Mơ Thấy Đánh Nhau Là Điềm Tốt Hay Xấu? Nên Đánh Số Bao Nhiêu?

Mơ thấy đánh nhau là báo hiệu tốt hay xấu? Chúng ta đều biết đánh nhau là hành động rất xấu gây ảnh hưởng đến tâm lý của nạn nhân.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ này muốn báo hiệu điều gì? Nên đánh con số nào để xua đuổi xui xẻo, mang lại may mắn? ngay trong bài viết dưới đây nhé!

mo-thay-danh-nhau-la-diem-tot-hay-xau

Mơ thấy đánh nhau là điềm tốt hay xấu?

Đánh nhau – Cần bài trừ hành động này trong xã hội văn minh

Người Mỹ có câu: Don’t get mad, get even! Nghĩa là Đừng tức giận mà trả đũa!

Câu nói này muốn nhấn mạnh rằng: Chúng ta không cần quan tâm hay phản ứng lại trước những lời lăng mạ, sỉ nhục hay khích bác từ đối phương thì tự khắc mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó mà không tiến xa đến mức phải đánh nhau.

Chúng ta đều thấy tình trạng đánh nhau diễn ra hàng ngày trong cuộc sống. Nếu may mắn thì chỉ đánh nhau “trầy mình tróc vẩy” đôi chút là xong. Nhưng có nhiều trường hợp đánh nhau đến thương tật, đổ máu, thậm chí là mất mạng. 

Chẳng ai muốn sống trong một thế giới hỗn loạn đầy nguy hiểm, chính vì thế hãy chung tay bài trừ đánh nhau, lấy sự ôn hòa, tử tế để đối đãi và sẵn sàng ngăn chặn những cuộc đánh nhau. Đó mới chính là lý tưởng sống tuyệt nhất cho xã hội hiện đại, văn minh này!

Nằm mơ thấy đánh nhau là điềm gì?

Nằm mơ là điều bình thường, nhưng nằm mơ thấy mình đang đánh nhau, bị đánh hay đánh người khác lại là điều khác, nhiều người cho rằng đó là dạng ác mộng cho thấy những sự việc xấu trong tương lai sẽ xảy ra với bạn.

Hầu như ai mơ ngủ gặp đánh nhau đều cảm thấy rất lo sợ vì không hiểu tại sao bản thân lại mơ như vậy? 

Theo quan niệm nhân gian thì nằm mơ đánh nhau/chém nhau gây thương tích, đổ máu đều là điềm dữ, có nghĩa bạn sẽ gặp xui xẻo trong công việc cũng như cuộc sống, đường tình duyên của mình. 

Giải mã các giấc mơ thấy đánh nhau

Mỗi giấc mơ thấy đánh nhau đều mang một ý nghĩa riêng, ẩn chứa nhiều vấn đề cần bạn biết:

Đánh nhau với bạn thân 

Nhiều người khi mơ thấy đang đánh nhau với bạn thân sẽ cảm thấy vừa hoang mang lại vừa buồn cười. Thực tế cả hai rất thân với nhau ở ngoài đời đúng chứ?

Giấc mơ này cho thấy mối quan hệ giữa cả hai rất gắn bó và thấu hiểu nhau. Bạn tự tin với bản thân, cách đối xử cũng như tạo mối quan hệ với những người xung quanh.

thuc-te-rang-ca-hai-van-yeu-thuong-va-choi-voi-nhau

Thực tế rằng cả hai vẫn yêu thương và chơi với nhau

Mơ thấy người khác đánh nhau

Trong giấc mơ bạn chỉ đứng nhìn mọi người đánh nhau mà không có bất kỳ liên quan thì không có gì phải lo lắng. Hơn nữa giấc mơ này còn cho thấy bạn sẽ gặp điều may trong tình cảm cũng như công việc của mình nữa đó. 

Đánh nhau với người khác 

Bản thân bên ngoài là người không ưa bạo lực, nhưng lại nằm mơ thấy đánh người khác cho thấy bạn có nhiều cảm xúc dồn nén trong lòng chưa được giải tỏa. Chính vì thế hãy tìm đến một người bạn mà mình tin tưởng để tâm sự cho nhẹ lòng. Hoặc đi nghỉ ngơi, du lịch để tâm hồn khuây khỏa nhé! 

Mơ thấy mình định vung tay đánh người

Điềm báo này cho thấy những mối quan hệ bạn không được tốt. Bạn bè, đồng nghiệp, sếp, người thân… đang dần xa lánh và ghét bỏ bạn mà nguyên nhân có thể xuất phát từ chính bản thân của bạn.

Hãy dành thời gian suy nghĩ và xem lại thái độ, tính cách, lời nói của mình. Sau đó điều chỉnh lại để có thể cứu vãn mối quan hệ tốt hơn.

Đánh nhau với người thân của mình

Nếu mơ thấy đánh nhau rất khốc liệt với người thân của mình khiến bạn cảm thấy rất bất an. Tuy nhiên, trái ngược với điều đó thì giấc mơ này mang ý nghĩa may mắn và tài lộc cho bạn.

Công việc và cuộc sống của bạn trong thời gian tới sẽ thuận lợi hơn, tạo được nhiều mối quan hệ gắn kết và thành công nhanh chóng.

mo-thay-danh-nhau-voi-nguoi-than-se-mang-lai-dieu-may-cho-su-nghiep-cua-ban

Mơ thấy đánh nhau với người thân  sẽ mang lại điều may cho sự nghiệp của bạn

Mơ thấy bị người khác đánh 

Nhiều lúc nằm mơ là 1 đằng và thực tế lại 1 nẻo. Khi nằm mơ đột nhiên bị người khác đánh có nghĩa là cuộc sống bạn gặp nhiều điều may hơn.

Công việc sẽ có tiến triển, được sếp và đồng nghiệp tin tưởng. Nếu nằm mơ bị đánh càng nhiều, càng nặng thì ngoài đời bạn lại càng gặp may.

Nằm mơ thấy đánh nhau hỗn loạn 

Sự hỗn loạn trong giấc mơ này cho thấy sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Hãy đề phòng lại chuyện ăn uống và tạo ra cuộc sống lành mạnh. 

Đánh nhau với ma quỷ 

Nếu mơ thấy mình đánh nhau với ma quỷ thì cực kỳ may mắn và thịnh vượng. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui từ người thân, bạn bè của mình. 

Anh em trong nhà đánh nhau 

Giấc mơ này cho thấy lộc đến đầy nhà. Nếu bạn đang làm kinh doanh, buôn bán thì càng thuận lợi hơn. 

Đánh nhau với người khác giới

Nếu bạn còn độc thân thì trong thời gian tới sẽ nhanh chóng tìm được người mình mong muốn. Tuy nhiên nếu bạn đã kết hôn thì hãy cẩn thận hơn. Giấc mơ này mang hàm ý cả hai sẽ gặp xung đột và cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. 

hay-can-than-voi-moi-quan-he-cua-minh-truoc-nhung-xung-dot

Hãy cẩn thận với mối quan hệ của mình trước những xung đột

Đánh nhau với người cùng giới

Giấc mơ này cho thấy trong tương lai bạn sẽ gặp một tri kỉ, người bạn tốt của mình. Bạn sẽ được người bạn mới tốt bụng này giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống. 

Mơ thấy 2 người bạn của mình đánh nhau 

Nếu mơ thấy 2 người bạn đang đánh nhau thì trong đời sống lại không được tốt cho lắm. Có thể chuyện tình cảm hay mối quan hệ bạn bè trong thời gian tới sẽ bị trục trặc. 

Mơ thấy đang đánh nhau với động vật 

Nếu nằm mơ đang đánh nhau với bất kỳ loài động vật nào thì đều báo hiệu sự may mắn trong tương lai. Bạn sẽ có tiền đầy túi, vui vẻ và hạnh phúc. 

Nằm mơ thấy động vật đánh nhau  

Mơ thấy điều này chứng tỏ bạn gặp rất nhiều trong việc giao tiếp và thuyết phục người khác. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc thành công cũng như tạo dựng mối quan hệ của bạn. Do đó hãy thay đổi, luyện giao tiếp bằng cách tham gia các khóa học hoặc nhóm hoạt động bên ngoài nhé. 

Mơ thấy người yêu bị người khác đánh 

Mơ thấy người yêu bị đánh sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng tuy nhiên lại là điềm báo tốt lành. Thời điểm này rất thích hợp để bạn bắt đầu sự nghiệp riêng của mình. Nếu chọn kinh doanh, buôn bán sẽ rất thành công. 

Mơ thấy bạn đang đánh người yêu của mình

Chứng tỏ bạn có rất nhiều điều muốn nói với chàng/nàng nhưng không biết mở miệng như thế nào. Điều này tích trữ theo thời gian khiến bạn luôn khó chịu trong lòng. Yêu là phải chia sẻ, thành thật nên hãy nói với họ những vướng mắc của bạn nhé. Có như vậy tình yêu mới bền chặt, gắn kết.

Nằm mơ thấy đánh nhau phải đi cấp cứu

Mơ thấy bị đánh đến nỗi phải đi cấp cứu cho thấy trong công việc hiện tại bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề giao tiếp. Vị trí hiện tại cũng dần bị lung lay vì khả năng thuyết phục của mình.

Đừng quá lo lắng, có thể thay đổi kịp thời để có thể lấy lại những gì tốt đẹp mà bản thân xứng đáng có được. 

Nằm mơ thấy đánh chết người

Mặc dù giấc mơ này có thể khiến bạn giật mình giữa đêm nhưng nó lại là điềm báo hỷ. Sắp đến gia đình của bạn sẽ nhận được tin vui như có thành viên mới, kết hôn.

Mơ thấy đánh nhau với nhóm người lạ mặt

Đánh nhau với người không quen có nghĩa là bạn sẽ gặp bất hòa với đồng nghiệp của mình. Bạn sẽ bị tiểu nhân xung quanh gây hại. Đừng vì mệt mỏi mà từ bỏ chiến đấu. Nếu không bạn sẽ bị đánh bại và loại khỏi đường đua. 

mo-thay-minh-danh-nhau-voi-nguoi-la-khong-phai-la-dieu-tot

Mơ thấy mình đánh nhau với người lạ không phải là điều tốt

Nằm mơ thấy đánh nhau đánh số mấy?

Mỗi giấc mơ sẽ thể hiện nhiều ý nghĩa, ngữ cảnh khác nhau và tương ứng với 1-2 con số phù hợp. Hãy kiểm tra lại tình tiết giấc mơ của mình để biết được nên đánh con số nào may mắn dưới đây: 

 • Mơ thấy đánh nhau thì chọn: 03, 07 hoặc 59
 • Mơ thấy mình và người thân đập nhau thì chọn: 48, 68
 • Mơ thấy mình đánh nhau với bạn bè thì chọn: 38
 • Mơ thấy mình đập nhau với kẻ thù thì chọn: 19, 91
 • Mơ thấy người khác đuổi đánh mình thì chọn: 94, 85
 • Mơ thấy đứng ngoài xem người ta đập nhau thì chọn: 89
 • Mơ thấy đang đánh dưới trời mưa, nước thì chọn: 41, 47
 • Mơ thấy mình đánh chết con rắn thì chọn: 25
 • Mơ thấy đánh đấm đến đổ máu thì chọn: 00, 31, 34 hoặc 75
 • Mơ thấy đi du lịch xa rồi đánh nhau thì chọn: 39, 93
 • Mơ thấy mình và chị gái đập nhau thì chọn: 37, 83
 • Mơ thấy đánh tay đôi với cướp thì chọn: 08, 84
 • Mơ đi đánh ghen thì chọn: 49, 87
 • Mơ đánh vợ của mình thì chọn: 51, 52, 53
 • Mơ thấy vừa đánh vừa ném lựu đạn thì chọn: 67
 • Mơ thấy dùng vũ khí đập nhau thì chọn: 03
 • Mơ thấy dùng kiếm đánh nhau thì chọn: 60, 61
 • Mơ thấy dùng dao đánh nhau thì chọn: 01, 12
 • Mơ thấy tự nhiên đánh nhau với người khác thì chọn: 91, 41

moi-giac-mo-deu-co-con-so-may-man-rieng

Mỗi giấc mơ đều có con số may mắn riêng

Lời kết

Mơ thấy đánh nhau không lúc nào cũng là điềm xấu. Nhiều giấc mơ đi ngược với sự thật lại mang đến cho bạn những may mắn, tài lộc. Lựa chọn con số tương ứng với giấc mơ của mình sẽ giúp bạn kiếm thêm chút “đỉnh”. 

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giải đáp toàn bộ nghi vấn và giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc mơ này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *