Mơ Thấy Ma Quỷ Là Điềm Gì? Nên Đánh Số Bao Nhiêu Để Nhận Lộc?

Rất nhiều người luôn có nỗi sợ ma vô hình không thể giải thích thành lời. Việc mơ thấy ma quỷ khiến họ cảm thấy lo lắng không yên. Vì ma quỷ thường tượng trưng cho sự lạnh giá, đáng sợ nên không biết giấc mơ này là điềm lành hay xui. Hãy đọc bài của tôi dưới đây để được giải đáp rõ hơn nha!

mo-thay-ma-quy-la-dieu-tot-hay-xau

Mơ thấy ma quỷ là điều tốt hay xấu?

Ma là gì? Vì sao người ta tin có ma?

Ma (hay hồn ma) là khái niệm nhân gian ở các nước trên thế giới này. Ma có nghĩa là linh hồn của con người đã chết đi (âm) và xuất hiện trên thế giới của con người sống (dương).

Có rất nhiều phác họa về sự tồn tại của hồn ma sẽ tùy vào từng khu vực, nền văn hóa khác nhau. Mặc dù khoa học công nghệ phát triển rất hiện đại nhưng việc nghiên cứu và hồn ma vẫn chưa xác thực có đúng hay không.

Khoa học và logic về ma

Trải nghiệm cá nhân, những câu chuyện của ông cha ngày xưa là một chuyện và khoa học chứng nhận lại là vấn đề khác. Và điều mơ hồ nhất của đời sống hiện nay chính chưa có định nghĩa thông dụng nào để nói về ma quỷ.

Với những Phật tử, người theo Tâm Linh thì tin rằng ma chính là linh hồn của người chết. Chúng ta có thể nhìn thấy ma hay không là dựa vào duyên số, thần vía của mình.

Ngược lại nhiều người tin rằng ma chỉ là một sản phẩm của trí tưởng tượng, sự sợ hãi tột độ trong tâm thức hay do trí não bạn đang gặp một tác động lớn! Và vẫn đề này vẫn đang gây tranh cãi dữ dội hiện nay.

Với các nhà khoa học đã nhiều lần đưa ra những mâu thuẫn hiện hữu về khá niệm ma. Ma là vô hình hay hữu hình? Những người tin vào ma thì khẳng định ma là một hình bóng có thể đi xuyên qua bất kỳ vật rắn nào. Ma có thể tác động vào con người, gây ra nỗi ám ảnh đáng sợ vì có thể gây ra tiếng động, hành động trực tiếp lên đồ vật hay cơ thể.

Xét về duy vật biện chứng và tính logic, sự vật chỉ có thể diễn ra thế này hoặc thế kia. Nếu ma thực sự là linh hồn của người chết thì tại sao chúng xuất hiện trong tình trạng mặc quần áo đầy đủ? Chưa kể đến trường hợp có nhiều người báo cáo nhìn thấy xe ma, tàu ma, búp bê ma…?

Dựa vào những điều này khiến nhiều người cảm thấy hồn ma có thật là điều khó tin? 

Các nhóm săn ma bắt tay vào cuộc

Nếu thực sự có ma trên cõi đời này, đặc biệt là những linh hồn của người đã chết mang oán hận trong lòng (bị giết hại, chưa được trả thù…) thì tại sao có rất nhiều vụ án nạn nhân bị giết hại dã man mà sát nhân vẫn không tìm thấy? Khi mà có nhiều người nói rằng ma có thể giao tiếp được với con người? Tại sao hồn ma lại không thông báo bằng hình thức nào đó cho cảnh sát để phá án?

Và các nhóm săn ma cũng nhập cuộc để tìm dẫn chứng hồn ma có thật hay không? Nhưng chúng ta đều thấy rằng kết quả thì chưa thấy đâu nhưng tồn tại 2 điều:

– Thứ nhất: Hồn ma không tồn tại, những báo về ma có thể gây ra do sự ngộ nhận, lầm tưởng hoặc thậm chí là những trò bịp bợm. 

– Thứ hai: Ma có tồn tại trên cõi đời nhưng các nhóm săn ma lại không đủ “duyên”. Hoặc gọi thẳng là bất tài!

Nhìn chung việc có ma quỷ trên cõi đời này hay không vẫn là cuộc tranh cãi dữ dội. Tuy nhiên, dù có chứng minh rằng ma quỷ không có thực. Nhưng đối với nhiều người thì nỗi sợ ma đã “ăn sâu” vào trong tiềm thức và khó thể xóa nhòa ngày 1 ngày hai. 

cac-nhom-san-ma-cung-tham-gia-vao-cuoc-chien

Các nhóm săn ma cũng tham gia vào cuộc chiến

Nằm mơ thấy ma quỷ là điềm gì?

Mơ ngủ là điều bình thường, mỗi cá nhân sẽ có giấc mơ khác nhau để “tận hưởng”. Nhưng nếu mơ thấy ma quỷ sẽ luôn ra sự ám ảnh khiến chúng ta giật mình giữa đêm. 

Với nhiều người sau khi mơ thấy điều đáng sợ này thì lại không muốn ngủ nữa. Họ đang hoang mang, lo lắng về giấc mơ này. Chưa nói đến vấn đề xui xẻo hay không thì chúng ta cần giải thích vài điều về lý do bạn nằm mơ đến ma quỷ:

 • Đọc sách, coi quá nhiều phim ma khiến hình ảnh ám vào tâm trí khi ngủ
 • Luôn có nỗi sợ bất an về ma quỷ trong đời sống
 • Vô tình chứng kiến một tai nạn đáng sợ
 • Thường bị “hù” về ma 
 • Tâm trí mệt mỏi, làm việc quá độ dẫn đến stress
 • Đang gặp chuyện buồn, khó tập trung gây căng thẳng đầu óc

Giải mã giấc mơ thấy ma quỷ

Mơ thấy ma quỷ: Dự báo điềm lành 

Mơ thấy bản thân hoặc người khác biến thành ma

Giấc mơ này lại thể hiện điều tốt lành, may mắn và thành công trong công việc của bạn. Những dự định muốn làm sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực. Dù trước đây công việc, tài chính của bạn gặp vấn đề thì tương lai tiền tài, công danh rộng mở. 

Mơ đánh nhau ma quỷ

Mơ thấy ma quỷ đánh nhau với mình thể hiện sự cát tường, tài lộc. Hơn nữa giấc mơ này cho thấy bạn có cơ thể khỏe mạnh và ý chí vững vàng. Bạn là người có đầu óc thông minh, nhìn xa trông rộng và không dễ bị lừa gạt.

Mơ thấy đánh thắng ma

Giấc mơ cho thấy tương lai của bạn sẽ rất thành công và giàu có. Vì giấc mơ này là dấu hiệu công việc của bạn phát triển mạnh mẽ. 

ban-se-gap-may-va-su-nghiep-thanh-dat

Bạn sẽ gặp may và sự nghiệp thành đạt

Mơ thấy đám ma:

Hãy mỉm cười ngay đi nhé vì gia đình của bạn sẽ đón thêm một thiên thần nhỏ nữa đấy. 

Mơ thấy mình bị ma nhập

Mặc dù ở nhiều khía cạnh cho thấy khi mơ bị ma nhập là điều xấu, không may mắn. Nhưng nếu nằm mơ thấy người nhà bị ma nhập và nói chuyện với bạn thì đây lại là điềm lành. Trong tương lai bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, xây dựng nhiều mối quan hệ mới gắn kết và mở rộng đường tài lộc nhiều hơn. 

Mơ thấy biến thành ma

Giấc mơ này báo hiệu điều cực tốt cho sự nghiệp và tài lộc của bạn sắp đến. Tương lai phía trước sẽ diễn ra theo đúng “con đường trải hoa hồng”, bạn sẽ sống trong những giây phút huy hoàng nhất của cuộc đời mình.

cuoc-song-cua-ban-se-phat-len-may-man-va-giau-sang

Cuộc sống của bạn sẽ phất lên, may mắn và giàu sang

Mơ thấy ma quỷ: Dự báo điềm xấu

Mơ bị ma đuổi theo 

Giấc mơ bị ma đuổi theo mang tính cảnh báo đến cuộc sống tương lai của bạn. Mặc dù tình cách thuần khiết, thật thà là đức tính tốt nhưng đôi khi tốt quá lại là nhược điểm gây hại cho bạn.

Hãy cẩn thận với những mối quan hệ mới phát sinh vì có nhiều người đang có dã tâm lừa gạt, chơi xấu bạn. Để tránh những điều không may đến với mình thì nên giữ khoảng cách vừa đủ, sáng suốt khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

hay-can-than-voi-da-tam-cua-nhung-nguoi-xung-quanh

Hãy cẩn thận với dã tâm của những người xung quanh

Mơ thấy vong hồn

Ngủ mơ thấy vong hồn cho thấy điều không may trên con đường tình duyên của bạn. Hãy giảm bớt tiêu chuẩn cao của mình, không ai là hoàn hảo cả. Phải biết dung hòa, thấu hiểu và cùng nhau hướng đến tương lai tốt đẹp. Đừng đòi hỏi đối phương quá nhiều, sẽ gây ra áp lực khiến họ muốn rời bỏ bạn. 

Mơ thấy những hồn ma nói chuyện với nhau

Có thể nói mơ thấy ma quỷ nói chuyện với nhau là điềm báo dữ trong tương lai. Nếu bạn không thay đổi suy nghĩ, tính cách bốc đồng của mình sẽ dễ bị sai đường, lạc lối và bị lừa gạt dẫn đến nguy hiểm.

Hãy dành thời gian xem xét các mối quan hệ “độc hại” và tạo một khoảng trống an toàn trước những người bạn không tin tưởng. 

Mơ đang chơi bài với ma

Đang chơi bài với ma cho thấy đây là lời cảnh báo có nhiều kẻ tiểu nhân đang lợi dụng bạn. Đặc biệt trong việc việc có những đồng nghiệp ganh ghét và sẵn sàng đưa bạ vào nguy hiểm để hạ bệ nhằm loại bạn ra khỏi vị trí đang có. 

Chính vì thế trong quá trình làm việc cần hạn chế nói chuyện riêng tư, bí mật với họ. Tiếp đến là làm mọi việc cẩn thận, ghi chú đầy đủ để tránh trường hợp xấu nhất.

dong-nghiep-khong-phai-ai-cung-doi-xu-tot-voi-ban

Đồng nghiệp không phải ai cũng đối xử tốt với bạn

Mơ thấy người nhà bị ma nhập

Mơ thấy người nhà bị ma nhập và nói chuyện với mình là điềm xấu trong công việc của bạn. Sẽ có nhiều xáo trộn, sự không may xảy ra, nhưng hãy vững lòng sẽ vượt qua tất cả.

Trong trường hợp người nhà bị nhập nhưng lại tấn công người khác cho thấy rất nhiều điều xấu. Đầu tiên là về nhà ở đất đai đang ở gặp vấn đề. Tiếp đến là gia đình bạn sẽ rơi vào tình trạng khó khăn, gặp đại hạn hoặc bị rắc rối từ những điều không ngờ trước.

Nằm mơ thấy ma ám theo mình

Mơ bị ma ám không phải là điều tốt, đây là dấu hiệu cảnh báo bạn sẽ gặp nguy hiểm trong tương lai. Hãy luôn giữ tâm thức tỉnh táo để nhận biết những kẻ thù đang xung quanh mình.

Mơ thấy hồn ma nữ không có đầu

Giấc mơ cho thấy bạn đang gặp bế tắc trong công việc của mình. Bạn chưa biết giải quyết như thế nào để ổn thỏa? Hãy dành 1 khoảng thời gian để tĩnh lặng và nghỉ ngơi để đầu óc thông suốt thì sẽ tìm thấy hướng đi tốt nhất.

Mọi chuyện đều có cách giải quyết nên bạn không cần phải quá lo lắng, hãy bắt đầu xử lý từ những việc nhỏ nhất nhé.

moi-viec-deu-se-on-thoa-ban-dung-lo-lang

Mọi chuyện đều sẽ ổn thỏa, bạn đừng quá lo lắng

Nằm mơ thấy ma quỷ đánh số mấy?

Mỗi giấc mơ gặp ma quỷ đều có những con số tượng trưng mang ý nghĩa may mắn và tài lộc như sau:

 • Nằm mơ thấy ma quỷ mà không gặp bất kỳ điều gì khác thì đánh số: 85 hoặc 72.
 • Nằm mơ thấy nghĩa địa, bãi tha ma hoang vụ thì đánh số: 78 hoặc 87
 • Nằm mơ bị ma rượt đuổi thì đánh số: 33, 34 hoặc 35.
 • Nằm mơ đi bị ném vào ma thì đánh số: 65 hoặc 66.
 • Mơ thấy mình hoặc người nhà bị nhập thì đánh số: 67, 97 hoặc 87.
 • Mơ thấy ma hiện hình đáng sợ thì đánh số: 37

moi-giac-mo-tuong-ung-voi-mot-con-so-may-man

Mỗi giấc mơ tương ứng với một con số khác nhau

Lời kết:

Mơ thấy ma quỷ không hẳn lúc nào cũng xui xẻo. Tuy nhiên có những trường hợp bạn cần phải sáng suốt và tỉnh táo để tránh bị lừa gạt, gặp không may nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *