánh số ố 18, 43
 • Mơ thấy công an đang chở mình đi thì bạn hãy đánh số 48, 78
 • Mơ thấy mình đánh nhau với người khác và bị công an bắt thì bạn hãy đánh số 16, 74
 • Mơ thấy người thân của mình bị công an bắt thì bạn hãy đánh số 34, 83
 • Ngủ mơ thấy mình gây tai nạn giao thông và bị công an bắt thì bạn hãy đánh số 04, 55

nhung-con-so-may-man-khi-mo-thay-cong-an

Những con số may mắn khi mơ thấy công an

Lời kết

Những giải nghĩa về nằm mơ thấy công an đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc mơ của mình. Thêm vào đó, giấc mơ trên gắn liền với những con số may mắn, bạn có thể sử dụng ngay khi chơi lô tô. 

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá “lậm” vào những điều này. Đây chỉ là những thông tin tham khảo mà thôi. Phong Thủy Mỗi Ngày còn rất nhiều bài viết hay về giải mã giấc mơ. Bạn hãy theo dõi để được cập nhật thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *