Mơ Thấy Xác Chết Có Xui Xẻo Không? Đánh Số Bao Nhiêu Để May Mắn?

Đột nhiên bạn lại nằm mơ thấy xác chết và cảm thấy hoang mang về giấc mơ này? Bạn lo lắng về điềm xấu mà giấc mơ muốn nhắn nhủ đến bạn? Để biết được mơ thấy người chết là xui xẻo hay ám chỉ điều gì thì nên đọc bài của tôi nhé!

mo-thay-xac-chet-bao-hieu-dieu-gi-den-ban

Mơ thấy xác chết báo hiệu điều gì đến bạn?

Sống và Chết: 2 Hình thức tồn tại song song trong đời sống con người

Dù cho rằng bạn có là người can đảm như thế nào thì khi đối diện với cái chết đều cảm thấy rất sợ hãi. Vì “chết là hết”, bạn sẽ chẳng còn xuất hiện trên thế gian này nữa. Bạn sẽ dần bị người đời lãng quên, dù rằng đó là người yêu thương bạn nhất.

Chết là gì?

Hiểu đơn giản như chúng ta thường biết: Chết là sự ngừng đập của tim, không còn hô hấp, cơ thể sẽ bắt đầu hư hỏng và phân hủy theo thời gian. Tuy nhiên trong Y khoa sẽ phân thành 2 loại là chết lâm sàng và chết não.

 • Chết lâm sàng:

Khi thực hiện các phương pháp lâm sàng cho thấy tim ngừng đập và phổi ngừng thở. Tuy nhiên có thể sau 1 thời gian thì người có thể sống lại.

 • Chết não:

Khi dùng máy đo hoạt động não ta thấy đường biểu diễn sóng não là 1 đường thẳng => Điều này cho thấy não ngừng hoạt động và người đó được xem là chết thực sự. 

tam-dien-do-bao-hieu-nao-da-thuc-su-chet

Tâm điện đồ báo hiệu não đã thực sự chết

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cái chết như: Bệnh tật, tai nạn, đói khát, trúng độc, bị đánh đập và cuối cùng là tuổi già. Cho dù rằng với sự tiến bộ của khoa học ngày càng phát triển mạnh, con người có thể tìm cách kéo dài sự sống đến 150 hay 200 năm. 

 • Nhưng chắc chắn một điều rằng ai cũng sẽ chết. Đó là quy luật không thể tránh khỏi. 

Cái chết có đáng sợ không?

Chết thật ra là việc thay đổi trạng thái của con người từ trên dương thế xuống cõi âm mà thôi. Nhiều người tin rằng chết làm chúng ta trở nên năng động hơn, tâm trí không còn bị bủa vây bởi vật chất, khiến ta trở nên thư thái, vô định trong dương thế này.

Rất nhiều người cảm thấy rất sợ chết. Vì lúc đó họ không còn hình dạng, tồn tại trên trái đất để làm những việc mình muốn. Họ khao khát có thể trẻ mãi và sống vĩnh hằng. Điều này là hoàn toàn không thể, vì chúng ta phải già đi và cái chết là điều hiển nhiên.

Chúng ta sẽ thấy rất nhiều hình ảnh khi gia đình có người thân mất thì mọi người sẽ gào khóc rất nhiều, có người không muốn mang chôn, có người còn đòi chết theo… Trong Phật giáo hay Thiên Chúa giáo thì đây là điều không đúng.

Cũng có người tổ chức lễ cực kỳ hoành tráng, thuê người khóc mướn mà chính bản thân lại cười nói vui vẻ, ăn uống rôm rả. Nhưng họ có biết đâu linh hồn người chết đang hiện diện bên cạnh và rất buồn rầu.

Mỗi chúng ta cần đối diện vào cái chết để biết trân trọng hơn những giây phút còn sống. Đồng thời nên chấp nhận sự thật: Chẳng ai có thể bất tử. Hiểu được rằng những người đã khuất vẫn còn bên cạnh và theo dõi dương gian. Mọi thứ đều có quy luật của nó, sống càng làm việc thiện, tích đức sẽ có cuộc sống tốt, chết được lên thiên đàng. Nếu sống mà cứ làm những việc độc ác, hại người… sẽ bị đày đến âm ty địa ngục. 

song-chet-co-so-hay-don-nhan-thuc-tai

Sống chết có số, hãy đón nhận thực tại

Nằm mơ thấy xác chết là điềm gì?

Chết là kết thúc sự sống, không còn tồn tại nữa. Những người dương thế vẫn sẽ lưu giữ những ký ức đẹp về họ. Nhưng nếu nằm mơ thấy xác chết thì là điềm gì? Vì sao tự nhiên lại mơ đến người đã khuất? Đó là những thắc mắc của rất nhiều người gửi đến Phong Thủy Mỗi Ngày.

Mơ đến một điều gì đó là do não của bạn ghi chép lại những điều mà bạn thường nghĩ đến. Thực ra, mơ thấy người chết là điều rất bình thường như bao giấc mơ khác. Mỗi giấc mơ về xác chết đều truyền tải một thông điệp riêng.

Vậy giấc mơ này là điều xấu hay tốt trong tương lai của bạn? Đó là lý do vì sao cần giải mã để tìm hiểu và có cách khắc phục nếu đó là giấc mơ xấu. 

Giải mã những giấc mơ thấy xác chết

Mơ thấy xác người chết trong một hiện trường vụ án

Giấc mơ cho thấy bạn đang gặp một vài bất cập trong đời sống. Bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc định hướng để phát triển bản thân của mình. Điềm báo này khá xui xẻo, nó giống như vòng đời cuối cùng của sự sống. Bạn nên quan sát từng chi tiết, cẩn thận mỗi khi đi xa để tránh xảy ra biến cố.

hay-can-than-trong-moi-thu-de-tranh-dieu-xui-xeo-nhat

Hãy cẩn thận trong mọi thứ để tránh điều xui xẻo nhất

Mơ nhìn thấy nhiều người chết xuất hiện

Nằm mơ thấy xác chết quá nhiều là điềm báo cho rằng bạn đang bị những người xung quanh lừa gạt. Hãy cẩn thận với các mối quan hệ của mình gần đây. Sàng lọc và loại bỏ những người là bạn chân thành và những người không thể tin tưởng. 

Giấc mơ này cũng giải nghĩa lên một điều là bạn đang bị ảnh hưởng từ những điều tiêu cực trong cuộc sống. Đồng thời nên cẩn thận về tiền bạc, vật chất có giá trị để tránh mất mát.

Ngoài ra, với những người chưa buông bỏ được quá khứ của mình. Thì hãy dành thời gian để thư giãn, giảm stress và bắt đầu một cuộc sống mới. Chỉ có đi lên thì chúng ta mới phát triển và hạnh phúc hơn. 

Mơ nhìn thấy chỉ có 1 xác chết

Nếu gặp một xác chết trong giấc mơ là điềm báo cho thấy những khó khăn sắp xảy đến. Bạn đang rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoang mang vì tương lai của mình. Bạn chưa biết làm gì để phát triển bản thân, sự nghiệp, tiền bạc đang bị chững lại. 

Cách tốt nhất là đừng gò ép bản thân mình, hãy để mọi thứ bình tâm trở lại. Một khi trí não thông suốt, thì bạn mới có thể biết mình nên làm gì. Có như vậy mọi thứ mới trở nên tốt đẹp hơn.

hay-tha-long-de-tam-tri-thanh-binh-se-co-cach-giai-quyet-tot-hon

Hãy thả lỏng để tâm trí thanh bình sẽ có cách giải quyết tốt hơn

Đột nhiên xác chết nằm ngay trước mặt

Thời gian sắp đến bạn phải đối mặt với sự thất bại trong công việc. Mọi dự định sắp đến có thể không diễn ra suôn sẻ, tốt như bạn mong muốn. Bạn cần điều chỉnh cảm xúc của mình trước những mất mát xảy ra. Đừng để chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Mọi khó khăn nào rồi cũng qua và sẽ trở nên tươi đẹp. 

Bạn đang giấu xác chết trong mơ

Hành động giấu xác chết trong mơ cho thấy bạn đang trốn tránh điều gì đó. Bạn không dám đối mặt với sự việc đã xảy ra. Hoặc bạn đang cố che đậy cảm xúc của mình với người xung quanh. Điều này khiến bạn trở nên mất tự tin, khó hòa nhập với mọi người. 

Đồng thời giấc mơ này cũng cho thấy bạn muốn thay đổi nhiều điều trong tương lai. Vì bạn đã trải qua những mất mát, tổn thương gần đây. Sự vực dậy và mạnh mẽ của bạn chính là “liều thuốc” chữa lành nhanh nhất.

hay-thay-doi-suy-nghi-ket-noi-voi-moi-nguoi-nhe

Hãy thay đổi suy nghĩ, kết nối với mọi người nhé

Mơ thấy người nằm chết chính là mình

Mơ thấy xác chết chính là bản thân mình thì chính là điềm may cho bạn đó. Mọi việc dự định, cuộc sống sắp đến sẽ như mở ra một trang mới. Những cãi vã giữa 2 vợ chồng sẽ được hàn gắn, thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Nhìn chung, tiền tài, tình duyên trở nên tốt đẹp, suôn sẻ hơn rất nhiều.

Nhìn thấy xác chết biết đi

Nếu nhìn thấy 1 xác chết đang đi trong giấc mơ chính là tin vui cho gia đình bạn. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt để đón người thân ở xa nhiều năm về thăm gia đình. Đây có thể là bà con, cố nhân hoặc thành viên trong nhà. 

Xác chết là một người quen của bạn

Giấc mơ này chính là điềm báo xui xẻo đến cuộc sống của bạn. Hãy cẩn thận với sự gắn kết giữa các mối quan hệ xung quanh, quan hệ vợ chồng. Vì sắp đến sẽ có những hiểu lầm, cãi vã không mong muốn khiến cho mối quan hệ xấu đi. 

Xác chết trong mơ chính là người thân

Nằm mơ thấy xác chết của người thân (họ hàng xa) là dấu hiệu của sự chia ly trong tình cảm. Có những điều nhỏ nhặt không đáng thì nên bỏ qua và dùng tình yêu thương để thỏa lắp. Hãy trân trọng những người yêu thương mình. Đừng để đánh mất đi mới thấy hối tiếc về họ nhé!

dung-vi-su-ich-ky-ma-danh-mat-di-nguoi-minh-thuong-yeu

Đừng vì sự ích kỷ mà đánh mất đi người mình yêu thương

Nếu giấc mơ là người thân trong gia đình lại là điều may mắn. Cho thấy rằng bạn đã thay đổi chính mình và trở nên tự tin hơn. Bạn sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách những điều mới mẻ. Thành công, may mắn sẽ nhanh chóng đến với bạn. 

Bạn đang đào hố để chôn một xác chết 

Mơ thấy chính bản thân bạn đang đào hố chôn một xác chết chính là thông điệp đáng buồn. Bạn cảm thấy mình bị bỏ rơi, không ai quan tâm và yêu thương mình. Công việc thì gặp trắc trở, tình cảm nhiều biến động. 

Điều bạn cần làm là dành thời gian thư giãn, đừng dồn nén cảm xúc quá nhiều. Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình với người thân để 2 bên có thể hiểu nhau hơn. Tập trung vào công việc, hãy làm một ngành nghề khác nếu thấy vị trí hiện tại không hợp với bạn. Không có gì là bế tắc nếu bạn luôn cố gắng hết mình.

Nằm mơ thấy xác chết thì đánh số mấy?

Mơ thấy xác chết có thấy nhiều ngữ cảnh, thông điệp khác nhau. Mỗi giấc mơ sẽ tương ứng với những con số may mắn như sau:

 • Nhìn thấy xác chết không rõ mặt mũi đánh số: 09, 98
 • Thấy xác trẻ sơ sinh đánh số: 12, 65 
 • Nhìn thấy xác chết có mùi hôi đánh số: 66, 99
 • Thấy xác chết lẫn hồn ma của họ đánh số: 67
 • Mơ thấy xác chết dính đầy máu đánh số: 06, 12 
 • Xác chết bị thiêu cháy đánh số: 62
 • Thấy xác chết nằm trong nhà mình đánh số: 54, 87
 • Thấy 2 xác chết đánh số: 56, 90 
 • Thấy xác chết khô đánh số: 45, 62
 • Đang ôm xác chết đánh số: 12, 78
 • Nhìn thấy xác chết nằm ngoài đường đánh số: 40, 85 
 • Đang bị xác chết rượt đuổi đánh số: 63, 97
 • Xác chết không đầu đánh số: 05, 81
 • Xác chết nằm ngoài nghĩa địa đánh số: 00, 09
 • Bị xác chết đánh trong mơ đánh số: 06, 60

mo-thay-dieu-gi-danh-con-so-do-de-may-man

Mơ thấy điều gì, đánh con số đó để may mắn

Lời kết

Giải mã mơ thấy xác chết sẽ giúp bạn hiểu rõ thông điệp mỗi giấc mơ muốn nhắn nhủ. Bên cạnh đó là “tận dụng” những con số may mắn này để kiếm thêm “chút ít” nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *