Mơ Thấy Bị Truy Sát Là Điềm Gì? Nên Đánh Số Bao Nhiêu Để “Thu” Tiền?

Rất nhiều người nằm mơ thấy bị truy sát và cảm thấy lo lắng không biết là xui hay hên. Giấc mơ này cũng có rất nhiều ý nghĩa, dựa vào ngữ cảnh trong mơ mà bạn gặp.

Vậy giấc mơ bị truy sát đang báo hiệu điều gì đến bạn? Hãy cùng tôi tìm hiểu rõ hơn dưới đây nhé!

mo-thay-bi-truy-sat-la-diem-gi-no-mang-y-nghia-hen-hay-xui

Mơ thấy bị truy sát là điềm gì? Nó mang ý nghĩa hên hay xui?

Vì sao chúng ta lại nằm mơ thấy ác mộng?

Bất kỳ ai khi ngủ đều nằm mờ, mỗi người sẽ thấy một hình ảnh, sự việc khác nhau. Có người mơ thấy vinh hoa phú quý, ngườ thì mơ được vàng, hạnh phúc, vui vẻ… Nhưng lại có người mơ thấy chết chóc, bị truy sát, bị la mắng, máu me…

Theo khoa học giải thích rằng, một người từng gặp một biến cố lớn trong đời sống hoặc nhìn thấy những hình ảnh đáng sợ như tai nạn, giết người…. Chính những điều này khiến họ bị sang chấn tâm lý và nhớ mãi khó quên.

Những ký ức xấu đó không chỉ ám ảnh trong đời sống mà cả trong giấc ngủ. Nó như một sự hồi tưởng, tạo áp lực lên tâm thức khiến họ không thể thoải mái. Chính vì thế mới gây ra những cơn ác mộng đáng sợ.

Nằm mơ thấy bị truy sát là điềm gì?

Đã có nhiều người phải giật mình giữa đêm khi nằm mơ thấy mình bị truy sát. Họ lo rằng đây chính là điềm báo xui xẻo sẽ xảy đến trong tương lại.

Theo kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia nghiên cứu cho thấy rằng, khi mơ thấy bị truy sát có nghĩa:

 • Bạn đang trốn tránh một điều gì đó trong cuộc sống mà không dám đối mặt.
 • Cuộc sống của bạn đang gặp bế tắc về chuyện gia đình, công việc, tình duyên, bạn bè… nhưng lại không tìm được hướng giải quyết.
 • Giấc mơ này cũng phản ảnh nổi sợ luôn hiện hữu trong bạn. Đa phần những người đa sầu, đa cảm dễ bị tổn thương mà không dám lên tiếng tranh luận sẽ mơ thấy điều này.

nguoi-da-sau-da-cam-de-bi-ton-thuong

Người đa sầu đa cảm dễ bị tổn thương

Tuy nhiên, đây chỉ là giấc mơ chứ không ứng dụng thật ra đời sống của bạn. Đồng thời chỉ cần biết thay đổi suy nghĩ, hành động và giữ cho mình một cái tâm vững chắc thì có thể khắc phục hoàn toàn. Theo nhiều người chia sẻ, “giấc mơ trái ngược với sự thật” và giấc mơ này đang ẩn chứa một con số mang đến may mắn cho bạn nữa đó.

Giải mã giấc mơ thấy bị truy sát

Từng ngữ cảnh khi mơ bị truy sát sẽ mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau:

Mơ thấy bị truy sát và cố tìm chỗ trốn

Giấc mơ này cho thấy bạn đang trốn tránh một điều gì đó ngoài đời sống mà không dám đối mặt. Bạn hãy thay đổi chính bản thân mình và học cách đối mặt sự thật. Khi mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa sẽ giảm bớt gánh nặng trong lòng và tư tưởng của mình. Có như vậy cuộc sống với thanh thản và vui vẻ được.

Mơ bị kẻ thù truy sát

Khi bị kẻ thù không đợi trời chung truy sát cho thấy những lo lắng còn tồn đọng trong tâm hồn bạn. Mặc dù cuộc sống bên ngoài vẫn diễn ra bình thường, êm ả nhưng thực tế bạn đang cảm thấy mất mát một điều gì đó.

Đừng suy nghĩ đến những chuyện không vui mà hãy lạc quan hướng về tương lai. Học cách yêu bản thân mình nhiều hơn. Bạn có thể dành thời gian đọc sách, trồng cây hay gặp gỡ bạn bè để có thể giải bày tâm sự còn chất chứa trong lòng mình.

Mơ bị truy sát bởi kẻ lạ mặt

Thấy một người lạ không quen không biết truy sát mình chính là điềm xấu về công việc, tài sản trong cuộc sống. Có rất nhiều kẻ gian xung quanh đang tìm mọi cách dìm bạn xuống để chiếm đoạt tiền tài, địa vị của bạn.

Chính vì thế hãy cẩn thận trước mọi quyết định, lời dụ dỗ ngon ngọt từ những người không đủ thân thiết và đáng tin cậy. Nên thiền mỗi ngày để bình tâm lại, suy nghĩ thấu đáo và có thể tránh xa những cạm bẫy sắp đến.

mo-bi-truy-sat-boi-ke-la-ma-vo-hinh

Mơ bị truy sát bởi kẻ lạ mặt vô hình

Mơ thấy mình truy sát người khác

Giấc mơ cho thấy tham vọng vươn lên trong cuộc sống của bạn rất lớn. Nghĩa là bạn cố gắng bước tiến nhưng vẫn bị thụt lùi trong đời sống. Điều này còn giải thích rằng bạn đang ghanh tỵ với một ai đó và luôn mong muốn thắng họ.

Mơ thấy bị trâu đực truy sát

Mơ bị một hay nhiều con trâu đực cho thấy bạn thực sự muốn kết hôn trong thời điểm này. Nhưng bạn cũng đang cảm thấy chán nản và nghi nghờ về tình cảm của đối phương. Vì bạn đã đề xuất vấn đề này nhiều lần nhưng họ vẫn chưa cho bạn thấy bất kỳ động tĩnh nào là muốn dành trọn đời bên bạn.

Tuy nhiên đừng vì điều này mà bỏ lỡ nhau! Thực thế việc kết hôn là điều rất quan trọng và cần rất nhiều thứ để vun đắp. Hãy sẵn sàng kết hôn khi cả hai cảm thấy đủ tài chính, sự thấu hiểu và sự đồng cảm của nhau. Có như vậy hôn nhân mới phát triển bền lâu và không bị đứt gánh giữa đường.

Mơ thấy bị giang hồ truy sát

Bị giang hồ truy sát trong giấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp xui xẻo trong thời gian sắp đến. Chính vì thế nếu đang có ý định đầu tư, kinh doanh, mở cửa hàng… hãy dừng lại và chờ thời điểm tốt hơn.

Đặc biệt đừng để lòng tham lấy mất đi tất cả những gì đang có. Không nên nghe lời những người xung quanh và đầu tư hết tiền bạc vào điều gì đó. Để luôn giữ mức an toàn cho mình thì bạn hãy chia nhỏ vốn ra để đầu tư. Nếu có xui rủi thì cũng chẳng đáng là bao và bạn có thể rút được kinh nghiệm cho mai sau.

Thêm vào đó giấc mơ này cũng cho thấy các mối quan hệ bên ngoài của bạn bị trục trặc. Hãy trân trọng và thấu hiểu nhau đừng để đến khi đánh mất thì lại hối tiếc.  

Mơ thấy bị nhiều người truy sát

Bị một đám đông truy sát cho thấy sẽ có những biến cố xảy đến làm thay đổi cuộc đời của bạn sau này. Mặc dù chưa biết được điều này là tốt hay xấu, nhưng bạn cần sáng suốt mỗi khi cần lựa chọn hay quyết định điều gì đó.

Nếu bạn chọn sai thì phải biết cách sửa chữa để thay đổi mọi việc tốt hơn. Trong các mối quan hệ cũng vậy, nếu bạn làm sai điều gì hãy thành thật xin lỗi họ để duy trì được mối quan hệ tốt nhất nhé.

Mơ thấy hổ truy sát

Nằm mơ thấy bị hổ truy sát cho thấy bạn đã dự đoán được những tình huống bất lợi của mình trong đời sống. Thay vì lo lắng thì bạn hãy bình tĩnh và tìm hướng xử lý nếu như các vấn đề thực sự xảy ra để không bị sốc và hoang mang.

mo-thay-ho-bi-truy-sat-la-dieu-khong-may

Mơ thấy bị hổ truy sát là điều không may

Mơ thấy bị sếp và đồng nghiệp truy sát

Cho thấy công việc hiện tại của bạn có biến động. Bạn gây ra lỗi lớn làm hao hụt tài sản của công ty. Điều này khiến sếp la mắng, trách móc và đồng nghiệm cũng không tin tưởng, có cái nhìn thiếu thiện cảm về bạn.

Thêm vào đó giấc mơ này cho thấy bạn là người khá bất cẩn. Làm mọi việc nhiệt tình nhưng không tập trung. Hãy rèn luyện bản thân ngay hôm nay, khắc phục các nhược điểm xấu và cố gắng làm việc theo nề nếp để mọi việc diễn ra đúng hướng và lấy lại được sự tín nhiệm từ mọi người trong công ty.

Ngoài ra bạn nên tham gia vào nhiều hoạt động bên ngoài, đăng ký các khóa học về cách quản lý, rèn luyện bản thân để mở mang kiến thức, tạo dựng mối quan hệ. Từ đó bạn biết cách xử lý, giải quyết những rắc rối của mình xảy ra.

Mơ thấy người hàng xóm bị truy sát

Không phải là bản thân mà lại nằm mơ bị truy sát lại là người hàng xóm có nghĩa là điều không may sẽ xảy ra. Nó đến từ những người bạn cho là tin tưởng nhất, thân thiết nhất. Nguyên do là niềm tin bạn dành cho những người này quá nhiều nhưng họ lại không biết trân trọng.

Ngoài ra cần cảnh giác trong những mối quan hệ mới cũng như cách nhìn nhận sự việc phải sáng suốt, tỉnh táo. Đừng quá đau lòng về những mất mát, hãy xem đó là bài học để bạn rút kinh nghiệm cho mai sau.

Mơ thấy cảnh sát truy đuổi

Đối với giấc mơ này cho thấy mối quan hệ tình yêu hiện tại hoặc xảy ra trong tương lai sẽ gặp nhiều trắc trở không như ý muốn. Có rất nhiều người quan tâm, để ý đến bạn nhưng bạn lại không đồng ý và xa lánh họ. Hoặc bạn để ý một ai nhưng người ta lại không quan tâm đến bạn.

Nằm mơ thấy bị truy sát đánh số mấy?

Rất nhiều người quan tâm nên đánh số mấy khi nằm mơ thấy bị truy sát. Mỗi giấc mơ sẽ có con số tương ứng như sau:

 • Mơ thấy mình bị truy sát thì đánh số: 51
 • Mơ thấy người yêu bị truy sát thì đánh số: 05, 15
 • Mơ thấy hàng xóm bị truy đuổi thì đánh số: 38 hoặc 57
 • Mơ thấy người thân của mình bị truy sát thì đánh số: 97
 • Mơ thấy bị công an truy đuổi thì đánh số: 42 hoặc 64
 • Mơ thấy người bạn thân, bạn cũ bị truy sát thì đánh số: 55
 • Mơ thấy bị nhóm đòi nợ truy sát thì đánh số: 01 hoặc 50
 • Mơ thấy bị kẻ thù truy đuổi thì đánh số: 61 hoặc 62.

nam-mo-se-cho-ban-nhung-so-may-man

Nằm mơ sẽ cho bạn những con số may mắn

Lời kết

Nhìn chung nằm mơ thấy bị truy sát mang ý nghĩa nhiều về tinh thần, công việc và mối quan hệ của bạn trong đời sống.

Thực sự ai mà không gặp khó khăn, trắc trở và có lúc gặp thất bại đúng không? Mặc dù biết giấc mơ có tốt có xấu nhưng cũng đừng bi quan và thấy thất vọng. Cái chính là bạn luôn phải có niềm tin, làm việc hết mình và luôn dành sự chân thành nhất cho người khác.

Hãy tin tôi đi, sống thiện sẽ nhận được điều tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *