Mơ Thấy Tiền Là Phúc Hay Họa? Đánh Số Bao Nhiêu Sẽ May Mắn?

Tiền là “tờ giấy” quan trọng mà ai cũng thích cả. Nếu nằm mơ thấy tiền là điềm báo về điều gì cho bạn? Mỗi giấc mơ về tiền sẽ có ý nghĩa khác nhau, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

mo-thay-tien-la-diem-bao-gi-trong-cuoc-song

Mơ thấy tiền là điềm báo gì trong cuộc sống?

Giá trị của đồng tiền trong đời sống ngày nay

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với những câu nói đùa như: 

“Cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền”

“Tiền là thước đo lòng người”

“Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền tất cả đều bằng 0”

“Tiền không mang lại hạnh phúc cho những người… không có nó”

“Nếu tiền làm bạn không hạnh phúc thì hãy đưa nó cho tôi”

Mặc dù chỉ là những câu nói hài hước có một chút châm biếm, nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được giá trị mà đồng tiền mang lại cho đời sống. Tiền chứa quyền lực vạn năng, có nhiều tiền ta sẽ chẳng lo đến cơm áo mỗi ngày. 

Những người giàu có, “tiền cao như núi” có thể làm bất kỳ điều gì họ muốn. Thậm chí là dùng tiền để mua chuộc, sai khiến người khác. Dùng tiền “mua” niềm vui cho mình. Và bạn sẽ thấy rất nhiều người giàu trên thế giới có những thú vui quái đản mà ai cũng “botay.com”. Đó là minh chứng cho câu nói “có tiền có quyền”.

Sự “biến chất” của đồng tiền

Có tiền bạn sẽ cảm thấy tinh thần lúc nào cũng sảng khoái, không phải lo nghĩ nhiều và tự tin hơn. Cũng vì vậy nhiều người đã bị đồng tiền chi phối, họ muốn có thật nhiều tiền cho riêng mình. Điều này biến họ trở thành một người xấu xa, gian ác, tham lam, ích kỷ, bất hiếu… 

Đồng tiền là thứ mà bạn có thể tích lũy vô hạn, sử dụng bất kỳ lúc nào, giá trị chỉ có tăng dần chứ không hề đi xuống. 

Như một quy luật tất yếu, đồng tiền và quyền lực sẽ đi kèm với nhau. Đó chính là sự khao khát, thèm muốn ở mỗi con người. Chỉ có điều là bạn biết kiềm chế, biết giữ tâm hay không.

Đừng để đồng tiền chi phối chúng ta

Nằm mơ thấy tiền là điềm gì?

Như những chia trên ở trên “Tiền là Tiên là Phật”, cho thấy người có tiền là người giàu có, thành công. Hơn thế nữa lời nói của họ cũng có giá trị hơn, khiến mọi người phải thán phục.

Ai trong chúng ta không phải làm việc mỗi ngày, kể cả người giàu! Chẳng phải đích đến là kiếm thật nhiều tiền hay sao. Chính vì thế mơ thấy tiền cho thấy niềm tin, mục tiêu và mong muốn kiếm tiền của bạn rất mãnh liệt.

Tuy nhiên có rất nhiều giấc mơ về tiền và được lý giải theo nhiều hướng khác nhau. Có giấc mơ là điềm báo đẹp, nhưng cũng có giấc mơ ngược lại. Đó là lý do chúng ta cần tìm hiểu sau hơn về giấc mơ tiền.

Giải mã giấc mơ thấy tiền

Nằm mơ thấy bị mất tiền

Nằm mơ bị rơi tiền không phải là điềm xui xẻo đâu nhé. Ngược lại đây là giấc mơ báo hiệu các điều lành trong tương lai của bạn. Nhiều người tin rằng trong giấc mơ bạn mất bao nhiêu tiền thì ngoài đời bạn sẽ gặp cơ hội và kiếm được số tiền gấp đôi.  

Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng ẩn chứa nhiều thông báo tốt về con đường tình duyên. Những lần bạn “thả thính” đến người ta sẽ dần dần được người ấy nhận ra và sẽ chấp nhận. 

giac-mo-cho-thay-cuoc-song-cua-ban-se-tran-day-may-man

Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy may mắn

Mơ thấy đang nhặt tiền

Nằm mơ thấy tiền nhưng lại nhặt đường trên đường, trong nhà,… hay ở bất kỳ đâu. Đây là giấc mơ may mắn, thể hiện tài lộc cho cuộc sống của bạn. 

Những ai còn độc thân thì hãy tự tin lên vì người yêu của bạn sắp đến rồi nhé. Điều bạn cần làm là hãy tự tin, chân thành và mạnh mẽ hơn thì đường tình duyên mới suôn sẻ. 

Nếu bạn đang làm kinh doanh, buôn bán thì công việc sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và doanh thu tăng cao đáng kể. 

Mơ thấy bạn đang xin tiền

Trong giấc mơ bạn đang đi xin tiền cho thấy những dự định hoặc mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực. Hãy mạnh dạn và làm những điều mình thích. Thêm vào đó Nếu bạn là con trai mà lại có giấc mơ này thể hiện trong tương lai ngắn bạn sẽ thăng quan tiến chức, sự nghiệp vững chắc. 

Nếu bạn là con gái nhưng mơ thấy nhặt được một cục tiền lớn thì lại là điều xui xẻo. Điều này cho thấy bạn đang dần đánh mất lòng tin, phá hủy tình cảm mà “người ấy” dành cho bạn rồi đó.

Mơ mình không có tiền

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có một nỗi sợ lớn về cuộc sống của mình. Bạn đang dần mất phương hướng và không biết làm thế nào để đạt mục tiêu đề ra. Nếu mơ thấy đang vay tiền cho thấy bạn đang gặp các vấn đề về tiền bạc. Nhưng đừng quá lo lắng, hãy để tâm trí thoải mái, sẽ có cách khắc phục nhé. 

Nằm mơ thấy bạn nằm lên tiền

Nếu mơ thấy đang nằm trên 1 đống tiền thì thực sự chẳng phải là điềm gì may mắn đâu. Nó cho thấy tâm lý của bạn đang bị khủng hoảng, có quá nhiều điều xảy ra khiến bạn rơi vào hoang mang, lo lắng.

Đặc biệt nếu cuộc sống thực của bạn đang gặp mất mát về vật chất sẽ khiến cho tinh thần của bạn đi xuống. Thêm nhiều sự việc xung quanh dồn dập khiến cho bạn cảm thấy bế tắc, làm mọi việc đều buông thả, không tập trung.

Điều cần làm là “reset” lại bản thân và tìm lỗ hổng nằm ở đâu. Sau đó giải quyết mọi thứ một cách từ từ, mọi chuyện sẽ đâu vào đó và bạn sẽ thấy bình yên trở lại.

nam-tren-dong-tien-trong-mo-cho-thay-ban-dang-be-tac

Nằm trên đống tiền trong mơ cho thấy bạn đang bế tắc

Nằm mơ thấy có người cho bạn tiền

Mơ thấy tiền được người khác cho là điềm báo cực kỳ may mắn. Trong tương lai tới bạn làm gì cũng thành công, suôn sẻ “tiền rơi đầy túi. Hơn nữa, người xung quanh, đặc biệt là người thân sẽ tặng bạn món quà bất ngờ. 

Tuy nhiên trong niềm vui thì cũng phải cảnh giác đến những kẻ khác. Không phải ai cũng thật tâm với mình, có người ganh ghét sẽ tìm cách hãm hại bạn.

Nằm mơ thấy bị rơi tiền

Nếu giấc mơ bạn bị rơi một cục tiền lớn thì lại là điềm báo sẽ có tin vui lớn. Những gì đau khổ, xấu xa mà bạn đã trải qua sẽ được “lấp đầy” bằng niềm vui, hạnh phúc. 

Đặc biệt trong đường tình duyên, bạn sẽ không còn buồn bã vì mối tình cũ. Sẽ có người thật tâm yêu thương, lo lắng cho bạn xuất hiện. Hãy biết nắm bắt và đừng bỏ lỡ vì lo sợ, những gì may mắn sẽ đến 1 lần thôi nhé!

Nằm mơ thấy bạn đang đốt tiền

Nếu mơ thấy hành động “hết hồn” này cho thấy ngoài đời bạn là người coi trọng tinh thần hơn tiền bạc. Bạn là người giàu tình cảm, luôn yêu thương, trách nhiệm với những người thân của mình. Bạn còn là người liêm chính, nên khi làm bất kỳ điều gì đều thành công, không dễ bị người khác mua chuộc.

Nằm mơ thấy mình cho người khác tiền

Cho thấy cuộc sống sắp đến của bạn sẽ trải đầy hoa hồng. Bạn là người có tấm lòng lương thiện, bao la và hay giúp đỡ người khác. “Người thiện gặp việc thiện”, càng làm nhiều việc tốt thì cuộc sống càng may mắn, sung túc.

nen-lam-nhieu-viec-thien-de-tang-vuong-khi

Nên làm nhiều việc thiện để tăng vượng khí

Nằm mơ thấy mình có rất nhiều tiền

Giấc mơ này phản ánh cho thấy bạn cực kỳ ham muốn một cuộc sống giàu sang, sự nghiệp thành đạt để mọi người phải nể trọng. Tuy nhiên hãy kiềm chế bản thân và đừng ngạo mạn sẽ phản tác dụng.

Mơ thấy đang đếm tiền

Nếu bạn là con trai mà mơ thấy đang đếm rất nhiều tiền cho thấy sự nghiệp sẽ có những thay đổi và thành công nhanh chóng. Nếu bạn chưa có người yêu thì đường tình duyên sẽ rộng mở. Bạn nhanh chóng tìm được ý trung nhân và tiến tới con đường hôn nhân. 

Với những bạn học sinh, sinh viên mơ thấy đang đếm tiền cho thấy việc học tập suôn sẻ, thi đậu thành công. Tuy nhiên, bạn cần chăm chỉ và tập trung vào việc học thì mới có kết quả nhé.

Nếu giấc mơ thấy tiền với máu 

Mơ thấy tiền dính máu sẽ khiến nhiều người lo sợ, tuy nhiên đây là giấc mơ đẹp về cuộc sống. Bạn đang dần sửa sai các lỗi lầm và được mọi người đón nhận. Thêm vào đó là sự nghiệp cũng tiến triển, có “đồng ra đồng vào”. 

Nằm mơ thấy ăn trộm tiền

Điều này cho thấy bạn thật sự bất lực vì không biết làm thế nào để cải thiện thu nhập. Giấc mơ là tiếng lòng trong tiềm thức của bạn, có đôi khi bạn nghĩ đến việc làm điều xấu để có tiền nhưng lại biết “quay đầu là bờ”. 

Có rất nhiều cách để kiếm tiền, bạn nên trau dồi kinh nghiệm, học tập từ người xung quanh để thay đổi tư duy của mình. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn, sự nghiệp cũng đi lên.

dung-vi-mot-chut-be-tac-ma-lam-chuyen-sai-lam

Đừng vì một chút bế tắc mà làm chuyện sai lầm

Nhìn thấy tiền nhưng không lụm được

Nếu trong giấc mơ bạn thấy có nhiều tiền nhưng làm mọi cách vẫn không lấy được cho thấy cuộc sống bên ngoài đang gặp khá nhiều vấn đề. Mặc dù bạn đã làm rất nhiều nhưng vẫn không dư dả, cuộc sống thiếu trước hụt sau.

Nằm mơ thấy tiền thì đánh số mấy?

 • Mơ về tiền thì đánh số: 02, 52, 82 
 • Mơ nhặt được tiền thì đánh số: 01, 67, 76
 • Mơ được cho tiền thì đánh số: 08, 78
 • Mơ dùng tiền giả thì đánh số: 00, 86
 • Mơ thấy dùng tiền vàng thì đánh số: 33, 77
 • Mơ bị mất tiền thì đánh số: 69, 71
 • Mơ được con gái cho tiền thì đánh số: 88
 • Mơ mượn tiền người khác thì đánh số: 06, 86
 • Mơ thấy tiền xu thì đánh số: 01, 02
 • Mơ thấy 200.000 thì đánh số: 12, 20
 • Mơ tiền dính máu thì đánh số: 28, 53
 • Mơ nhiều tiền lẻ thì đánh số: 19, 31
 • Mơ đang đếm tiền thì đánh số: 23, 37
 • Mơ được đổi tiền thì đánh số: 39, 41
 • Mơ được cho nhiều tiền thì đánh số: 42, 73
 • Mơ nhìn thấy tiền lẻ bị cháy thì đánh số: 59, 76
 • Mơ lượm tiền rách thì đánh số: 012, 67, 76
 • Mơ thấy đang rải tiền trên đường thì đánh số: 91

nhung-con-so-may-man-khi-mo-ve-tien

Những con số may mắn khi mơ về tiền

Lời kết

Phong Thủy Mỗi Ngày hy vọng bạn đã biết được ý nghĩa của các giấc mơ thấy tiền rồi. Hãy đánh con số tương ứng với giấc mơ của mình để nhanh chóng “thu tiền” về túi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *